Bạn đang tìm kiếm một dự án AXIE mới? Làm thế nào về Polker – NFT play-to-earn testnet đếm ngược

Polker đã đưa ra một bộ đếm thời gian đếm ngược trên trang web của họ cho đến ngày chính thức ra mắt trò chơi testnet được mong đợi cao. Bộ hẹn giờ chỉ ra rằng trò chơi sẽ phát trực tiếp vào ngày 11 tháng 11 và bạn có thể đăng ký tham gia vào việc này ngay bây giờ. Polker được thiết lập để trở thành trò chơi blockchain nonfungible token (NFT) hoàn toàn miễn phí để chơi và chơi để kiếm tiền đầu tiên trong không gian. Trò chơi được xây dựng trên Unreal Engine, vì vậy nó không chỉ có sức mạnh của blockchain đằng sau nó mà nó còn có đồ họa vô song. Polker đã phát triển một trò chơi thực sự mạnh mẽ và nhập vai kéo cả thế giới game và không gian blockchain lại với nhau để có một trải nghiệm đầy đủ.

Polker ra mắt trò chơi testnet là chưa đầy một tháng kể từ bây giờ và Polker sẽ tiếp tục cung cấp khi ngày đóng cửa. Polker đang trong quá trình nhận được mã thông báo gốc PKR niêm yết trên các sàn giao dịch lớn trong suốt tháng, làm cho nó thậm chí còn dễ tiếp cận hơn với công chúng. Polker cũng đang chuẩn bị công bố một số quan hệ đối tác khổng lồ trong suốt tháng dẫn đến việc phát hành trò chơi.

Polker: Những phát triển gần đây

Sự ra mắt trò chơi testnet đến không lâu sau khi Polker công bố quan hệ đối tác và tài trợ từ The Polygon Foundation. Quan hệ đối tác Polygon cho phép dự án di chuyển các hợp đồng thông minh minh minh bạch và khả năng kiểm toán của họ sang một giải pháp mở rộng quy mô giúp giảm phí khí đốt và các vấn đề tắc nghẽn mà mainnet của Ethereum hiện đang có. Vì tính minh bạch luôn là trọng tâm chính của Polker, việc có tất cả các khía cạnh của trò chơi có thể kiểm toán trên dây chuyền là rất quan trọng – và giải pháp quy mô của Polygon đã giúp dự án đạt được điều này.

Polker đã trải qua các giai đoạn cuối cùng của thử nghiệm thâm nhập với Quinel gần đây để đảm bảo rằng họ đã xác minh bên thứ ba rằng trò chơi là an toàn và công bằng. Có Quinel trên máy bay có nghĩa là cộng đồng có thể thư giãn khi biết rằng trò chơi được thiết kế với sự an toàn và toàn vẹn đi đầu. Có một đội ngũ minh bạch và tận tâm cho các biện pháp an ninh thực sự khiến Polker khác biệt với những người khác.

Tiềm năng tăng trưởng của Polker (PKR)

Với sự ra mắt testnet sắp tới, Polker và PKR có một lượng lớn tiềm năng tăng trưởng. Thực tế là PKR hiện đang được niêm yết trên trao đổi tập trung BitMart làm tăng tiềm năng này ồ ạt.

Mô hình kinh doanh mà Polker theo dõi tương tự như của Axie Infinity (AXS) có vốn hóa thị trường pha loãng hoàn toàn là 19,4 tỷ USD tại thời điểm viết bài. Polker (PKR) hiện có vốn hóa thị trường pha loãng hoàn toàn là 40,2 triệu USD. Nếu PKR đạt mức vốn hóa thị trường tương tự như AXS, thì giá trị hiện tại sẽ tăng trên 482x. Nói một cách đơn giản, một khoản đầu tư 1000 đô la vào PKR ngày hôm nay sẽ có giá trị hơn 482.000 đô la nếu Polker phát triển đến mức vốn hóa thị trường tương tự như Axie Infinity.

Ngay cả khi đạt được một nửa vốn hóa thị trường của AXS trong ngắn hạn, đó là một kỳ vọng hợp lý hơn nhiều, sẽ cho phép tăng giá trị 24,000% – một ROI quá tốt để bỏ lỡ bất kỳ nhà đầu tư nào, đặc biệt là với những người thích Akon ủng hộ nền tảng này.

Phòng trò chơi tỷ phú của Polker

Trên tầng cao nhất của các khách sạn sang trọng nhất thế giới, trong các phòng sau của các câu lạc bộ ưu tú — có tin đồn rằng một tập thể nào đó ngồi cùng nhau. Một số người nói rằng những cái tên như Dorsey, Musk, Trump và Kim được nhắc đến trong số những người khác – nhưng đây có thể chỉ là bút danh. Những tin đồn không kết thúc ở đó, rõ ràng, Polker có một căn phòng như thế này, và những cái tên giống nhau xuất hiện lần này đến lần khác. Phòng trò chơi của tỷ phú Polker rõ ràng được bao phủ trong bí mật, nhưng tất cả những gì có thể sắp thay đổi.

Xem trò chơi tỷ phú Polker ở đây!

PKR và Polker

Polker được cung cấp bởi công nghệ blockchain, Unreal Engine 4, với các giao thức được cấp bằng sáng chế và cấp bằng sáng chế cho phép minh bạch đầy đủ và tạo số ngẫu nhiên. Nền tảng play-to-earn mạnh mẽ của Polker được hỗ trợ bởi mã thông báo gốc PKR. Mã thông báo có sẵn trên Ethereum tại Uniswap và trên Binance Smart Chain tại PancakeSwap . Đối với những người thích mua PKR với một trao đổi tập trung, sau đó mã thông báo cũng có sẵn tại BitMart .

About polker.game

Polker.game là trò chơi poker play-to-earn đầu tiên được hỗ trợ bởi PKR, sử dụng Unreal Engine 4 cho lối chơi nhập vai và mạnh mẽ. Polker sử dụng một hệ thống công bằng trên chuỗi cho lối chơi thực sự trong suốt. Polker gần đây đã nhận được một khoản trợ cấp và quan hệ đối tác với Polygon cũng như xác nhận việc tích hợp các phép thuật giá của Chainlink vào hệ sinh thái của họ. Hồ bơi khoét đầu tiên của mã thông báo gốc của Polker, PKR, gần đây đã được thực hiện có sẵn trên polker.Game và tự hào gần 60% sản lượng tỷ lệ phần trăm hàng năm, hoặc APY.

Website | Twitter | Telegram | Thông báo điện tín | Facebook | Trung bình

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng