Bumper bán trước hiện đang trực tiếp, bảo vệ giá cho crypto sắp ra mắt

Bumper là một trong những giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) đột phá của tương lai, với dự án từ chối hơn 30 triệu USD các đề nghị đầu tư trong một bán vốn thể chế và mạo hiểm quá mức đăng ký nhiều vào tháng Ba năm nay.

This makes the pre-sale of its native BUMP token, which went live on Oct. 14, 2021, all the more alluring. The current pre-sale allows savvy investors to get their hands on this groundbreaking token at discounted prices ahead of the public sale and initial DEX offering later this year.

Come bear or bull market, the Bumper DeFi price protection protocol safeguards crypto assets where stop-orders and call/put options fall short. Based on this unique offering, Bumper looks set to be a top-three protocol within the DeFi ecosystem, and more importantly, if a user wants to reap the benefits of the price protection platform, then the BUMP token is mandatory. You will need BUMP in order to use Bumper.

Bumper khác với các công cụ bảo vệ giá khác như thế nào?

Không gian đầu tư crypto là một pin-up cho sự biến động của thị trường, nhưng nếu bạn có thể giữ làn da trong trò chơi khi thị trường lên và bảo vệ tài sản crypto của bạn khi chúng đang xuống thì sao? Giao thức Bumper thực hiện điều này: bảo vệ các khoản đầu tư crypto của bạn chống lại những sự sập giá trên thị trường trong khi đảm bảo bạn duy trì sự tiếp xúc lộn ngược đầy đủ.

Một cơ chế bảo vệ truyền thống như một công cụ dừng lỗ tự động thoát khỏi các khoản đầu tư khi thị trường giảm xuống dưới một mức giá xác định trước. Điều này có thể bảo vệ các khoản đầu tư khỏi sự suy thoái, nhưng nó khiến các nhà đầu tư ra biển khi thị trường hồi phục các khoản lỗ và tăng giá vượt quá mức giá trước khi giảm. Tất cả chúng ta đều ở đó, và không có gì làm mất tinh thần bằng việc nhìn thấy một máy bơm tài sản sau khi anh đổ.

To attempt a strategy of swapping in and out, a user would be crucified by automated market maker fees and gas costs. Bumper’s intellectual property is its near-zero slippage engine and the formulas surrounding the balancing mechanisms used to provide that elusive price protection. We’ve seen them. We’ve had a preview of their white paper. It’s a lot of math.

The protocol solves these issues by allowing investors to set a “floor” price: a protected level at which they can trade their assets for a stablecoin should they wish to redeem. The important bit to note here is the protocol doesn’t close the investor’s position, which means the user is still exposed to the upside. There really isn’t anything else out there like Bumper.

Giao thức này nhằm mục đích bảo vệ các giao thức DEFi khác cũng như cả các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ. Đối với thứ hai, một trường hợp sử dụng đặc biệt thích hợp cho giao thức Bumper là nó sẽ cho phép các tập đoàn thêm mật mã vào bảng cân đối kế toán của họ (cũng có nghĩa vụ ủy thác đối với cổ đông của họ để bảo vệ tài sản) để phòng hộ chống lại rủi ro biến động. Điều này thậm chí bao gồm các quốc gia quốc gia muốn đầu tư trực tiếp vào mật mã, đó là tin tốt cho tất cả độc giả của chúng tôi ở El Salvador.

Đối với các nhà đầu tư hàng ngày, nền tảng này đã được thiết kế với một giao diện dễ sử dụng, làm cho nó có thể truy cập cho bất cứ ai muốn đầu tư vào crypto và bảo vệ đầu tư của họ khỏi sự biến động vốn có của thị trường. Ngành công nghiệp mật mã đã chờ đợi một giải pháp cho vấn đề Chén Thánh biến động kể từ khi thành lập, vì vậy sự xuất hiện của Bumper vào hiện trường chắc chắn dường như là một bước đột phá lớn cho thị trường crypto.

Mã thông báo BUMP

Ngoài giao thức bảo vệ giá của nó, giữ mã thông báo cho phép chủ sở hữu đóng một vai trò trong tương lai của Bumper khi nó di chuyển về phía một tổ chức tự trị phi tập trung, cho phép chủ sở hữu quyền bỏ phiếu và một vai trò trong việc quản trị giao thức. Mã BUMP được yêu cầu để sử dụng cơ chế bảo vệ giá của giao thức, nhận phần thưởng Maker, và cũng để cổ phần vào giao thức. Các token BUMP được sử dụng trong một hệ thống “liên kết” khi một chủ hợp đồng sử dụng nền tảng này, vì vậy việc có một thông tin trong ví của bạn bây giờ có thể có nghĩa là bạn có thể bảo vệ nhiều hơn sau này.

Bất cứ ai quan tâm đến lợi ích của việc sở hữu BUMP đều có thể mua nó trong thời gian bán trước và nhận được danh hiệu là người sở hữu BUMP sớm, người nhận con nuôi và người ủng hộ BUMP. Bằng cách mua ngay bây giờ, nhiều người dùng có thể mong đợi để tránh phải trả phí bảo hiểm cho BUMP vào cuối năm nay.

Ngoài ra

còn có một lòng trung thành chương trình đó sẽ được tung ra trong tương lai gần, nhưng ngay bây giờ, đó là một cộng đồng độc quyền trên bức Điện Sky Lounge , mà đòi hỏi người tham gia để tổ chức một số tiền cụ thể của BUMP để tham gia.

Bumper hoạt động như thế nào?

Các

nhà đầu tư tìm kiếm sự bảo vệ được kết nối chặt chẽ với các nhà cung cấp thanh khoản. Giao thức này bao gồm bốn hồ bơi thanh khoản. Các tài sản không ổn định của bảo vệ “Takers” trong một hồ bơi, tài sản stablecoin trong một hồ bơi khác được cung cấp bởi các nhà cung cấp thanh khoản, hoặc “Makers”, và hai hồ thứ cấp hơn cung cấp các cơ chế nội bộ.

Tận dụng động cơ trượt gần bằng không mang tính cách mạng của họ, giao thức Bumper sử dụng một chuỗi các phương trình cân bằng tỷ lệ giữa tất cả bốn hồ bơi để cho phép bảo vệ tài sản không ổn định của Taker trong khi cung cấp sự linh hoạt để thoát khỏi vị trí của họ, lên hoặc xuống.

Trong trường hợp giá giảm mạnh và đột ngột, giao thức có một số biện pháp dự phòng được xây dựng trong đó, chẳng hạn như tái cân bằng tỷ lệ hồ thanh khoản thông qua chương trình phân quyền hoặc trên các sàn giao dịch phân quyền, đảm bảo rằng Takers hoặc Makers có thể mua lại tài sản tại bất kỳ thời gian. Một hồ bơi rủi ro riêng biệt nằm trong chờ đợi để bù lại bất kỳ thiệt hại nhận ra. Đó là những loạt các biện pháp phân tán rủi ro này đảm bảo Bumper có thể cung cấp bảo vệ giá chống đạn trên mật mã – một sự đổi mới thực sự nếu có.

Bumper cũng làm thay đổi phí bảo hiểm và năng suất để duy trì trạng thái cân bằng giữa các hồ thông qua một cấu trúc phí năng động, được liên kết với giá của tài sản từ sàn được bảo vệ và trạng thái của giao thức. Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư không chỉ tiếp xúc với xu hướng tăng khi thị trường tăng mà phí của họ được giảm trong các giai đoạn này. Các nhà đầu tư cũng được tự do di chuyển vào và ra khỏi bảo vệ theo ý muốn, thoát khỏi dịch vụ bất cứ lúc nào đối với số tiền USD ( USDC ) mà họ đặt ra.

Việc bán trước

Nếu bán hàng tư nhân là bất cứ điều gì để đi qua, token BUMP trông giống như một cược chắc chắn là một trong những token nổi bật để mua cho các trader cá nhân và nhà đầu tư tổ chức. Chương trình cung cấp thanh khoản của Bumper đã bị đóng cửa sớm bởi nhóm sau khi nó thu hút hơn 25 triệu USD, hiện đang đặt Bumper là giao thức phái sinh DEFi lớn thứ tám. Giao thức hoàn toàn độc đáo trong cách nó giải quyết một trong những rào cản quan trọng trong không gian mật mã. Nếu chúng ta có thể có được sự biến động trong quá khứ, thì đầu tư crypto này là một sự lựa chọn ngày càng rõ ràng.

Bumper Pre-Sale đã phát hành vào lúc 12 giờ chiều UTC ngày 14 tháng 10 thông qua ứng dụng phân cấp Bumper và được thiết lập để chạy đến ngày 21 tháng 10 lúc 12 giờ chiều UTC. Vẫn còn thời gian để tham gia vào một trong những sự kiện thú vị nhất của cuộc chạy đua bò 2021, nhưng hãy nhanh chóng. Các thẻ lên cho grabs được giới hạn và bán ra nhanh.

Pre-sale: https://bumper.fi/pre-sale

To stay up to date with Bumper and all the exciting developments the project has planned, tune in to its social channels below:

Telegram: https://t.me/bumperfinance

Discord: https://discord.gg/YyzRws4Ujd

Twitter: https://twitter.com/bumperfinance

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng