Crypto self-custody challenger Ngrave tăng 6 triệu đô la trong vòng hạt giống

Brussels, ngày 19 tháng 1 năm 2022 – Ngrave, nhà cung cấp ví phần cứng tiền điện tử “Lạnh nhất” có trụ sở tại Bỉ, đã hoàn thành một khoản gây quỹ vòng hạt giống theo giai điệu 6 triệu đô la. Người sáng tạo Wallet lạnh nhất ghi nhận sự quan tâm mạnh mẽ từ các nhà đầu tư tài chính phi tập trung nổi tiếng và Web3, bao gồm Quỹ Woodstock, Morningstar Ventures, DFG Group, Spark Digital Capital, Moonrock Capital, Mapleblock Capital và nhiều nhà đầu tư thiên thần tiền điện tử C-suite tư nhân cũng như ý kiến chìa khóa tiền điện tử hàng đầu lãnh đạo.

Ngrave đang tạo ra một tác động mạnh mẽ của thị trường bằng cách thực sự phá vỡ kinh nghiệm bảo mật và người dùng nơi các giải pháp lưu trữ tiền điện tử có liên quan. Ngoài ra, nó là sản phẩm tài chính an toàn nhất trên toàn cầu, tự hào với chứng nhận bảo mật EAL7, giúp nó an toàn hơn bất kỳ giải pháp lưu ký ngân hàng hoặc tiền điện tử nào – bao gồm các nhà lãnh đạo thị trường Ledger (EAL5+) và Trezor (không có chứng nhận). Hơn nữa, Ngrave đã giành được giải thưởng “Ví tiền điện tử của năm” AIBC Summit 2021, vì nó cung cấp bảo mật hàng đầu mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng.

Trước đó, vào năm 2020, Ngrave đã đưa ra chiến dịch đặt hàng trước ví tiền điện tử thành công nhất trên Indiegogo và Kickstarter, cho phép công ty quyên góp $450,000 từ 1.225 người ủng hộ, trong khi đó, tất cả đều nhận được đơn đặt hàng của họ.

Vòng tài trợ hạt giống 6 triệu đô la cho phép Ngrave mở rộng đội ngũ và tăng phạm vi tiếp cận toàn cầu của mình. Sản phẩm hiện đang được bán hết do nhu cầu mạnh mẽ. Người dùng có thể đăng ký danh sách chờ và đảm bảo vị trí của họ trong hàng đợi. Hơn nữa, Ngrave sẽ tổ chức một vòng tài trợ mới, quan trọng hơn vào năm 2022 để tiếp tục thúc đẩy ranh giới đổi mới.

“ Ví lạnh nhất” của Ngrave đã được bán trên 90 quốc gia, khẳng định nhu cầu toàn cầu về các giải pháp lưu trữ tiền điện tử an toàn hơn. Bằng cách thiết lập các trung tâm trên toàn thế giới, Ngrave sẽ củng cố thương hiệu toàn cầu và sự hiện diện của mình. Trong khi công ty được thành lập vào giữa mùa đông tiền điện tử năm 2018 đến đầu năm 2020, Ngrave đặt mục tiêu thiết lập nhiều thí nghiệm để hoàn thành tầm nhìn phát triển một hệ sinh thái toàn diện.

Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Ngrave Ruben Merre nói thêm: “Đã trải qua các bản hack tiền điện tử, chúng tôi đã thực hiện sứ mệnh của mình là cung cấp cho cộng đồng tiền điện tử sự thoải mái bảo mật mà nó xứng đáng. Đó là lý do tại sao chúng tôi đổi mới đến mức cực đoan về cả bảo mật và trải nghiệm người dùng. Vòng hạt giống này đại diện cho khởi đầu cho giai đoạn tăng trưởng theo cấp số nhân của chúng tôi, và với sự ủng hộ của một số nhà đầu tư chiến lược, chúng tôi tin tưởng rằng 2022 sẽ là một năm đột phá cho Ngrave.

Đối tác sáng lập của Quỹ Woodstock Himanshu Yadav nhận xét: “Khi bạn đưa các doanh nhân, nhà đổi mới, nhà khoa học và chuyên gia kinh doanh giỏi nhất thế giới lại với nhau để giải quyết một vấn đề quan trọng trong không gian tài sản kỹ thuật số, bạn tạo ra sản phẩm an toàn nhất cho hàng triệu người dùng và hàng ngàn doanh nghiệp. Đó là những gì Ngrave là tất cả về và tại sao nó là một khoản đầu tư không có trí tuệ đối với chúng tôi.

Làm thế nào nó hoạt động

Bộ sản phẩm của Ngrave là một giải pháp ba tầng. Zero là ví phần cứng màn hình cảm ứng ngoại tuyến cho phép người dùng lưu trữ và giao dịch tiền điện tử của họ một cách an toàn.

Graphene là giải pháp sao lưu được mã hóa bằng thép không gỉ đảm bảo người dùng không bao giờ mất chìa khóa của họ. Nó không chỉ được thực hiện để chịu được điều kiện khắc nghiệt mà còn được thiết kế để có thể phục hồi trong trường hợp mất mát.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, LIQUID là ứng dụng di động tiện lợi kết nối người dùng trong thời gian thực với blockchain mà không bao giờ phơi bày khóa riêng của họ.

Về Ngrave

Được thành lập vào năm 2018, Ngrave là nhà cung cấp bảo mật tài sản kỹ thuật số cung cấp các giải pháp bảo mật tối đa thân thiện với người dùng cho các trường hợp sử dụng blockchain và tiền điện tử. Sản phẩm chủ lực của nó – ví phần cứng tiền điện tử “Ngrave Zero” – là sản phẩm tài chính duy nhất trên thế giới có chứng nhận bảo mật cao nhất, EAL7. Ngrave được hợp tác với cấp cao hàng đầu thế giới về công nghệ nano và chip, mật mã và bảo mật phần cứng, và được tính trong số các cố vấn của mình một số nhà tiên phong về blockchain như Jean-Jacques Quisquater, giáo sư mật mã nổi tiếng và tài liệu tham khảo thứ hai của sách trắng Bitcoin.

Thôngtin liên lạc

Ruben Merre, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập [email protected]