Astra Guild Ventures tuyên bố bán riêng của mình

Bạn đã nghe nói về Nghệ thuật NFT chưa? Làm thế nào về play-to-earn trò chơi? Đây chỉ là một số ví dụ về các trường hợp sử dụng rộng rãi của Non-fungible Tokens (NFT). Nói một cách đơn giản hơn, NFT là nghệ thuật kỹ thuật số hoặc sưu tầm đã được mã hóa duy nhất, làm cho tính xác thực của chúng có thể kiểm chứng. Sau đó, mọi người có thể sở hữu và giao dịch các tài sản kỹ thuật số này trong blockchain. Những tài sản này thậm chí có thể đi lên đến $69 triệu, như thể hiện trong sự thành công của nghệ sĩ NFT Beeple.

Astra Guild Ventures (AGV) là một DAO đầu tư vào NFT, trò chơi P2E và các dự án blockchain khác. Một phần của sứ mệnh của DAO là xây dựng một cộng đồng toàn cầu gồm các nhà đầu tư, những người đam mê công nghệ và người chơi P2E. Sau sự ra mắt của DAO vào tháng 7 năm 2021 năm ngoái, AGV đã thành lập hơn 2.000+ học giả Axie Infinity và công bằng trong các trò chơi dự đoán, Kart Racing League, và Realms of Ethernity bởi các nhà phát triển trò chơi có trụ sở tại Florida, Con quái vật màu xanh trò chơi Inc.

Guild đã đạt 2,3 triệu đô la tài trợ hạt giống và đã tích lũy thêm 3 triệu đô la trong vòng Series A. Cũng như thu hút các nhà đầu tư tiền điện tử đáng chú ý Moon Carl, Alexander Kondrashov, Ronny Roehrig, và đầu tư mạo hiểm, CSP DAO, và Theo [The] Seed.

Các nhà đầu tư AGV gán niềm tin của họ vào Astra Guild Ventures cho sự minh bạch và giá trị của DAO đối với an ninh đầu tư. Trang web Astra Guild có bảng điều khiển thu nhập và quản trị nơi chủ sở hữu AGV có thể truy cập. Bảng điều khiển thu nhập cho thấy các nhà đầu tư thu nhập thời gian thực của họ. Ngoài ra, trang web AGV cũng có một bảng điều khiển quản trị cho phép các nhà đầu tư bỏ phiếu của họ vào các dự án DAO.

Tim Lane, theo [Các] Đối tác quản lý hạt giống và nhà đầu tư AGV, cho biết:

“ Các bang hội như AGV giúp nền kinh tế của trò chơi P2E phát triển mạnh bằng cách cho phép tiếp cận rộng hơn để tham gia. Ngoài sức hút và hứng thú lớn của họ xung quanh P2E, AGV cam kết quản trị thực sự minh bạch của DAO và kế hoạch của họ cho nền tảng là bằng chứng rõ ràng về ý định của họ để cung cấp cho các nhà đầu tư quyền quyết định về tương lai của DAO. Rất hiếm khi thấy một dự án tiết lộ hoàn toàn tất cả tài sản và thu nhập cho tất cả các thành viên DAO trên trang web. Bạn không thể minh bạch hơn thế này.”

Ban cố vấn của DAO cũng tự hào có uy tín với Evan Luthra, Andrey Shirben, Haydn Snape, David Streltsoff, Joseph Rubin, và Alexander Raffin trong đội hình. Những nhà lãnh đạo tư tưởng nổi tiếng này sẽ tham gia vào việc ra quyết định DAO.

Chất xúc tác cho sự phát triển của các trò chơi NFT mới và các dự án Blockchain khác

Sự gia tăng của các dự án NFT là ở đây, và nó là để lấy cho những người chú ý đủ. DAOs như Astra Guild Ventures thu hẹp khoảng cách giữa các nhà đầu tư và công nghệ blockchain. Với các tổ chức chuyên xúc tác sự phát triển này, sự thay đổi công nghệ tiếp theo là một bước gần hơn. Xuống đường ống của AGV là việc mua lại cổ phần trong các trò chơi NFT đang gia tăng và các dự án blockchain trong vài năm tới. AGV cũng sẽ có launchpad riêng sẽ cung cấp cho các trò chơi NFT mới và các dự án blockchain một nền tảng có thể truy cập để đưa các dự án của họ thành hiện thực.

Để so sánh cho ngày 23 tháng 12 năm 2021, Sự kiện tạo token của AGV.

• Astra Guild Ventures AGV có 2.032 học giả với vốn hóa thị trường ban đầu là $7triệu
  • Yield Guild Games YGcó 4.700 học giả với vốn hóa thị trường là $512 triệu
  • Merit Circle MC có 1200 học giả với vốn hóa thị trường là $417 triệu
  • Good Guild Games GGG có 300 học giả với vốn hóa thị trường là $17 m

DAO sẽ kết thúc việc bán riêng vào ngày 30 tháng 11 năm 2021, lúc 2 giờ chiều UTC và sẽ tiến hành Chào bán Dex ban đầu (IDO) vào ngày 1 đến 15 tháng 12 trên các bệ phóng khác nhau. Các nhà đầu tư bán hàng tư nhân quan tâm có thể đăng ký danh sách trắng trên trang web Astra Guild Ventures. AGV, đồng quản trị của Astra Guild, đã được kiểm toán và chứng nhận bởi CertiK, cùng một cơ quan kiểm toán cho Ethereum, Binance và PancakeSwap.

Giới thiệu về Astra Guild

AstraGuild là một guild chơi game để kiếm được. Được xây dựng như một DAO, Astra tập trung vào việc thu hẹp khoảng cách giữa các nhà đầu tư và playersi n ntrò chơi nft.

Các nhà đầu tư quan tâm có thể xem video hướng dẫn này về cách mua AGV hoặc kết nối [email protected]| Facebook | Twitter | Bất hòa | Telegram | Trung bình.