Các phương thức hợp tác với Functionland để hỗ trợ các giải pháp đám mây phi tập trung

Decentralized cloud-computing network Cudos is partnering with Functionland, a blockchain-attached storage (BAS) provider, to support its decentralized storage networks.

Functionland has introduced BAS and peer-to-peer local storage for file and photo safekeeping, challenging the cloud-storage and service-subscription economy. In addition, it creates value by auto-minting tokens for users and allocating a share to the developers.

Mạng blockchain lớp một của các phương thức sẽ được sử dụng cho các giao dịch tệp, thanh toán ngang hàng và phần thưởng như một phần của quan hệ đối tác. Các phương tiện cũng sẽ cung cấp Functionland với tính toán có thể mở rộng từ các máy chủ trung tâm dữ liệu, máy tính chơi game và giàn khai thác mỏ.

Tìm hiểu thêm: Làm thế nào blockchain đang cách mạng hóa thế giới trò chơi

Công nghệ Blockchain cho phép ghi lại các giao dịch và vị trí tệp. Ngoài ra, khả năng tính toán của các bể lưu trữ cục bộ này sẽ góp phần vào mạng cung cấp phương pháp.

Commenting on the collaboration, Nuno Perreira, Cudos’ vice president of partnerships, said, “Our partnership with Functionland aligns on the principles of decentralization and democratization. Our applications at Cudo Compute are designed to benefit consumers by utilizing the spare capacity of existing hardware, thereby providing them with a new revenue stream. Functionland, on the other hand, provides consumers with the ownership of storage infrastructure and democratizes access to cutting-edge technologies like artificial intelligence and blockchain. They aim to create an open ecosystem for software and hardware developers by offering ‘monetized open source,’ and we are happy to be a part of this shared vision.”

Cả hai Phương pháp và Functionland đang thách thức sự độc quyền của các gã khổng lồ điện toán đám mây tập trung. Trong khi Functionland nhằm mục đích bảo vệ người tiêu dùng khỏi chi phí đăng ký đám mây tăng cao và thiếu quyền riêng tư dữ liệu với BAS, nhưng Clados đang xây dựng một giải pháp thay thế, bền vững để cung cấp khả năng tính toán gần như vô hạn thông qua một mạng lưới các nút phân tán.

Tìm hiểu thêm: Các nhà quản lý Vương quốc Anh để thăm dò những người khổng lồ đám mây: cách mạng phi tập trung cung cấp một lợi thế

Giám đốc điều hành Functionland Keyvan M. Sadeghi nhận xét, “Functionland đang phát triển Borg, một blockchain lớp ba với kiến trúc ‘big.LITTLE ‘. Các nút ‘LITTLE’ trong một hồ bơi bị hạn chế bởi đơn vị xử lý trung tâm và lưu trữ. Do đó, cần có các nút ‘lớn’ trong cùng một nhóm để xử lý các tải nặng hơn như xác nhận lớp hai. Các phương pháp và Borg có thể hiệp đồng bằng cách là một nhà cung cấp nút ‘lớn’ cho Borg. Đổi lại, các nút Borg ‘LITTLE’ bổ sung thêm sức mạnh tính toán cho mạng cắt. Chúng tôi rất vui mừng và vinh dự về sự hợp tác của chúng tôi với các phương tiện, và chúng tôi tin rằng nó sẽ thúc đẩy tăng trưởng cho cả hai công ty.”

Mạng lưới Cuts đang hướng tới sự ra mắt mạng chính của nó và sẽ bắt đầu Collins – giai đoạn cuối cùng của testnet được khuyến khích, Dự án Artemis – vào cuối tháng Giêng. Functionland sẽ kiểm tra khả năng của blockchain bằng cách triển khai các ứng dụng phi tập trung. Nó cũng sẽ kéo dài lớp tính toán có thể mở rộng của nó và cung cấp phản hồi cho nhóm sản phẩm điện toán phương thức.

Tìm hiểu thêm: Cắt điện toán ở rìa: kết hợp các thế mạnh của blockchain và phi tập trung kiến trúc

Người ta có thể là một phần của Cuto Compute bằng cách tham gia giai đoạn thử nghiệm miễn phí và nhận quyền truy cập vào các tài nguyên máy tính miễn phí.

Functionland’s Box là gì?

Functionland’s Box is a decentralized, privacy-focused, open-source storage and computing solution secured by blockchain technology. It is small enough to fit on your desk, with its low-power hardware running the backend software and acting as a decentralized server. Using the Borg protocol, it exchanges data and files with other nodes. Functionland’s Box will have high-quality free apps, including photo, file and password managers. It will launch soon on Kickstarter, and one can subscribe here to be notified and receive 50% off on launch day.

Để biết thêm:

Trang web, Twitter, Telegram, LinkedIn, Bất hòa, Trung bình

Giới thiệu về các phương pháp

Cudos is powering the metaverse and bringing together decentralized finance, nonfungible tokens and gaming experiences to realize the vision of a decentralized Web3, enabling all users to benefit from network growth. We’re an interoperable, open-platform launchpad that will provide the infrastructure required to meet the thousandfold higher-computing needs for the creation of fully immersive, gamified and digital realities. Cudos is a layer-one blockchain and layer-two, community-governed computing network, designed to ensure decentralized, permissionless access to high-performance computing at scale. Our native utility token CUDOS is the lifeblood of our network and offers an attractive annual yield and liquidity for stakers and holders.

Để biết thêm:

Trang web, Twitter, Telegram, YouTube, Podcast Bất hòa, trung bình