Cardax đảm bảo $9M tài trợ công cộng để phát triển nền tảng của họ trên Cardano

Amsterdam, Hà Lan Cardax , một trao đổi phi tập trung (DEX) trên mạng Cardano nhằm mục đích tạo điều kiện hoán đổi giữa ADA và mật mã khác tài sản được xây dựng trên Cardano, đóng cửa tổng cộng $9 triệu trong một tiền và công quỹ vòng. Nhóm sẽ sử dụng tài trợ này để tiếp tục phát triển trao đổi và đảm bảo đủ thanh khoản một khi nền tảng hoạt động.

Người sáng lập Ryan Morrison nói: “Điều độc đáo về việc bán token Cardax là, không giống như các dự án crypto khác, VC đã được giữ ra để ưu tiên các cá nhân đã là một phần của Cộng đồng Cardax kể từ khi bắt đầu”.

Vào tháng 3 năm nay, Cardax đã tạo ra mã thông báo riêng của mình, mã thông báo CDX, trong đó có một tỷ có sẵn. Cardax sẽ cho phép mọi người mua và bán ADA và các thẻ gốc Cardano khác trong khi vẫn kiểm soát toàn bộ quỹ của họ, trái ngược với các sàn giao dịch tập trung giữ quyền nuôi con đối với quỹ của bạn. Với Cardax, tiền của bạn không bao giờ rời khỏi ví của bạn, bạn luôn kiểm soát các thẻ của bạn.

Các giao dịch trong Cardax sẽ được thực hiện bởi các hợp đồng thông minh. Bạn có thể nghĩ về việc trao đổi phi tập trung Cardax như một robot luôn sẵn sàng trích dẫn bạn một mức giá giữa hai tài sản. Bạn không chỉ có thể giao dịch đáng tin cậy bằng cách sử dụng Cardax, mà bạn cũng có thể trở thành ngôi nhà bằng cách cung cấp thanh khoản cho một hồ bơi thanh khoản. Điều này cho phép cơ bản bất cứ ai trở thành một nhà tạo lập thị trường và kiếm được lệ phí để cung cấp thanh khoản.

Cardax hướng tới hoạt động vào quý 4 năm nay.