Assemble Protocol hiện được hỗ trợ chính thức trên Coinbase Pro

Assemble Protocol — nền tảng tích hợp số dặm mang tính cách mạng được xây dựng trên mạng Ethereum đã công bố niêm yết trên Coinbase Pro. Theo thông tin tiết lộ, Coinbase Pro đã hỗ trợ cho mã thông báo gốc ASM-USD và ASM-tether ( USDT ) cặp trên nền tảng của nó. Giao dịch sẽ bắt đầu vào hoặc sau 9:00 sáng PT vào thứ Năm 21 tháng 10. Tuy nhiên, chuyển khoản đến đã được kích hoạt và người dùng bây giờ có thể gửi thẻ ASM của họ vào tài khoản Coinbase Pro của họ.

Lắp ráp các điểm của bạn trên công nghệ sổ cái phân tán

Ý tưởng mang tính cách mạng về việc đưa các dặm và điểm trung thành khác nhau vào một ví duy nhất, thống nhất và kỹ thuật số đã được tiên phong bởi Giao thức lắp ráp (ASP). Họ cố gắng tận dụng các đặc quyền của công nghệ sổ cái phân tán (DLT) trên mainnet Ethereum để kết nối các doanh nghiệp khác nhau, hàng đầu và truyền thống vào nền tảng của mình. Người dùng sau đó có thể trao đổi điểm trung thành của họ thành điểm ASP thống nhất duy nhất, có thể tiếp tục trao đổi cho ASM.

Token ASM hiện có thể được sử dụng trên thị trường Assemble, có thể truy cập thông qua thiết bị di động được hỗ trợ trên cả nền tảng iOS Android . Người dùng có thể chuyển đổi điểm của họ thành ASP và sau đó tiếp tục yêu cầu token ASM, hoặc sử dụng ASP của họ để mua hàng hóa và dịch vụ khác nhau được cung cấp trên nền tảng.

Sự phát triển gần đây nhất của Assemble là việc thành lập phiên bản máy tính để bàn của Assemble Wallet. Với việc hoàn thành, người dùng bây giờ có thể trao đổi điểm và mua thẻ eGift trên máy tính để bàn của họ ngoài các ứng dụng Android và iOS và trình duyệt di động.

ASM hiện được hỗ trợ trên Coinbase Pro

Trước đó vào tháng 5 năm 2021, Coinbase Institutional chính thức xác nhận rằng họ đã kích hoạt lưu trữ lạnh và hỗ trợ lưu trữ cho mã thông báo ASM. Việc bổ sung ASM vào Coinbase Custody xác định rằng ASM hoàn toàn tuân thủ việc xem xét pháp lý và an ninh do nhóm Coinbase Custody thực hiện. Đây là một ánh sáng màu xanh lá cây cho sự hỗ trợ tiềm năng trên các nền tảng khác của nó, đặc biệt là Coinbase Pro.

Vào ngày 20 tháng 10 năm 2021, Coinbase Pro chính thức xác nhận việc bổ sung token ASM của ASM Protocol trong các cặp ASM-USD/ASM-USDT sau trên nền tảng của họ. Trong bài đăng trên blog chính thức của họ, Coinbase đã đề cập đến những điều sau đây, “Hỗ trợ cho ASM thường sẽ có sẵn trong các khu vực pháp lý được hỗ trợ của Coinbase với một số ngoại lệ nhất định, như được chỉ ra trên mỗi trang tài sản ở đây. Giao dịch sẽ bắt đầu vào hoặc sau 9 giờ sáng PT vào thứ Năm, 21 tháng 10, nếu điều kiện thanh khoản được đáp ứng.”

Ngoài ra, Coinbase đã đề cập rằng ASM chưa có sẵn trên Coinbase.com. Họ sẽ đưa ra một thông báo riêng khi hỗ trợ được thêm vào.

Để tìm hiểu thêm về Giao thức lắp ráp, hãy truy cập trang web lắp ráp trang trung bình .

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng