Chứng minh xem của Verasity vượt qua kỳ thi của văn phòng bằng sáng chế Trung Quốc

Verasity vui mừng thông báo rằng công nghệ Proof of View (pov) đã vượt qua kỳ thi của Cơ quan Sở hữu Trí tuệ Quốc gia Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa – trở thành quảng cáo đầu tiên mô-đun công nghệ dựa trên sự chấp thuận bằng sáng chế công nghệ blockchain ở Trung Quốc.

Công nghệ pov của Verasity đảm bảo rằng nội dung và quảng cáo được xem qua trình phát nội dung có tích hợp pov được phục vụ cho người xem thực sự – có thể kiểm chứng trên chuỗi và được ghi bất biến thông qua công nghệ sổ cái phân tán được xây dựng có mục đích của Verasity. Proof of View cho phép các nhà quảng cáo giảm chi tiêu quảng cáo bị mất cho bot và người xem giả mạo, đồng thời cho phép nhà xuất bản được trả tiền nhanh hơn cho quảng cáo được phân phối thông qua các chỉ số lượng người xem minh bạch.

Đã cấpbằng sáng chế tại Hoa Kỳ – thị trường chi tiêu quảng cáo lớn nhất thế giới với giá hơn $240 tỷ mỗi năm – Công nghệ Proof of View hiện đã sẵn sàng thống trị thị trường công nghệ quảng cáo ở cả Tây Bán Cầu và Đông Á thông qua tình trạng độc quyền và sự phát triển độc quyền của Verasity.

Là nền kinh tế thế giới lớn thứ hai sau Mỹ, Trung Quốc chi khoảng 120 tỷ đô la cho quảng cáo mỗi năm, với hơn 65% các quảng cáo này phục vụ trực tuyến. Thị trường quảng cáo Trung Quốc đang mở rộng nhanh chóng, được hỗ trợ bởi GDP bình quân đầu người tăng mạnh cho người tiêu dùng Trung Quốc, được thiết lập để bùng nổ trong những năm tới.

Theo công ty quảng cáo quốc tế Nhật Bản Dentsu, chi tiêu quảng cáo của Trung Quốc được dự đoán sẽ tăng gần 7% trong năm 2022, nhưng một số chuyên gia dự đoán rằng có tới một phần ba lưu lượng quảng cáo của nhà quảng cáo Trung Quốc là giả mạo hoặc không hợp lệ – chi phí hàng tỷ ngành ngày càng tăng mỗi năm. Giờ đây, thông qua việc phê duyệt bằng sáng chế đang chờ xử lý cho Proof of View ở Trung Quốc, Verasity có vị trí duy nhất để dẫn dắt sự đổi mới và cung cấp phòng chống gian lận quảng cáo tiên tiến cho các nhà quảng cáo Trung Quốc thiếu quyền truy cập vào các biện pháp chống gian lận minh bạch cho đến nay.

Đơn đăng ký bằng sáng chế, hiện sẽ được xuất bản tại Trung Quốc, có tựa đề “Hệ thống và Phương pháp cho Bằng chứng xem qua Blockchain.” Nó đã thông qua đánh giá vào ngày 5 tháng 1 năm 2022. Kết quả có thể được xem ở đây bằng tiếng Trung hoặc Tiếng Anh.

RJ Mark, người sáng lập tại Verasity, nói:

“ Bảo vệ công nghệ độc quyền của chúng tôi bằng cách theo đuổi bằng sáng chế và IP là một bước cực kỳ quan trọng để thiết lập Verasity như một nhà lãnh đạo thế giới về công nghệ quảng cáo dựa trên blockchain. Điều này đặc biệt là trường hợp với Trung Quốc hiện đang được bảo vệ bằng sáng chế nghiêm túc và đại diện cho nền kinh tế lớn thứ hai. Công nghệ Proof of View của Verasity sẽ tạo ra một sự thay đổi mô hình trong cách các nhà quảng cáo phân phát quảng cáo, và quan trọng hơn là theo cách các nhà xuất bản và người sáng tạo nội dung được trả tiền. Để đảm bảo thác gián đoạn này trên toàn thế giới, chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm bằng sáng chế cho công nghệ của chúng tôi từ các chính phủ trên toàn cầu.

Đơn

xin sáng chế đã được nộp trên toàn thế giới để bảo vệ bằng sáng chế ban đầu này.

Giới thiệu

Verasity.io là một giao thức và nền tảng blockchain lớp sản phẩm cho esports và nội dung kỹ thuật số. Verasity cam kết cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn cho tất cả các bên liên quan trong không gian nội dung kỹ thuật số. Bằng cách cung cấp tính minh bạch, bảo mật và tin tưởng với công nghệ Proof of View được cấp bằng sáng chế của chúng tôi, chúng tôi đang nỗ lực để loại bỏ gian lận mã thông báo không thể thay đổi quảng cáo trực tuyến (NFT) – cuối cùng thay đổi cách quảng cáo kỹ thuật số được thực hiện ngày hôm nay. Trong thể thao điện tử, Verasity hứa hẹn sẽ thống trị ngành công nghiệp với VeraEsports, sử dụng công nghệ blockchain vượt trội và trải nghiệm người xem được trò chơi hóa tốt nhất. Theo Verasity trên Twitter, LinkedIn, Discord và Reddit. Truy cập vào trang web.

Liên hệ

Quản lý PR:

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng