BLOK sẽ khởi động trên sàn giao dịch KuCoin và QuickSwap

Mã thông báo gốc cho Bloktopia, BLOK, được thiết lập để khởi động trên KuCoin, một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu. Giao dịch sẽ bắt đầu vào ngày 6 tháng 10 năm 2021, bắt đầu từ 3:00pm UTC.

Việc niêm yết sẽ đến sau khi tất cả các sự kiện cung cấp DEX ban đầu (IDO) đã được hoàn thành trên Seedify, Red Diều, Oxbull và Trustpad.

Giám đốc điều hành Ross Tavakoli cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được trên một trao đổi uy tín như vậy. Tin tốt là nếu mọi người bỏ lỡ một trong những đối tác launchpad của chúng tôi, token BLOK sẽ có sẵn ngay lập tức sau đó để họ mua. BLOK sẽ rất quan trọng, bởi vì nó sẽ giữ một số tiện ích ở Bloktopia và sẽ được yêu cầu mua NFT, REBLOK và ADBLOK tạo doanh thu của chúng tôi.”

Bloktopia cũng thông báo ngày hôm nay rằng BLOK sẽ có mặt trên sàn giao dịch phi tập trung (DEX) QuickSwap. Giao dịch sẽ bắt đầu vào ngày 6 tháng 10 năm 2021, bắt đầu từ 3:00pm UTC.

Các danh sách trên QuickSwap và KuCoin đi trước sự ra mắt của cổng thông tin bán đất Bloktopia (NFT), nơi BLOK sẽ được yêu cầu mua tất cả REBLOK và ADBLOK NFT. Thêm tin tức về cách tham gia vào việc bán NFT sẽ được phát hành trong những ngày tới.

Giới thiệu về KuCoin

ra mắt vào tháng 9 năm 2017, KuCoin là một trao đổi tiền điện tử toàn cầu cho hơn 400 tài sản kỹ thuật số. Nó hiện cung cấp giao dịch giao ngay, giao dịch ký quỹ, giao dịch fiat peer-2-peer (P2P), giao dịch kỳ hạn, đặt cọc và cho vay cho tám triệu người dùng tại 207 quốc gia và khu vực trên thế giới. Năm 2018, KuCoin đã bảo đảm 20 triệu USD tài trợ Vòng A từ IDG Capital và Matrix Partners. Theo CoinMarketCap, KuCoin hiện là sàn giao dịch crypto lớn thứ năm. Năm 2021, Forbes đã đặt tên KuCoin là một trong những Sàn giao dịch Crypto tốt nhất cho năm 2021. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.kucoin.com .

Về Bloktopia

Bloktopia là một tòa nhà chọc trời VR được tạo thành từ 21 tầng để tưởng niệm 21 triệu Bitcoin. Nó sẽ hoạt động như một trung tâm trung tâm và chào đón tất cả các cấp kinh nghiệm crypto. Lần đầu tiên, người dùng sẽ có quyền truy cập vào thông tin mật mã và nội dung nhập vai tất cả ở một nơi.

Tìm hiểu, kiếm tiền, chơi và tạo ra.

Giáo dục bản thân trong những điều cơ bản của crypto hoặc tham gia vào việc học tập nâng cao hơn từ một số tâm trí hàng đầu thế giới trong ngành, kiếm được doanh thu thông qua quyền sở hữu bất động sản và quảng cáo, chơi trò chơi với bạn bè, xây dựng mạng lưới và nhiều hơn nữa.

Trang web | Twitter | Telegram

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng