Cầu xuyên chuỗi nâng cao Glitter Finance tìm cách kết nối Algorand với Solana

London, Vương quốc Anh – Công ty Glitter Finance có trụ sở tại công nghệ đang nỗ lực tích hợp hệ sinh thái Algorand Defi với hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi) rất tinh vi – Solana – để cải thiện khả năng tương tác trong không gian blockchain DeFi. Việc tích hợp sẽ đảm bảo rằng các nhà giao dịch sử dụng Glitter Finance có thể chuyển tiền tệ kỹ thuật số của họ từ Algorand sang các blockchain lớp khác.

Solana là một thương hiệu hàng đầu trong không gian Defi và đã có một quỹ khổng lồ khoảng 8 tỷ đô la bị khóa, khiến nó trở thành một lực lượng được tính đến về tài chính vốn và các cơ chế Defi cao cấp. Algorand, một nền tảng phát triển nhanh chóng với tài sản kỹ thuật số bị khóa trị giá khoảng 1,5 tỷ đô la, sẽ được tích hợp với Solana thông qua sự hỗ trợ của Glitter Finance.

Glitter Finance đã huy động được 3 triệu đô la để giúp hiện thực hóa mục tiêu cốt lõi của mình là mở rộng khả năng tương tác trong hệ sinh thái DeFi và cho phép chủ sở hữu tiền điện tử ẩn danh di chuyển tài sản của họ từ blockchain này sang blockchain khác với ít khó khăn hơn. Trước đó, hạt giống và vòng chiến lược của nó đã được đăng ký quá mức chỉ 30 ngày sau khi thông báo chính thức, đóng cửa với hơn 2,2 triệu đô la.

Cầu chéo chuỗi Glitter Finance giữ lại tài sản kỹ thuật số của người dùng trong kho tiền của nó cho đến khi người dùng quyết định chuyển chúng sang blockchain thứ hai. Khi chuyển sang blockchain thứ hai, các nhà giao dịch có quyền truy cập vào thanh khoản token được bọc do Glitter Bridge tạo ra, sau đó được triển khai lại vào các nhóm năng suất tích hợp.

Với các tính năng tiên tiến trên nền tảng, giao dịch liền mạch cho nhà giao dịch mới vì thuật toán Glitter Finance, theo thời gian, nghiên cứu các quyết định và hành vi thương mại của người dùng thông qua AI và máy học, đồng thời giao dịch tự động và hiệu quả thay mặt họ. Điều này giúp một người mới hoặc một nhà giao dịch tiền điện tử thiếu kinh nghiệm loại bỏ nguy cơ phơi bày tài sản của họ bằng cách phải chuyển thủ công các tài sản này sang các nền tảng lớp một khác. Điều này không có nghĩa là nền tảng không có chỗ cho các chuyên gia tiền điện tử hoặc các nhà giao dịch tiên tiến – có một tùy chọn để giao dịch thủ công trên Glitter Finance nếu người dùng muốn.

Các

cầu nối chéo truyền thống hoặc thông thường chỉ cho phép người dùng giao dịch bằng cách chuyển tài sản hoặc mã thông báo được gói theo cách thủ công sang blockchain mới. Phương pháp này khiến thanh khoản của người dùng gặp rủi ro lớn. Glitter Finance là một nền tảng giao dịch giúp người dùng mới làm quen thực hiện giao dịch chỉ với một cú nhấp chuột vào nút ‘giao dịch’. Sự đổi mới như vậy mang lại sự thoải mái hoàn toàn cho các nhà giao dịch cũng sẽ kiếm lợi nhuận vì vấn đề thiếu hiệu quả vốn gặp phải trên các nền tảng truyền thống bị loại bỏ bởi nhóm thanh khoản tích hợp của Glitter Finance.

Tuy nhiên, Glitter Finance đang giải quyết những thách thức này từ ba quan điểm chính:

Tạo ra một cầu nối chéo chuỗi tiên tiến giúp loại bỏ sự thiếu hiệu quả vốn bằng cách cho phép các nhà giao dịch kiếm lợi nhuận thông qua việc triển khai lại các mã thông báo được bọc do Glitter Bridge tạo ra vào các nhóm năng suất tích hợp hiện có trên Nền tảng Glitter.

II. Triển khai giao dịch thuật toán để giảm bớt quá trình giao dịch cho các nhà giao dịch mới.

III. Tăng cường khả năng tương tác trên không gian blockchain DeFi bằng cách kết nối các hệ sinh thái khác nhau với cầu xuyên chuỗi phi tập trung, tiên tiến của nó – Glitter Finance. Đây là lý do tại sao công ty cam kết giúp Algorand cải thiện khả năng tương tác của mình bằng cách kết nối với các hệ sinh thái lớp một khác như Solana, đã thành công trong việc xây dựng một hệ sinh thái Defi mạnh mẽ rõ rệt.

Đồng sáng lập công ty và Giám đốc điều hành David Dobrovitsky giải thích điều này một cách chính xác: “Algorand là một lớp không thể thiếu, không có thời gian chết, và một mô hình hiệu quả sâu sắc cho quản lý xã hội. Quỹ Algorand là một kỳ quan của tổ chức xuất sắc và các sáng kiến đáng giá. Là một fan hâm mộ lớn của cả công nghệ và tổ chức đằng sau nó, tôi nhiệt tình đưa Glitter vào khóa học để giúp cộng đồng Algorand dễ dàng di chuyển vào các nhà cung cấp lớp một khác. Tôi rất vui khi thấy rằng các nhà đầu tư và thị trường đang hỗ trợ sáng kiến của chúng tôi.

“ Một trong những lợi ích chính của chúng tôi trong việc tạo ra Glitter Finance là ý tưởng về việc áp dụng hàng loạt. Để thực hiện điều này, chúng tôi đang tạo ra một nền tảng giao dịch ‘một cú nhấp chuột ‘, theo đó các nhà giao dịch mới làm quen có thể có ngưỡng kiến thức thấp hơn trong việc nhập các hệ thống tài chính DeFi và vẫn tạo ra lợi nhuận ổn định.”

Có hơn 15 quan hệ đối tác tích cực với các quỹ VC.

Dự án/kế hoạch trong tương lai

Công ty có kế hoạch kiểm toán mã của mình thông qua đối tác lớp một, Quỹ Algorand. Các cuộc kiểm toán tiếp theo sẽ được thực hiện bởi Glitter Finance thông qua testnet, thông qua một bên thứ ba đáng chú ý sẽ được thuê.

Về Glitter Finance

Glitter Finance là một công ty Estonia chuyên phát triển các giải pháp AI để cho phép các nhà giao dịch trên hệ sinh thái DeFi chuyển tài sản kỹ thuật số của họ trên các mạng blockchain khác nhau một cách dễ dàng mà không cần sự trợ giúp của người trung gian hoặc trung gian.

Công ty, được lãnh đạo bởi doanh nhân hàng loạt David Dobrovitsky và vợ Gelena Dobrovitsky, giám đốc chiến lược của công ty (CSO) và đồng sáng lập, đã phát triển một cây cầu xuyên chuỗi cấp doanh nghiệp – Glitters Finance – một nền tảng sáng tạo giải quyết những thách thức liên kết với các nền tảng cross-chain truyền thống, đặc biệt là vấn đề không hiệu quả vốn.

Liên kết xã hội

Twitter: https://twitter.com/glitterfinance