Bitcoin Latinum hợp tác với các máy ATM OSO để lắp đặt máy ATM LTNM tại Mỹ

Ngày 1 tháng 11 năm 2021, Palo Alto: Bitcoin Latinum, thế hệ tiếp theo của cryptocurrency tài sản được bảo hiểm, tự hào thông báo một quan hệ đối tác độc quyền với các máy ATM OSO, một trong những nhà cung cấp ATM lớn nhất, để giúp cài đặt 100.000 Bitcoin Máy ATM Latinum trên tất cả năm mươi tiểu bang ở Hoa Kỳ.

Được phát triển bởi Monsoon Blockchain Corporation thay mặt cho Bitcoin Latinum Foundation, LTNM là một phiên bản xanh hơn, nhanh hơn và an toàn hơn của Bitcoin ( BTC ), có khả năng quản lý các giao dịch crypto khổng lồ trong khi hiệu quả cao về mặt chi phí và khả năng mở rộng. Là một phần của kế hoạch hướng tới việc áp dụng mã hóa, Bitcoin Latinum đã hợp tác với các nền tảng giao dịch khác nhau để liệt kê mã thông báo LTNM gốc của nó để giao dịch.

Hợp tác với một công ty ATM đầy đủ dịch vụ, các máy ATM OSO đặt ra một hành trình mới cho Bitcoin Latinum để mở rộng tầm nhìn của mình về việc làm cho crypto dễ dàng truy cập cho tất cả mọi người. Bên cạnh đó, nó sẽ giúp đồng tiền điện tử tiếp cận hơn nữa với khách hàng của mình. Là một phần của quan hệ đối tác, máy ATM OSO sẽ giúp Bitcoin Latinum cài đặt 100.000 máy ATM trên tất cả 50 tiểu bang Hoa Kỳ, nơi người dùng có thể dễ dàng mua thẻ LTNM bằng cách sử dụng đồng tiền fiat của họ.

Nhận xét về quan hệ đối tác, Donald Basile, người sáng lập Bitcoin Latinum, cho biết trong một cuộc phỏng vấn, “OSO đang hướng tới việc lắp đặt 25.000 máy ATM vào cuối tháng 1 năm 2022. Quan hệ đối tác này sẽ cho phép người sử dụng của các tiểu bang khác nhau của Mỹ mua hoặc rút tiền ra Bitcoin Latinum, điều này sẽ giúp đỡ hơn nữa trong việc áp dụng hàng loạt Bitcoin Latinum.”

OSO ATM là một công ty ATM có trụ sở tại Arizona cung cấp các dịch vụ ATM khác nhau bao gồm xử lý ATM, thương hiệu ATM tùy chỉnh, ATM bán hàng thiết bị, vv, cho khách hàng ở tất cả 50 tiểu bang của Hoa Kỳ. Ngoài ra, nhà cung cấp ATM cung cấp các máy kiosk Bitcoin. Với sự hợp tác độc quyền này trong 5 năm, các máy ATM của OSO sẽ giúp lắp đặt 60.000 máy ATM LTNM trong suốt 5 năm qua. Công ty đã hướng tới việc lắp đặt tối thiểu 8.000 máy ATM vào cuối năm 2022 trên các tiểu bang khác nhau của Hoa Kỳ.

Sam Arikat, giám đốc điều hành tại Công ty ATM của OSO ATM-toàn quốc, chia sẻ quan điểm của mình về quan hệ đối tác và cho biết: “Hoạt động của máy ATM crypto cũng đang tăng tốc độ ở các nơi khác trên thế giới. Ví dụ như ở El Salvador, máy ATM Bitcoin cho phép mọi người giao dịch trong mã thông báo crypto hoặc chuyển đổi nó thành fiat. Bitcoin Latinum nhằm mục đích mang lại sự dễ dàng của việc sử dụng tiền điện tử tại Hoa Kỳ, và chúng tôi vô cùng tự hào là một phần trong hành trình của họ để đưa tiền điện tử đến đối tượng chính thống.”

Về Bitcoin Latinum

Bitcoin Latinum là tiền điện tử tài sản được bảo hiểm thế hệ tiếp theo. Dựa trên hệ sinh thái Bitcoin, Bitcoin Latinum xanh hơn, nhanh hơn và an toàn hơn, sẵn sàng cách mạng hóa các giao dịch kỹ thuật số. Sử dụng một thuật toán đồng thuận bằng chứng về cổ phần hiệu quả năng lượng, Bitcoin Latinum có kế hoạch mang lại tốc độ giao dịch tốt hơn, phí thấp hơn và bảo mật hơn cho các thị trường tăng trưởng cao như phương tiện truyền thông, chơi game, viễn thông và điện toán đám mây.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://bitcoinlatinum.com

Twitter:

https://twitter.com/bitcoinlatinum

Giới thiệu về máy ATM OSO

OSO ATM là một công ty ATM trên toàn quốc cung cấp dịch vụ ATM cho khách hàng ở tất cả 50 tiểu bang. OSO dành riêng để phục vụ khách hàng, nhà phân phối và chi nhánh ATM của chúng tôi với giá cả và dịch vụ cạnh tranh nhất để giúp tối đa hóa lợi nhuận. Công ty có tỷ lệ lưu giữ trên 99,5% và cung cấp hỗ trợ kỹ thuật 24 giờ và các công cụ trực tuyến để giúp quản lý doanh nghiệp hiệu quả hơn.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://osoatm.com/

Công ty

liên hệ truyền thông

: Bitcoin Latinum

Contact: Kai Okada, Giám đốc Truyền thông

E-mail:

[email protected]

Website: https://bitcoinlatinum.com/

Địa chỉ: 2100 Geng Road, Palo Alto, California 94303, USA

Điện thoại: +1 800-528-0985

Nguồn : Bitcoin Latinum

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng