Analog đặt ra để xác định lại thời gian với blockchain, ICO trên căng cuối cùng

Analog nhằm mục đích mở khóa tiềm năng của dữ liệu thời gian để biến đổi cách chúng ta làm mọi việc. Cơ hội cuối cùng để mua ANLOG trước khi chào bán đồng xu ban đầu (ICO) kết thúc.

San Francisco, California — Analog, một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Golden Gate City, là một mạng lưới blockchain phi tập trung tìm cách cung cấp các khối xây dựng của các ứng dụng sắp tới – mang lại sự thay đổi mô hình với cách thế giới tương tác với thời gian.

Nhóm Analog đang làm việc trên một cách để loại bỏ những sai sót xung quanh việc xác thực dữ liệu thời gian với những gì nó đã đặt tên là “Timechain”, có một cơ chế đồng thuận bằng chứng thời gian (Pot) hoàn toàn mới để thiết lập một lịch sử không thể tranh cãi của các sự kiện.

Thay vì phân tích nỗ lực tính toán hoặc cổ phần được giữ, thuật toán POT đánh giá điểm liên quan dữ liệu thời gian của một nút, nhiệm kỳ của nó với tư cách là một người tham gia vào Timechain, độ chính xác xác xác nhận dữ liệu thời gian lịch sử của nó và giá trị trọng số trung bình của các nút gần đó để xác nhận đã gửi dữ liệu thời gian.

“Essentially, the Timechain is a blockchain where incoming time data from participants, or nodes, is first validated before hashed – resulting in a searchable hub of immutable time data: the Analog Timegraph,” the team explains.

Để duy trì quyền riêng tư, Timegraph sử dụng một giao thức chứng minh không tri thức được kích hoạt riêng tư và đệ quy, hoặc ZK-SNARK. Điều này cho phép dữ liệu thời gian được truyền chéo chuỗi và giữa các ứng dụng mà không ảnh hưởng đến dữ liệu thời gian cơ bản, do đó độ nhạy thông tin không bị nguy hiểm.

Mạng lưới nhiều cách sử dụng

Tận dụng dữ liệu từ Timegraph, sẽ dễ dàng theo dõi dòng thời gian lịch sử của một kết quả hoặc dòng quá trình, cụ thể là chuỗi các sự kiện liên quan đến nó.

Ví dụ như, sự sụp đổ căn hộ Surfside — một vấn đề có thể đã được tránh được nếu vấn đề cấu trúc đã được giải quyết. Analog có thể là quan trọng trong việc khuyến khích các bên thích hợp đóng góp dữ liệu đóng dấu thời gian trên cấu trúc, chẳng hạn như bằng chứng về công việc bảo trì hoặc báo cáo nhân chứng về thiệt hại cấu trúc. Dữ liệu này (hoặc thiếu) sẽ cảnh báo về sự sụp đổ sắp xảy ra từ lâu trước khi nó xảy ra.

Trong một ví dụ khác, một tài xế chuyển phát nhanh tư vấn ứng dụng giao hàng liên kết Analog của mình để kiểm tra xem có nên giao bưu kiện cho John hay không. Ứng dụng sẽ xác định, thông qua việc John gửi dữ liệu thời gian cho Timechain, nếu anh ta ở nhà hay đi xa — có lẽ đi nghỉ cho đến cuối tuần. Trình điều khiển giao hàng sẽ không biết John đang làm gì, vì ứng dụng sẽ chỉ hiển thị hướng dẫn ‘giao hàng’ hoặc ‘không giao hàng’.

Analog cũng có sẵn dưới dạng ứng dụng iOS/Android, trên đó người dùng sẽ có thể tạo bản cập nhật, hoặc Tương tự, có thể hiển thị cho các bên liên quan và tìm kiếm. Người dùng cũng sẽ được khuyến khích để gửi dữ liệu thời gian qua ứng dụng và có thể chọn để kéo dữ liệu thời gian từ các ứng dụng của bên thứ ba như sự kiện lịch và cam kết tài chính định kỳ để thuận tiện. Ứng dụng hiện đang trong giai đoạn beta của nó và các tính năng này dự kiến sẽ có sẵn trong Q1 2022, cùng với một ứng dụng web.

Trong những tháng tới, chúng ta sẽ thấy sự ra mắt testnet Timechain. Các nhà phát triển sau đó có thể xây dựng các ứng dụng phi tập trung (DApps) trên Timechain, trong khi ví Analog và trao đổi phi tập trung (DEX), sẽ tương thích với Ether ( ETH ), Binance Coin ( BNB ), Bitcoin ( BTC ) và ANLOG, cũng nằm trong đường ống dẫn.

ANLOG token ICO

The ANLOG token is the native cryptocurrency of the Analog network, acting as a utility token for the ecosystem. It will be the default currency to incentivize calls to action on Analog. 

Mục tiêu của Analog là hợp nhất tiền với thời gian. Những người tham gia gửi dữ liệu đóng dấu thời gian cho gian hàng Timechain để nhận phần thưởng ANLOG dựa trên các tiêu chí đã đặt ra.

ANLOG gần đây đã được tiết lộ và có sẵn độc quyền thông qua ICO công khai đầu tiên của công ty cho một cửa sổ hạn chế đóng cửa vào ngày 23 tháng 10 năm 2021, lúc 10 giờ sáng PST. Điều đó chỉ để lại hàng giờ cho bất cứ ai muốn mua ANLOG ở giá gốc của nó. Mua hàng có thể được thực hiện trên trang web Analog bằng cách sử dụng ETH hoặc BNB.

Lộ trình 2021-2022

Tập đoàn nhà đầu tư Analog hiện nay bao gồm X Fund, Ekesius Capital, Educated Ventures, Wieckowski Investments và Black Label Media, một Studio Hollywood đứng sau các bộ phim như La La Land và Sicario.

Tiềm năng của Analog là rất lớn và lợi ích của nó là hữu hình, với các phương tiện để không chỉ cải thiện cách mọi thứ được thực hiện mà còn cải thiện chúng hoàn toàn. Đừng ngạc nhiên nếu bạn đi qua nó trong một hình thức này hay hình thức khác trong tương lai. Bạn có thể làm cho các điểm hẹn với Analog sớm hơn nhiều, tất nhiên. Thời gian là bản chất nếu bạn muốn trở thành một trong những người đầu tiên tham gia cộng đồng đang phát triển của Analog.

Thông tin liên hệ

Nhấn liên hệ: [email protected]

Tìm hiểu thêm về Analog thông qua các kênh này.

✅ Website: Home — Analog

✅ Telegram: Kênh cộng đồng

✅ Telegram: Announcements Channel

✅ Discord: Analog (Official) Server

✅ Reddit: r/AnalogToken

✅ Trung bình: @analogtime

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng