Crypter Network debuts engage-to-earn reward system

Crypter Network, một nền tảng giống như Facebook kết hợp tài chính phi tập trung (DeFi) và phương tiện truyền thông xã hội, đã sẵn sàng để ra mắt hệ thống phần thưởng thu nhập thu nhập của mình. Dự án cho phép người dùng kiếm tiền đơn giản bằng cách tham gia với bạn bè của họ và cộng đồng lớn hơn trên mạng xã hội.

Người dùng Crypter sẽ nhận được phần thưởng khi đăng, thích, chia sẻ hoặc bình luận về nội dung. Họ có thể thể hiện các mã thông báo không thể thay thế (NFT) của họ, thảo luận về chiến thuật giao dịch và tương tác với những người có ảnh hưởng tiền điện tử, các nhà lãnh đạo tư tưởng và cả người mới và nhà giao dịch kỳ cựu.

The platform seeks to bring DeFi and crypto communities together by providing a venue for sharing ideas, creating private groups and much more. The Crypter network also creates safe and active communities that help members spot potential scams and rug pulls. This way, it ensures safety for DeFi and crypto investors.

The team plans to build the largest social network where crypto lovers can enjoy 8% Binance USD (BUSD) rewards when holding the platform’s native token, CRYPT — a hyper-deflationary token that rewards users for engaging and interacting within the social network. Also, the token allows users to access any products within the Crypter ecosystem.

Crypter đang xây dựng nhiều hơn chỉ là một mạng xã hội

The Crypter team aims to integrate multiple platforms that help users with their daily crypto life.

Crypter đã ủy thác sự phát triển của Chain Quest, một trò chơi chiến đấu dựa trên kỹ năng hấp dẫn dựa trên các nhân vật trên các dự án tiền điện tử khác. Các nhân vật trò chơi chính được lấy cảm hứng từ các linh vật của Binance Coin ( BNB), Dogecoin ( DOGE ), Feed Every Gorilla Token (FEG), Hoge Finance (HOGE), SafeMoon và Shiba Inu ( SHIB).

Người chơi sẽ cần mã thông báo gốc của các nhân vật và CRYPT để mở khóa avatar của họ. Các cơ chế chơi game này cung cấp tiện ích cho mã thông báo CRYPT trong khi thúc đẩy việc sử dụng các đồng tiền hàng đầu khác trong cryptosphere – đưa các cộng đồng chơi game, DeFi và crypto lại với nhau một cách chưa từng có.

Dự án trực quan cũng đang phát triển Cryptree, một công cụ miễn phí và thân thiện với người dùng tương tự như Linktree, ngoại trừ Cryptree sẽ đặc biệt phục vụ cho cộng đồng tiền điện tử. Các nhà phát triển dự án có thể tận dụng nền tảng này để truyền bá từ về mã thông báo của họ và xây dựng một phần sau.

Những người ủng hộ tiền điện tử sẽ có thể truy cập Cryptree để biết thông tin mới nhất về các liên doanh blockchain sắp tới, BSCScan, phương tiện truyền thông xã hội, liên kết cuộc thi và hơn thế nữa.

Thị trường Crypter và các tính năng sắp tới

Crypter đang phát triển một thị trường trực tuyến, nơi người dùng có thể mua hàng hóa bằng CRYPT hoặc các loại tiền điện tử khác. Nhóm sẽ tích hợp Crypter Pay, một bộ xử lý thanh toán, để tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch an toàn và nhanh chóng trên thị trường.

Người dùng sẽ truy cập vào hàng hóa Crypter và NFT trên thị trường trực tuyến. Các mặt hàng như áo phông, đồ chơi nghệ thuật Crypter nhân vật hành động và hơn thế nữa sẽ sớm có sẵn trong các phiên bản vật lý và kỹ thuật số.

Mạng xã hội lấy mật mã hóa cũng sẽ tiết lộ ví riêng của mình. Tính năng này sẽ cho phép người dùng nắm giữ, quản lý và giao dịch tiền điện tử từ một cổng thông tin an toàn và thuận tiện. Ví Crypter cũng sẽ tích hợp các tính năng độc đáo, bao gồm trình theo dõi NFT và dịch vụ ngang hàng.

Các sản phẩm khác đến Crypter bao gồm trình theo dõi danh mục đầu tư, nền tảng cuộc thi và công cụ tìm kiếm tập trung vào tiền điện tử. Ngoài ra, nhóm có kế hoạch ra mắt một nền tảng giáo dục để giúp người dùng đầu tư an toàn vào tài sản kỹ thuật số.

Giới thiệu về Crypter

Crypter Network cung cấp các tính năng mang tính cách mạng vượt xa mạng xã hội. Người dùng có thể tạo các kết nối mới, thảo luận về chiến thuật, khám phá các dự án tiền điện tử hợp pháp và tận hưởng trò chơi nhập vai trong khi tương tác với những người chơi khác. Tham gia tương lai của phương tiện truyền thông xã hội và kiếm phần thưởng khi tham gia với những người khác trong hệ sinh thái Crypter.

Để kết nối với cộng đồng và trở thành một phần trong hành trình trở thành mạng lưới tiền điện tử hàng đầu của Crypter, hãy xem các trang xã hội dưới đây:

Website | Twitter | Telegram | Medium | Discord| Facebook | Instagram 

Liênhệ

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng