Crowdcreate ra mắt hội nghị CryptoCom để kết nối cộng đồng crypto

Irvine, California, ngày 15 tháng 9 năm 2021 — Cộng đồng là cốt lõi của một số dự án thành công nhất trong công nghệ crypto và blockchain. Từ các nhà phát triển sáng lập và các nhà đầu tư sớm bắt đầu dự án cho đến những người có ảnh hưởng và người hâm mộ giúp đỡ tài trợ và tiếp xúc, những người này tạo nên một cộng đồng của dự án.

Crowdcreate sẽ tổ chức CryptoCom vào ngày 28 tháng 9 năm 2021, để tập hợp một số nhà lãnh đạo tư tưởng được tôn trọng nhất trong cộng đồng mật mã để thảo luận các chủ đề nóng và câu hỏi thường gặp.

Những nhà lãnh đạo tư tưởng này sẽ chia sẻ những hiểu biết về những gì đang diễn ra ngày hôm nay và làm thế nào bạn có thể tiếp tục. Đăng ký tham dự hội nghị CryptoCom tại đây (dung lượng bị hạn chế).

Các thành viên

tham gia sự kiện một ngày bao gồm Mark Yusko, CEO của Morgan Creek Capital; Brain Estes, CEO của Off the Chain Capital; Kristina Cornèr, tổng biên tập tại Cointelegraph; Miko Matsumura, đối tác của Gumi Cryptos; David Abner, người đứng đầu phát triển kinh doanh toàn cầu tại Gemini; Sebastien Borget, giám đốc điều hành của The Sandbox; và hơn 50 nhà lãnh đạo tư tưởng crypto có ảnh hưởng khác.

Các

chủ đề cần thảo luận bao gồm những dự án mật mã vốn mạo hiểm đang tìm kiếm, những gì đang xảy ra trong ngành công nghiệp mã thông báo không thể nấm, tương lai của NFT, những gì chơi game để kiếm được, nơi quy định mật mã được đứng đầu, làm thế nào để trở thành một phần của cộng đồng mật mã, và nhiều hơn nữa.

CryptoCom miễn phí tham dự nhưng năng lực bị hạn chế và trên cơ sở người đến trước, được phục vụ trước.

Crowdcreate là một dịch vụ tiếp thị hợp tác với các công ty mật mã hàng đầu để giúp họ gây quỹ nhà đầu tư, thu hút người dùng, thiết lập quan hệ đối tác chiến lược, tăng doanh số bán hàng, tạo tiếng vang và phát triển cộng đồng trực tuyến của họ. Crowdcreate chuyên nghiên cứu dữ liệu và tiếp thị tiếp cận để giúp các công ty kết nối với các nhà lãnh đạo tư tưởng có ảnh hưởng cao có thể giúp phát triển doanh nghiệp của họ. Những người chuyển động và lắc này bao gồm các nhà đầu tư, nhà phát triển, người sáng lập khởi nghiệp, giám đốc điều hành kinh doanh, người có ảnh hưởng, người áp dụng sớm và người đánh giá sản phẩm. Để biết thêm thông tin về các dịch vụ và đại lý tiếp thị crypto và blockchain của Crowdcreate, hãy truy cập trang web của mình.

Hãy là một phần của cộng đồng mật mã và tham gia CryptoCom vào ngày 28 tháng 9 năm 2021. Hội nghị toàn cầu này tập hợp tất cả lại với nhau. CryptoCom kết nối bạn với các nhà lãnh đạo hàng đầu trong cộng đồng mật mã để tham gia vào các cuộc hội thoại độc đáo mà bạn sẽ không nghe ở bất cứ nơi nào khác.

Cộng đồng là tất cả mọi thứ.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng