AOZ ra mắt chiến dịch đặt chỗ cho người dùng nhận 10 giọt khí hộp bí ẩn NFT miễn phí

Chỉ ba tuần sau khi trang web ra mắt ngày 11 tháng 10, dự án token nonfungible token (NFT) sáng tạo AOZ đã đạt được một cột mốc khác bằng cách tung ra chiến dịch đặt hộp bí ẩn NFT bắt đầu từ 08:00 (UTC) vào ngày 1 tháng 11 năm 2021. Chiến dịch sẽ kéo dài hai tuần và kết thúc vào ngày 14 tháng 11. Những người đặt phòng thành công sẽ có cơ hội trở thành một trong 10 người tham gia may mắn nhận được hộp bí ẩn AOZ NFT miễn phí.

Có gì trong hộp bí ẩn?

Một công dân AOZ bí ẩn — đó là những gì trong một hộp bí ẩn NFT. AOZ, aka Age-of-Z, công dân là 1.993 nhân vật độc đáo và tương lai được vẽ tay bởi các nghệ sĩ nổi bật của WKGallery và phân loại thành bốn lớp theo sự hiếm, từ các vị vua đặc biệt siêu hiếm (0,5%), các anh hùng siêu hiếm (2%), các chiến binh hiếm (22,5%), đến những người bảo vệ bình thường (75%). Và bạn có thể thắng bất kỳ ai trong số họ.

Một trong những đặc điểm thú vị nhất của công dân AOZ là họ sẽ có khả năng nhân bản sinh sản và đột biến, do đó truyền nhiệm vụ xây dựng “decentropolis” lên con cái của họ khi họ mở rộng ảnh hưởng của họ trong phép ẩn dụ. Hậu duệ nhân bản và đột biến từ 1.993 công dân AOZ ban đầu sẽ không chỉ thừa hưởng di sản AOZ mà còn phát triển với những bản sắc đặc biệt khi họ mang theo người sốt sắng “decentropolis” trong việc đi tiên phong một kỷ nguyên mới.

Hơn nữa, nhóm AOZ cũng nhằm mục đích tạo ra một nhân vật độc lập và linh hồn được hỗ trợ bởi AI cho mỗi 1.993 NFT trong tương lai, nghĩa là chủ sở hữu NFT sẽ có thể giao tiếp với NFT của họ thông qua một hệ thống đối thoại và xây dựng kết nối với họ thông qua các cuộc hội thoại.

Tất cả những điều này chỉ đơn thuần là đỉnh của tảng băng trôi của những gì bạn có thể mong đợi từ AOZ NFT.

Làm thế nào để đặt phòng?

Dịch vụ đặt phòng đến như một chiến dịch trêu ghẹo của việc bán hàng công cộng AOZ, dự kiến sẽ ra mắt chính thức trong năm nay. Để tạo thuận lợi cho người dùng trải nghiệm mượt mà hơn, nhóm AOZ đã làm cho quá trình đặt phòng khá đơn giản. Trước hết, hãy truy cập trang web AOZ và mở trang đặt phòng (hoặc chỉ cần chạm vào liên kết này: https://aoz.org/mint ). Nhấp vào “Dự trữ” và bạn sẽ được yêu cầu kết nối với ví của mình. Cơ hội thả hàng NFT của bạn sẽ được đặt trước khi kết nối ví thành công.

Điều gì xảy ra khi đặt phòng thành công?

Trong số tất cả các đặt phòng, chúng tôi sẽ chọn ngẫu nhiên 10 cho máy bay AOZ NFT miễn phí. Sau khi cửa sổ đặt phòng 14 ngày đóng cửa vào ngày 14 tháng 11 năm 2021, danh sách người thắng cuộc sẽ được công bố và người thắng cuộc sẽ có thể yêu cầu các NFT AOZ miễn phí của họ trên trang web AOZ.

Về AOZ

Powered by Metaverz Studio, các công dân tuổi của Z là 1.993 nhân vật độc đáo và tương lai được vẽ tay dành riêng để xây dựng một thế giới tự cung tự cấp, tự động và hài hòa, trong đó các hệ thống sáng tạo và hợp tác được thúc đẩy để bảo vệ sự riêng tư. Tự do, punk và hòa bình là những tinh thần chúng ta cần để mang tầm nhìn của chúng ta về một thế giới bao trùm và phi tập trung vào cuộc sống.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng