Balancer và Gnosis khởi chạy Balancer-Gnosis-Protocol (BGP)

Two of Ethereum’s leading protocols launch a new DEX to deliver the best experience for traders.

Ngày 21 tháng 10 năm 2021 – Lisbon, Bồ Đào Nha – Trưởng ban tăng trưởng của Balancer Labs’, Jeremy Musighi, công bố tại LisCon sự ra mắt chính thức của Balancer-Gnosis-Protocol (BGP). BGP kết hợp kiến trúc Vault của Balancer V2 với cơ chế tìm giá mang tính cách mạng của Gnosis Protocol. Balancer tham gia Gnosis để cung cấp lợi ích cho người dùng như thanh khoản trên chuỗi, bảo vệ MEV, giá giao dịch tốt hơn và chi phí khí tối ưu hóa. Người dùng có thể tận dụng lợi thế của BGP ngay lập tức vì hiện nay là mặc định khi giao dịch trên balancer.fi .

BGP loại bỏ sự cần thiết của một nhà tạo lập thị trường bên ngoài hoặc nhà cung cấp thanh khoản, cho phép người dùng tiết kiệm chi phí khí đốt, khoan dung trượt và phí giao thức. Thợ mỏ Extractable Value, hay MEV, đề cập đến thước đo lợi nhuận mà thợ mỏ có thể thực hiện thông qua khả năng tự ý bao gồm, loại trừ hoặc sắp xếp lại các giao dịch trong các khối mà họ sản xuất. Cho đến nay, hơn 730 triệu USD đã được trích xuất từ người dùng bởi các chương trình frontrunning giao dịch, khai thác các người sử dụng trượt cho phép trong một thương mại. Balancer-Gnosis-Protocol tận dụng các cuộc đấu giá hàng loạt với giá thanh toán bù trừ thống nhất cho tất cả các giao dịch trong cùng một lô, bảo vệ các nhà giao dịch khỏi khai thác giá trị.

“ Gnosis mang lại sự minh bạch và giá trị vô song cho DEFi, tập trung vào trải nghiệm người dùng và tăng cường sự phát triển của ngành công nghiệp. Sự kết hợp của hai giao thức này sẽ cho phép người dùng có được những lợi ích tốt nhất của Gnosis và Balancer, chẳng hạn như giao dịch không khí, giá tổng thể tốt hơn và bảo vệ MEV.” – Fernando Martinelli, Giám đốc điều hành Balancer Labs & Đồng sáng lập.

Người dùng Balancer được giới thiệu cơ chế tìm giá của Gnosis dựa trên các lệnh không khí và định tuyến lệnh thông minh. Thay vì gửi một giao dịch thực thi với đường dẫn thực thi được xác định trước, người dùng sẽ ký một tin nhắn ngoài chuỗi với ý định giao dịch của họ. Bên thứ ba bổ sung thực hiện các giao dịch, phù hợp với bất kỳ thanh khoản trên chuỗi cung cấp giá tốt nhất.

“ Sự hợp tác với Balancer là một sự phù hợp tự nhiên, sự tích hợp bản địa của kiến trúc v2 của Balancer cho phép chúng tôi đạt được mức giá tốt hơn cho người dùng cuối và cung cấp UX mượt mà trên hai nền tảng. Đó là một cột mốc quan trọng đối với sứ mệnh của chúng tôi để xây dựng một tầng cơ sở hạ tầng bảo vệ thương nhân.” – Martin Köppelmann , CEO Gnosis & Đồng sáng lập.

About Balancer Protocol

Balancer Protocol cho phép quản lý danh mục đầu tư tự động và cung cấp thanh khoản biến khái niệm về một quỹ chỉ số trên đầu của nó: Thay vì trả phí cho các nhà quản lý danh mục đầu tư, bạn thu phí từ các nhà giao dịch người tái cân bằng danh mục đầu tư của bạn bằng cách làm theo các cơ hội chênh lệch giá. Các nhà phát triển tận dụng Balancer như một khối xây dựng không cho phép để đổi mới tự do và tạo ra các hệ thống quản lý kho bạc mới. Sứ mệnh của Balancer Lab là trở thành nguồn thanh khoản DeFi chính bằng cách cung cấp nền tảng linh hoạt và mạnh mẽ nhất cho quản lý tài sản và trao đổi phi tập trung.

Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập https://balancer.fi/ .

Website | Twitter | Discord

Giới thiệu về Gnosis Protocol

Gnosis Protocol’s (also known as CowSwap) price finding mechanism is based on batch auctions, which allow for a few significant benefits for users, including MEV protection, better on-chain prices and gas optimizations. Instead of sending executable orders to the miners, traders send intents to trade to a set of professional third parties who compete with each other to find the most optimal settlement solution. These parties, the solvers, bundle trades into batches, which can offer MEV protection, off-chain liquidity matching and gas cost savings. Gnosis Protocol’s mission is to protect traders and offer fair prices by building the ultimate batch layer on Ethereum.

Website | Twitter | Bất hòa