Alphadex tăng 3 triệu đô la, tham gia thị trường như một hệ sinh thái mới nóng trên Moonriver

Alphadex, một nhà sản xuất thị trường tự động phi tập trung sáng tạo (AMM), lồng ấp chéo chuỗi, giải pháp canh tác năng suất và mã thông báo không thể thay thế thông thường (NFT) launchpad được cung cấp bởi Moonriver và Ethereum, đã công bố một vòng gây quỹ 3 triệu đô la từ các quỹ blockchain hàng đầu, do Oddiyana Ventures dẫn đầu.

Alphadex kết hợp một loạt các trang trại khuyến khích và các nhóm tĩnh, và các nhà cung cấp thanh khoản (LP) nhận được phí giao dịch đầy đủ. Nó cũng kết hợp một số ứng dụng phi tập trung được thử nghiệm tốt nhất trong lớp, chẳng hạn như staking bóng, canh tác năng suất và spin độc đáo của Alphadex trên một giải pháp khởi chạy NFT.

Các token ROAR và LP sẽ nhận được phần thưởng staking và farming hấp dẫn nhất có thể trong khi cũng nhận được sự lựa chọn đầu tiên để được đưa vào danh sách trắng cho các dự án hàng đầu thông qua hai launchpads, Polkabrigde vào ngày 19 tháng 1, và đánh lửa vào ngày 21 tháng 1, 2022.

Alphadex is being incubated by Oddiyana Ventures, a futuristic blockchain investment firm with rich experience and widespread networks in the blockchain industry.

Đội ngũ Alphadex giàu kinh nghiệm chủ yếu xuất phát từ Úc và khắp châu Á, mang lại một cách tiếp cận mới cho không gian tài chính phi tập trung, cùng với niềm đam mê hiệp đồng đối với cộng đồng Moonriver và Kusama.

Tập hợp

hỗ trợ từ một số tên tuổi lớn nhất trong ngành, chẳng hạn như Moonwhale, Black Edge Capital, DCI, Exnetwork Capital, Wealth Union, Master Ventures, True Capital, TruePNL, BlockMint, Pinnacle, Brotherhood Ventures, cũng như những người có ảnh hưởng Crypto FOMO, Lil Lambo, Trader Lenny, Crypto Daku và nhiều hơn nữa, Alphadex gầm ra khỏi cổng, bán hết tất cả bốn vòng trong vòng một tuần. Trong khi đó, các nhà đầu tư đã bị ấn tượng bởi một MVP đã có chức năng và các trang trại tĩnh. Nó không phải là thường xuyên bạn nhìn thấy một dự án đã được phát triển và sẵn sàng để đi thị trường ngay lập tức.

Tầm nhìn tương lai cho Alphadex là phát triển công nghệ tiên tiến và giao thức AMM điều khiển chuỗi chéo, sử dụng chuỗi para-chain tốt nhất – Moonriver – và có tính năng tương tác Polkadot ở trạng thái mong muốn, để cung cấp một nền tảng phù hợp cho một thị trường luôn thay đổi trong khi tiếp tục lên ante với phần thưởng hấp dẫn cho cộng đồng.

“ Thật thú vị khi thấy rằng Alphadex đang dần vươn lên trên đôi chân của mình, và bây giờ tất cả đã được thiết lập để khởi động IDO [cung cấp trao đổi phi tập trung ban đầu]. Alphadex đã nhận được sự hỗ trợ to lớn từ các nhà đầu tư và những người ủng hộ trong hành trình của mình vì đây là một trong những DEX đầu tiên trên Moonriver với AMM, máy ấp trứng và bệ phóng NFT chéo. Chúng tôi thấy trước Alphadex sẽ giống như Uniswap cho Ethereum, PancakeSwap cho Binance Smart Chain và Trader Joe cho Avalanche. Parachains và hệ sinh thái Polkadot chỉ mới bắt đầu và nó sẽ đóng góp rất nhiều vào sự tăng trưởng tổng thể,” Fabian Van Doesburg, đối tác tại Oddiyana Ventures cho biết

“ Trong một thị trường được cố định bởi các trò chơi và metaverse, nó dường như là một động thái rủi ro, nhưng một trong những nhóm Alphadex sẵn sàng thực hiện. Là những tín đồ trung thành của Moonriver trên Kusama parachain, dự án tập trung xung quanh một hệ sinh thái tự quản mạnh mẽ, cung cấp phần thưởng ấn tượng cho LP và những người sáng tạo thị trường. Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ tầm nhìn của mình và mong chờ một hành trình tuyệt vời”, Daniel Gibbs, người sáng lập Alphadex cho biết.

Về Alphadex

Alphadex là AMM, máy ấp trứng và bệ phóng NFT cuối cùng được cung cấp bởi Moonriver. Alphadex hợp tác với các công nghệ tốt nhất để giúp cung cấp một giao thức giao dịch an toàn tuyệt vời và trải nghiệm người dùng. Nó nhằm mục đích cung cấp các phương pháp định giá cập nhật chính xác nhất với một oracle đẳng cấp thế giới. Mã thông báo gốc của nó là ROAR, và nó có tổng nguồn cung 120 triệu.

Để biết thêm chi tiết, hãy gửi email [email protected]

Trang web | Telegram | Discord | Twitter | GitHub

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng