Đăng ký KCGI mở ra với 100 BTC lên cho grabs

King’s Cup Global Invitational đầu tiên của Bitget có sẵn để đăng ký vào lúc 10:00am, 20 tháng 10 năm 2021 (UTC+8). Thông báo chính thức cho thấy thời gian đăng ký cho sự kiện này là 10:00am (UTC+8) vào ngày 20 tháng 10 năm 2021 đến 10:00am (UTC + 8) ngày 4 tháng 11 năm 2021/10/20, và cuộc thi chạy từ 10:00am (UTC + 8) vào ngày 30 tháng 11 năm 2021 đến 10:00am (UTC+8) vào ngày 20 tháng 11 năm 2021.

Nó được báo cáo là cuộc thi giao dịch phái sinh đầu tiên được tổ chức bởi Bitget dành cho người dùng toàn cầu hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Các quy tắc cuộc thi cụ thể và kế hoạch phân phối của giải thưởng đã được công bố. Người dùng có thể kiểm tra chúng trên trang web chính thức của mình hoặc trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau. Cuộc thi giao dịch được chia thành bốn bộ phận về các ngôn ngữ được hỗ trợ: tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Anh và tiếng Nga, bao gồm hơn năm mươi quốc gia trải rộng các khu vực trên thế giới. Bất kỳ người dùng nói các ngôn ngữ trên đều được chào đón tham gia.

Để truyền cảm hứng cho nhiều nhà giao dịch hơn, Bitget đã thực hiện một số đổi mới trong các quy tắc và giải thưởng. Các phiên thi chính của cuộc thi này bao gồm một trận đấu đồng đội và một cuộc thi cá nhân. Người dùng có thể tham gia cả hai trò chơi và nhận được phần thưởng kép. Trong trận đấu đồng đội, các nhà giao dịch đăng ký làm đội trưởng và thành công thành lập đội sẽ được ưu tiên nhận 10% số giải thưởng và cơ hội giành được một token không thể nấm độc quyền (NFT). Trong cuộc thi cá nhân, phần thưởng sẽ được phân phối dựa trên lợi nhuận cá nhân và PNL%. Điều này có nghĩa là thương nhân xuất sắc có thể có được cổ phiếu lớn hơn.

Bitget

Hơn nữa, đội trưởng sẽ mở khóa hồ bơi phần thưởng BGB nếu họ tuyển đủ người dùng hợp lệ để thành lập một đội. Nhóm thành công nhất trong việc mua lại người dùng mới sẽ nhận được 40.000 BGB, với đội trưởng nhận được 40% và các thành viên chia tách 60% còn lại dựa trên tỷ lệ khối lượng giao dịch của họ. Trong mỗi bộ phận, đội trưởng Top10 về việc đưa người dùng mới sẽ nhận được một gói lợi ích độc quyền, bao gồm 60.000 BGB mỗi người để ký kết với Bitget, tiếp xúc với phương tiện truyền thông hàng đầu và cơ hội trở thành đồng đại sứ của cuộc thi giao dịch tiếp theo của Bitget.

Để đảm bảo trải nghiệm người dùng cuối cùng và mượt mà, Bitget đã không ngừng đổi mới công nghệ, cập nhật sản phẩm và nâng cấp dịch vụ. Cuộc thi giao dịch được tổ chức để trả lại cho người dùng nền tảng thông qua phần thưởng phong phú và giúp xây dựng một hệ sinh thái phái sinh mạnh mẽ hơn. Nó cũng nhằm mục đích xác định các nhà giao dịch xuất sắc có thể đạt được lợi nhuận ổn định và cung cấp một giai đoạn cho người tham gia thể hiện khả năng giao dịch của họ.

Sau khi chuẩn bị kỹ lưỡng và lập kế hoạch có chủ ý, KCGI đầu tiên đã mở để đăng ký trên trang web chính thức của Bitget và các tài khoản truyền thông xã hội khác nhau với nhiều thông tin sẵn sàng để bạn khám phá. Trong tương lai, KCGI sẽ dần trở thành điểm chuẩn trong phân khúc giao dịch phái sinh và thêm sự đa dạng hơn cho các sự kiện tương tự. Bây giờ cuộc thi sắp bắt đầu. Chúng tôi xin chúc tất cả các thành viên may mắn trong việc giành giải thưởng và vinh danh những thành viên có kết quả xuất sắc.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng