Đào Chuỗi sẽ tokenize bất động sản và tuân thủ các quy định

London, United Kingdon : Nền tảng cho vay Crypto peer-to-peer (P2P) DEFi For You đang tung ra một blockchain có chủ quyền gọi là Dig. Chuỗi mới này sẽ tạo điều kiện cho mã hóa và quản trị bất động sản, và tránh những vấn đề mà các dự án bất động sản blockchain trước đó bằng cách sử dụng Cosmos IBC để phân vùng pháp lý.

Tokenization bất động sản đã trở thành một chủ đề nóng trong cryptosphere. Với giá trị 280 nghìn tỷ đô la tài sản và đất đai chưa được đại diện trên blockchain, không có gì ngạc nhiên các dự án đang cố gắng hết sức để đưa cây cầu này vào cuộc sống.

Jacob Gadikian, kỹ sư nguyên tắc của Dig Chain cho biết: “Dig sẽ hoạt động như một blockchain chính với nhiều chuỗi phụ có rào chắn địa lý, mỗi chuỗi phụ đại diện cho một thẩm quyền khác nhau và do đó có thể tuân thủ các quy định địa phương”.

“ Tôi đã làm việc trên hai dự án trước đó nhằm mục đích tokenize bất động sản và cả hai đều thất bại vì họ đang cố gắng giải quyết nó trên toàn cầu.”

“ Tôi nhận ra rằng để thực hiện công việc này, nó cần phải được thực hiện tại địa phương để tổng thể dự án có thể dễ dàng tuân thủ các quy định ở các quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau.”

Tương lai của tokenization bất động sản bất

động sản Tokenization có thể cho phép chuyển giao ngay quyền sở hữu đất đai và tài sản, gây ra một sự gián đoạn cơ bản trong ngành công nghiệp trên toàn thế giới. Quả anh đào lớn trên đầu là phân đoạn.

Adam Chaplin, Giám đốc điều hành của DEFi For You cho biết: “Hãy tưởng tượng có thể mua được 10 đô la của một khách sạn ở London, 20 đô la của một bất động sản bên bờ biển ở Bournemouth và 40 đô la của một nhà phố kiểu Victoria ở Nottingham ngay lập tức từ điện thoại của bạn.

“ Tokenization có tiềm năng mở đầu tư bất động sản cho tất cả mọi người, bất kể nền tảng kinh tế của họ.

“ Và, hơn thế nữa, họ sẽ có thể sử dụng các NFT đại diện cho bất động sản làm tài sản thế chấp cho một khoản vay DEFI.”

Dig được xây dựng bằng cách sử dụng Tendermint, Cosmos SDK và Starport. Dig sử dụng giao tiếp liên blockchain để đảm bảo rằng token của nó sẽ được giao dịch rộng rãi với không phụ thuộc vào các trao đổi tập trung, cũng như để cấu trúc mạng Dig của blockchain cục bộ.

DEFi For You là một nền tảng cho vay ngang hàng được xây dựng trên Binance Smart Chain, và nó sẽ tăng cường, và được tăng cường, bởi Dig.

Dig đã hoàn thành một bằng chứng của airdrop khái niệm trên 0x địa chỉ sử dụng c17 , một tập hợp các công cụ được phát triển tại Notional Labs hợp tác với DeFi For You, được thiết kế để dễ dàng di chuyển từ Ethereum Virtual Machine hợp đồng thông minh cho các blockchain tương thích với Inter-Blockchain Communication.

Truy cập digchain.org để tìm hiểu thêm.

Facebook

Twitter

Điện tín

YouTube

Reddit

LinkedIn

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng