Curtis Sword trở thành ARPG 3D quy mô lớn dựa trên blockchain đầu tiên

SINGAPORE, SINGAPORE, Date, Chainwire – Curtis Sword, một trò chơi di động 3D NFT ARPG trên blockchain, rất vui mừng thông báo rằng nó đã ra mắt đầy đủ trên cả Android và iOS. Dự án là trò chơi được xây dựng GameFi đầu tiên được thiết kế bởi nhóm trò chơi di động “The Rise of Dragon” ban đầu. Trò chơi là ARPG 3D quy mô lớn đầu tiên trên blockchain.

Người chơi giờ đây có thể khám phá các trò chơi blockchain thú vị, mạng xã hội tương tác và một loạt các sản phẩm và dịch vụ với quyền tự chủ hoàn toàn. Curtis Sword cũng cung cấp cho các thành viên công đoàn một cơ hội hoàn toàn mới để khám phá giá trị bản thân của họ và cống hiến hết mình cho “Meta Universe” mới này.

Nền kinh tế tài sản Curtis Sword

Bạn sẽ tìm thấy ba loại tài sản trên blockchain: Curtis Sword Coin (CSC), GOL (Gold) và NFT props. CSC chủ yếu được sử dụng cho các hoạt động trên chuỗi, bao gồm mua thiết bị NFT, nâng cấp, giao dịch và các mặt hàng nhân vật, khai thác cam kết, v.v.

GOL (Vàng) là mã thông báo của trò chơi. Trên bản đồ, nó có thể truy cập được cho tất cả người chơi. Nó có thể có nhiều hình thức khác nhau. Mục tiêu chính là đầu tư vào mỏ kho báu bằng cách giao dịch với các NPC như thợ rèn và thương nhân. GOL chủ yếu được sử dụng cho các hoạt động trong trò chơi như phần lớn thu nhập sản lượng vàng, mua vé sao chép, v.v.

Mã thông báo không thể thay thế (NFT) là nền kinh tế lớn thứ ba của trò chơi. Bạn có thể trực tiếp trao đổi mã thông báo CSC từ các hộp mù thông thường và bí ẩn cho các mục NFT chưa biết. Đồng thời, bạn có thể bán các mặt hàng NFT của mình hoặc mua các mặt hàng khác trên thị trường NFT. Các mặt hàng NFT có nghĩa là bạn có thể nhận được thu nhập có thể tính toán trong trận chiến và thu nhập mục NFT bất ngờ. Những vật phẩm này sẽ mang lại lợi nhuận cao vì giá trị sức mạnh hiếm và chiến đấu của chúng.

Tokenomics

Trong thế giới của Curtis Sword, có hai loại tiền kỹ thuật số là Curtis Sword Coin (CSC) và Gold (GOL). Do đó, để đảm bảo khả năng mở rộng của trò chơi Curtis Sword, nền tảng này yêu cầu một số phân bổ nhóm token vật lý.

Tổng số token CSC có sẵn là 210.000.000. Sản lượng tối đa hàng ngày là 120.000. Cơ chế giảm sản xuất sẽ được kích hoạt khi sản lượng đạt 105.000.000, và Sword Coin sẽ giảm sản lượng hàng ngày xuống còn 60.000. Nền tảng sẽ kích hoạt cơ chế giảm sản xuất một lần nữa nếu sản lượng đạt 157.500.000 và sản lượng hàng ngày sẽ giảm xuống 30.000, v.v.

Mã thông báo GOL có nguồn cung tối đa là 100.000.000.000. GOL là một loại tiền tệ trực tuyến có thể được khám phá, mua, giao dịch và trao đổi trong vũ trụ Curtis Sword. Nó cũng đòi hỏi nhiều rủi ro và biến động kinh tế đáng kể hơn, đòi hỏi một nguồn cung dồi dào để đảm bảo rằng mỗi người chơi có đủ để sử dụng trong vũ trụ Curtis Sword.

Tổng lượng cung mã thông báo GOL tối đa trong trò chơi được giới hạn ở mức 100.000.000.000 GOL, giúp chúng dễ dàng thu được hơn và thực tế hơn CSC.

Tham gia chơi Curtis Sword!

Mọi người đều có cơ hội giống nhau và bằng cách bắt đầu với những nguyên tắc cơ bản tương tự, bạn có thể phát triển phong cách trò chơi của riêng mình bằng cách chọn đạo cụ bạn trang bị để tăng niềm vui trò chơi và hiệu quả doanh thu.

Mỗi phần của thiết bị đầu cuối trò chơi off-chain dựa trên vai trò được chơi: trận chiến thông qua các cấp độ, bản vẽ sao chép, tháp tro (chế độ sinh tồn), cạnh tranh bậc thang (chế độ xếp hạng) và mỏ kho báu (khai thác cam kết). Công thức tính toán cấp bậc và sức chiến đấu có thể mang lại lợi nhuận vàng tương ứng. Thời gian hoàn vốn của chi phí đầu tư ban đầu hiện là 10 đến 15 ngày.

Về Curtis Swords

Curtis Sword là trò chơi 3D NFT ARPG đầu tiên trên blockchain, tìm cách xác định lại trò chơi metaverse. Trò chơi có sẵn trên điện thoại di động, trong cả phiên bản IOS và Android. Đây là một hệ sinh thái chơi game P2E, nơi người chơi chiến đấu với những ông chủ cứng rắn và kiếm được NFT có giá trị lợi nhuận sinh lợi. Bộ sưu tập các NFT mang lại phần thưởng được hỗ trợ bởi lợi nhuận tài sản tiền kỹ thuật số.

Bạn có thể nhận được thêm thông tin về các trò chơi tại của họ;

Website doanh nghiệp: https://www.curtisswords.xyz/

Điện tín: https://t.me/curtissword

Twitter: http://twitter.com/curtissword_nft

Trung bình: https://medium.com/@curtissword1

Bất hòa: https://t.co/pbpp1eVNAY

Youtube: https://youtu.be/QYsMzxl15yk

Liên hệ

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng