BitMart phản ánh về những thành tựu năm 2021, kế hoạch cho năm 2022

Năm 2021 để lại dấu ấn tốt về sự phát triển của tiền điện tử. Bitcoin ( BTC) và Ether ( ETH) không chỉ đạt được mức cao nhất mọi thời đại, mà memecoins, mainnet, token không thể thay thế (NFT) và metaverse cho thấy tiềm năng lớn. BitMart, một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu, cho thấy kết quả đầy hứa hẹn vào năm ngoái sau xu hướng tăng.

Đọc bản tóm tắt năm 2021 của BitMart

Có những con số nổi bật để kể câu chuyện của BitMart. Vào năm 2021, sàn giao dịch chứng kiến sự gia tăng gấp trăm lần người dùng hoạt động hàng ngày và tăng gấp đôi các thành viên trong nhóm của mình. Nó đã ra mắt một số chức năng mới trong danh mục dễ sử dụng bao gồm các kênh mua và bán và tiết kiệm linh hoạt và cố định cho 9 triệu người dùng trên toàn thế giới. Trong 12 tháng qua, khối lượng giao dịch 24 giờ của BitMart đạt mốc 4 tỷ đô la, 585 token mới được niêm yết để giao dịch và token nền tảng riêng của BitMart, BMX, chạm mức giá cao nhất mọi thời đại ở mức $0.495.

Đằng sau những con số, có một nhóm các chuyên gia làm việc không được bảo vệ để đảm bảo và nâng cao hiệu suất của BitMart. Với nỗ lực của nhóm, BitMart đã dẫn đầu trong việc tích hợp với bốn mainnet phát triển nhanh – Solana, Polygon, Avalanche và Near Protocol – giúp cung cấp cho người dùng trải nghiệm tiết kiệm chi phí khi di chuyển tiền. Là người tiên phong trong nhiều hệ sinh thái tiền điện tử, công ty đã tổ chức một số sự kiện lãnh đạo vào năm 2021, bao gồm các sự kiện trực tuyến Mainnet 1.0 và 2.0, một sự kiện riêng tư liên quan đến Mainnet với Fenbushi Capital ở thành phố New York, một sự kiện riêng tư liên quan đến NFT ở Miami và một sự kiện trực tuyến lớn hơn bao giờ hết tập trung vào metaverse. Vào tháng 11 năm 2021, BitMart đã hoàn thành một chương trình gây quỹ Series B do Alexander Capital Ventures dẫn đầu – một công ty cổ phần tư nhân có trụ sở tại New York cũng đầu tư vào các nhà phá vỡ ngành nổi tiếng. Các nhà đầu tư thừa nhận sự tăng trưởng và thành công to lớn của BitMart trong ngành và bày tỏ hy vọng sẽ thấy BitMart phát triển mạnh trong những năm tương lai.

Giám đốc điều hành BitMart Sheldon Xia cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng ông tin rằng tiền điện tử sẽ định hình lại nền kinh tế toàn cầu về cơ bản, với sự tự do kinh tế mang lại sự đổi mới, hiệu quả và bình đẳng hơn nữa cho thế giới.

“ Tầm nhìn của BitMart là mang lại tiền điện tử có sẵn cho mọi người ở khắp mọi nơi,” Xia nói. “Nhưng điều đó sẽ không xảy ra trừ khi chúng tôi xây dựng các sản phẩm đơn giản và an toàn cho các cá nhân và tổ chức trên toàn thế giới để khám phá và tương tác với biên giới mới này.”

BitMart đang theo dõi tầm nhìn này vào năm 2022 bằng cách ưu tiên bảo mật nền tảng nâng cao, tuân thủ tuân thủ, cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn và xây dựng một hệ sinh thái tích hợp.

Cuộc tấn công mạng năm ngoái đã thúc đẩy công ty nỗ lực nhiều hơn trong việc bảo vệ tính bảo mật của tài sản người dùng. Nhóm nghiên cứu cho biết họ sẽ tiếp tục làm việc cùng với các chuyên gia an ninh mạng, các đối tác hệ sinh thái và các cơ quan quản lý để tăng cường hơn nữa khả năng chống lại các cuộc tấn công và vi phạm an ninh.

Cam kết tuân thủ của BitMart bắt đầu từ ngày đầu tiên. Giám đốc điều hành của BitMart từng lưu ý rằng Hoa Kỳ là quốc gia có khuôn khổ được quản lý nhất của ngành công nghiệp blockchain, và công ty sẽ tiếp tục làm việc với các chính phủ và thực thi pháp luật để thúc đẩy độ tin cậy kinh doanh và minh bạch giao dịch.

Trong năm qua, BitMart đã cố gắng cải thiện trải nghiệm người dùng của mình, với những nỗ lực chỉ tăng cường vào năm 2022. Nhóm nghiên cứu sẽ làm việc để xây dựng một nền tảng giao dịch tất cả trong một với giao diện người dùng tốt hơn, được hỗ trợ bởi các chuyên gia hàng đầu và các đối tác chiến lược.

Hơn nữa, công ty cho biết họ sẽ tiếp tục xây dựng và mở rộng thị trường phái sinh của mình, làm phong phú thêm các chức năng của BMX và nỗ lực để thiết lập một thị trường NFT. “Trọng tâm tiếp theo của BitMart là phát triển một hệ sinh thái tiền điện tử song song với thế giới tài chính truyền thống,” Xia nói. “BitMart sẽ vẫn là người tiên phong trong ngành công nghiệp, tạo ra và chứng kiến sự trỗi dậy của thế giới tiền điện tử đa chiều.”

Thông tin về BitMart

BitMart is a premier global digital assets trading platform with over 9 million users worldwide and ranked among the top cryptocurrency exchanges on CoinGecko. BitMart currently offers 800-plus trading pairs with some of the lowest trading fees in the market. To learn more about BitMart, visit its website, follow its Twitter or join its Telegram for more updated news and promotions. Download the BitMart app to trade anytime, anywhere.