Blockchain Fest 2021 mang đến khung cảnh đầy tham vọng cho mạng lưới và thương mại fintech hiện đại

• Điều gì: Blockchain Fest 2021
  • Ở đâu: Limassol, Síp, Khách sạn Parklane, với kế hoạch tụ tập trực tiếp và thay thế dòng trực tiếp có sẵn
  • Khi: ngày 2-3 tháng 12 năm 2021
  • Bối cảnh đảo Địa Trung Hải sang trọng của Cyprus là khu vực thuận tiện cho các quốc gia Bắc Phi, nơi blockchain và fintech đang ngày càng trở nên phổ biến

Nếu một năm mang đại dịch COVID-19 đã dạy chúng ta bất cứ điều gì, đó là khả năng kết nối và giao dịch kinh doanh trực tuyến là cực kỳ quan trọng trong thế giới ngày nay. Trong giai đoạn đầu của các chính sách cố gắng hạn chế sự lây lan của virus thường chết người, nhiều doanh nghiệp đã bị đóng cửa và nhiều doanh nghiệp khác mở ra mà không có khách hàng ở cửa. Nhưng, sau đó đến phương tiện truyền thông xã hội và công nghệ hội nghị truyền hình với các giải pháp để giữ cho mọi người và doanh nghiệp được kết nối.

Sựphụ thuộc ngày càng tăng vào phương tiện ảo cho các kết nối cũng là một lời nhắc nhở quan trọng rằng công nghệ như vậy có thể vượt qua ranh giới quốc gia một cách dễ dàng tương đối. Tiền điện tử từ lâu đã quảng cáo công nghệ vượt biên giới như một cách để duy trì các giao dịch tài chính trên toàn thế giới, được bảo đảm bởi blockchain liên quan đến nhiều nhà khai thác trong các giao dịch.

FINEXPO’sBlockchain Fest 2021 sẽ tập hợp những người đam mê blockchain và tiền điện tử trong hai ngày giáo dục về các chuyển động mới nhất trong ngành và một cái nhìn thoáng qua về tương lai có thể với sự giúp đỡ của các chuyên gia thị trường chuyên nghiệp.

Sựđa dạng của các chủ đề được đề cập bởi diễn giả cũng khá dài: Síp là

• một môi trường thân thiện với tiền điện tử
  • Làm thế nào công nghệ blockchain đang biến đổi hoàn toàn tài chính phi tập trung thế giới
  • (DeFi) vs tài chính tập trung (CeFi): Xu hướng và dự báo
  • mã thông báo Nonfungible, hoặc NFT, đang bùng nổ vào cuộc sống của chúng tôi
  • Tài sản tiền điện tử và dự báo đầu tư

Vui lòng tìm chương trình nghị sự đầy đủ trên website.

Sựkiện này nhằm mục đích mở cửa cho các cuộc tụ họp trực tiếp ngày 2 và 3 tháng 12, chuyển từ ngày ban đầu tháng Năm, tại một trong những trung tâm CNTT tài chính hiện đại của thế giới trải dài ranh giới chính trị-kinh tế châu Á và châu Âu.

Végiới hạn 600 người tham dự vẫn có sẵn ở mức chiết khấu với mã khuyến mãi đặc biệt BCF25 – 25% giảm giá và có thể được mua trên trang web của sự kiện.

Buổitụ tập sẽ diễn ra tại Limassol, Khách sạn Parklane sang trọng của Cyprus.

Quốc đảo Địa Trung Hải cũng chiếm một vị trí thuận tiện trong khu vực gần châu Phi, ngày càng trở thành một nền tảng hoạt động blockchain và tiền điện tử khi công dân lục địa Sahara tìm cách mở rộng nền kinh tế của họ lên giai đoạn toàn cầu.

Hơn10.000 điểm vé bổ sung có sẵn cho những người xem chỉ trực tuyến tham gia sự kiện thông qua nền tảng ảo của FINEXPO.

Cáchoạt động sẽ cho phép những người mới đến blockchain, tiền điện tử, trao đổi tiền điện tử, DeFi, khai thác mỏ, hệ thống thanh toán và đầu tư để chà xát vai với các chuyên gia hàng đầu và các nhà lãnh đạo toàn cầu.

Đểbiết thêm thông tin về sự hoành tráng này về các đổi mới về blockchain và trí tuệ nhân tạo, hãy truy cập trang web của sự kiện.

Liênhệ với Blockchain Fest tại:

Laura Mirnaya