Các blockchain đầu tiên dựa trên cùng một giá NFT thị trường là ở đây

In recent years, the gaming industry is witnessing the rise of the play-to-earn (P2E) model as developers are starting to embrace the concept of an open economy. Among all the P2E titles, one has been capturing the attention of the community and that is DeFi Warrior. 

Being one of the first games to implement the crypto galaxy concept, DeFi Warrior managed to raise $2.3 million in funds from notable investors such as Signum, Hyberchain and OKEx Blockdream Ventures. 

DEFi Warrior cũng tích hợp một hệ sinh thái rất đa dạng, giải quyết mục đích tạo ra một trải nghiệm lâu dài cho cộng đồng. Điều làm cho hệ sinh thái nổi bật là một tính năng được gọi là “NFT TWO Dollars”, là một phần của thị trường token không nấm (NFT) DEFi Warrior.

Tính năng này cho phép người chơi đề xuất NFT của họ để bán. Với công nghệ blockchain tích hợp vào trò chơi, những người chơi khác sẽ có thể bỏ phiếu cho các NFT mà họ muốn thấy được bán trên thị trường. Vì mười NFT được bình chọn nhiều nhất được đưa ra bán, mỗi người chơi sẽ có cơ hội mang về một trong những NFT chỉ với hai Tether ( USDT ). Người chiến thắng may mắn sẽ được rút ra ngẫu nhiên với một công nghệ blockchain có độ tin cậy cao là Chainlink VRF, một chức năng tạo ra các số ngẫu nhiên và không thể đoán trước do đó kết quả sẽ được minh bạch.

DeFi Warrior

On Halloween night, October 31 , a special NFT released by DeFi Warrior will also be put on sale through the feature. Should the winner decide to put that special NFT on sale or hold it for the value, DeFi Warrior will commit to re-buying the NFT for at least 10,000 USDT. 

Khi bắt đầu phát hành, “NFT TWO Dollars” sẽ chỉ cho phép các NFT trong game của DEFi Warrior được bán trên thị trường. Tính năng này cung cấp lợi ích cho cả người chơi và chủ sở hữu NFT, và chắc chắn sẽ được mở rộng để nó sẽ trở thành một thị trường NFT nơi NFT từ các dự án khác cũng có thể được giao dịch. Điều này rất quan trọng đối với hệ sinh thái NFT nói chung và đối với nhiều nhà đầu tư mật mã là tốt.

Speaking about the DeFi Warrior, Loi Luu, CEO of Kyber Network, was very surprised at how dynamic the ecosystem was, including the marketplace. He believed it had the potential to be a game changer when it comes to NFT trading and contributing to the cryptocurrency market.

Ngành công nghiệp game đã đạt đến một cột mốc mang tính cách mạng. Với GameFi trở nên hợp thời trang tại thời điểm này, cả người chơi và nhà đầu tư đều có thể mong đợi nó sẽ trở nên lớn hơn bao giờ hết.

About DeFi Warrior

DeFi Warrior is a decentralized finance (DeFi) x NFT play-to-earn game that was developed on top of the Binance Smart Chain. With an intriguing crypto galactic storyline and one of the most diversified features in the ecosystem, DeFi Warrior promises to deliver one of the most unique experiences to the gaming community.

DEFi Warrior sẽ trở nên lớn hơn với lối chơi được cải tiến, nhiều tính năng hơn được thêm vào game và nhiều sự kiện đặc biệt hơn như bộ sưu tập Mystery Box đang được tung ra trên Binance NFT. Cả cơ sở người chơi và các nhà đầu tư đều có thể mong đợi những tin tức thú vị đến từ dự án trong tương lai.

Email: [email protected]

Website: https://defiwarrior.io and https://dealnft.io/

Twitter: https://twitter.com/DeFiWarriorGame

Bất hòa: https://discord.com/invite/2tT6CbyUwc

Thông báo điện tín: https://t.me/defiwarriorofficial

Telegram nhóm chat chính thức: https://t.me/defiwarrior_chat

Trung bình: https://defi-warrior.medium.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/DeFiWarriorGame

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng