Đào sâu hơn vào các chiến lược chuyển đổi linh hoạt và linh hoạt

Rakbank, Trung tâm Tài chính Quốc tế Dubai (DIFC), SmartStream, Network International, Backbase, Abaka, SmartMessage, Confluent, Appway, IDS Fintech, Creatio, Smart Middle East và Faloos đã được đại diện tốt tại phiên bản thường niên thứ ba của Finnovex Middle East để vô địch cuộc trò chuyện về những gì tương lai giữ cho ngành ngân hàng và tài chính trong khu vực Trung Đông.

Hội nghị thượng đỉnh hàng đầu về Đổi mới và Xuất sắc Dịch vụ Tài chính, được tổ chức từ ngày 7 đến 8 tháng 9 năm 2021, được tổ chức trực tiếp tại Conrad Dubai và nền tảng ảo của chủ nhà chứng kiến sự tham dự của hơn 1.000 cá nhân C-suite, phó chủ tịch cấp cao, phó chủ tịch, giám đốc và người đứng đầu các phòng ban từ ngành công nghiệp ngân hàng và dịch vụ tài chính.

Sự kiện ngoạn mục này đã rất kịp thời vì nó nhấn mạnh sự bắt buộc phải cung cấp cho tương lai kỹ thuật số của khu vực bằng cách phát triển và tận dụng các giải pháp công nghệ mới trong dữ liệu, phân tích tiên tiến, nền tảng phân phối kỹ thuật số và mới.

Thông tin chi tiết đã được chia sẻ với sự pha trộn của các cuộc trò chuyện ngoài tường lửa, các cuộc thảo luận của hội đồng cũng như các bài thuyết trình của các chuyên gia. Các nhà lãnh đạo tư tưởng trong ngành đã khám phá các chủ đề trailblazing, trong đó bao gồm mở ngân hàng và API; trí tuệ nhân tạo; tự động hóa đám mây; chuyển đổi kỹ thuật số; an ninh mạng và quản lý rủi ro; thanh toán toàn kênh cách mạng; phân tích dữ liệu và nhiều hơn nữa.

Pritesh B. Kotecha, chủ tịch hội nghị cũng như phó chủ tịch cấp cao của Trung Đông, châu Âu và châu Phi tại SmartStream, nhấn mạnh cách kịp thời cuộc trò chuyện liên quan đến vai trò của mình chơi trong ngành công nghiệp, với sự giàu có của kinh nghiệm liên quan đến hiện tại kỹ thuật số thời đại gián đoạn.

Tại một buổi phát biểu của Frederic de Melker, giám đốc điều hành ngân hàng cá nhân tại Rakbank, ông đã xác định thực tế rằng tại thời điểm này, “người trung gian” trong quá trình cung cấp dịch vụ đã chết. Ông khuyên rằng bất cứ ai tìm cách để vẫn có được một người đàn ông trung gian sẽ cần phải số hóa anh ta. Nếu các ngân hàng muốn thành công và vẫn có liên quan, phân quyền là chìa khóa.

Rakbank, còn được gọi là Ngân hàng Quốc gia Ras Al Khaimah, là một trong những ngân hàng lâu đời nhất và năng động nhất tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Được thành lập vào năm 1976, ngân hàng đã trải qua một sự chuyển đổi lớn vào năm 2001, với sự chuyển đổi trọng tâm từ ngân hàng doanh nghiệp sang ngân hàng cá nhân và kinh doanh. Ngày nay, ngân hàng cung cấp một loạt các dịch vụ ngân hàng cá nhân và kinh doanh trên khắp 38 chi nhánh và danh mục đầu tư của các giải pháp ngân hàng điện tử, bao gồm điện thoại và ngân hàng kỹ thuật số. Nó cũng cung cấp các dịch vụ ngân hàng cá nhân và kinh doanh tuân thủ Sharia thông qua đơn vị ngân hàng Hồi giáo của mình, Rakislamic.

Tiếp theo đó, Salmaan Jaffery, giám đốc phát triển kinh doanh tại DIFC Authority, nhấn mạnh tương lai của chiến lược tài chính như là động lực của toàn bộ ngành công nghiệp fintech. Ông cũng nói về sự hợp tác của DIFC với các thực thể chính phủ và khu vực tư nhân.

DIFC là trung tâm tài chính “numero uno” cho khu vực Trung Đông, châu Phi và Nam Á, cung cấp một nền tảng đẳng cấp thế giới kết nối các thị trường của khu vực này với các nền kinh tế châu Âu, châu Á và châu Mỹ. Nó cũng tạo điều kiện cho sự tăng trưởng trong dòng thương mại và đầu tư Nam – Nam. Là một trung tâm tài chính quốc tế, trên bờ, DIFC cung cấp một cơ sở ổn định, trưởng thành và an toàn cho các tổ chức tài chính để phát triển các doanh nghiệp bán buôn của họ.

Roland Brandli, quản lý sản phẩm chiến lược tại SmartStream, đã đề cập đến tác động đột phá của hiện tượng “tức thì” trong bối cảnh CNTT ngân hàng. Ông nhấn mạnh thêm tác động của xu hướng “tức thì” đối với các nhà cung cấp công nghệ ngân hàng và các bên liên quan.

SmartStream là nhà lãnh đạo được công nhận trong các giải pháp quản lý giao dịch tài chính cho phép các công ty cải thiện kiểm soát hoạt động, giảm chi phí, xây dựng luồng doanh thu mới, giảm thiểu rủi ro và tuân thủ chính xác các quy định.

Định dạng của hội nghị thượng đỉnh bao gồm các bài thuyết trình diễn giả và các cuộc thảo luận của hội đồng. Các diễn giả của hội đồng và thuyết trình bao gồm Saqib Khan, trưởng nhóm bán hàng khu vực của Trung Đông tại Backbase; Ahmed Bin Tarraf, chủ tịch khu vực của UAE tại Network International; Fahd Rachidy, người sáng lập và giám đốc điều hành của Abaka; Murat Guner, quản lý khu vực của Trung Đông và châu Phi tại SmartMessage; và Abdullah Ahmad, quản lý bán hàng khu vực của Ả Rập Xê Út tại SmartMessage. Họ đã thảo luận về cách các tổ chức ngân hàng và tài chính đang phát triển và sự thích nghi của họ với sự gián đoạn kỹ thuật số một cách nhanh nhẹn và kỹ thuật số hiệu quả.

Ngoài ra, Giải thưởng Trung Đông Finnovex đã diễn ra bên lề nửa đầu của sự kiện để ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của hơn 10 cá nhân, tổ chức và nhà cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực ngân hàng và dịch vụ tài chính. Các giải thưởng này nhằm tôn vinh những người tiên phong và những người có tầm nhìn xa trông rộng đã chuyển đổi toàn bộ ngành ngân hàng và dịch vụ tài chính.

Những người đoạt giải Fintevex Awards bao gồm:

 • Xuất sắc trong thanh toán — Magnati
 • Excellence trong Mobile Banking — Ngân hàng Albilad
 • Excellence in Neobank — Mashreq
 • Excellence in Islamic Banking — Dubai Islamic Bank
 • Excellence in Retail Banking — Ngân hàng Thương mại Dubai
 • Excellence in Digital Onboarding —
 • Nhà cung cấp giải pháp thanh toán kỹ thuật số Appway của năm — SmartStream
 • xuất sắc trong Ngân hàng kỹ thuật số (UAE) — Emirates NBD
 • xuất sắc trong Ngân hàng kỹ thuật số (Saudi Arabia) — Ngân hàng Riyad
 • xuất sắc trong công nghệ mới nổi — Trượt qua Rakbank
 • xuất sắc trong kinh nghiệm khách hàng Nâng cao — Backbase
 • Rising Startup của năm — Up for Jobs
 • đóng góp nổi bật cho các sáng kiến giải pháp Fintech — Asaka
 • Finnovator của năm (Trung Đông) — Frederic de Melker, giám đốc điều hành ngân hàng cá nhân tại Rakbank UAE
 • Finfluencer của năm — Amit Malhotra, tổng giám đốc của tập đoàn ngân hàng cá nhân tại Ngân hàng Thương mại Dubai
 • CEO của năm — Massimo Falcioni, Giám đốc điều hành của Etihad Credit Insurance (ECI)
 • đóng góp nổi bật cho các sáng kiến phát triển quốc gia chiến lược – Zerak Saleh, giám đốc điều hành tài chính tại Saudi British Ngân hàng,
 • Giám đốc dữ liệu của năm của Ả Rập Saudi — Ali Ghuloom, người đứng đầu bộ phận số hóa và quản lý dự án tại Ngân hàng Quốc gia Bahrain
 • Giám đốc Thông tin của năm — Joseph George, giám đốc thông tin và người đứng đầu bộ phận hệ thống thông tin và công nghệ tại Ngân hàng Quốc gia Fujairah,
 • Giám đốc an ninh thông tin của UAE của năm — Mohammed Ahmed Al Doseri, giám đốc an ninh thông tin của Tasheel Finance, Giám đốc an ninh thông tin của Ả Rập Saudi
 • của năm (UAE) — Illyas Kooliyankal, giám đốc an ninh thông tin của Ngân hàng Hồi giáo Abu Dhabi, UAE
 • Giám đốc công nghệ của năm — Ellis Wang, phó chủ tịch điều hành cao cấp và trưởng nhóm về công nghệ, chuyển đổi và thông tin tại
 • Giám đốc Marketing của Ngân hàng Mashreq — Caroline Bertrand, giám đốc tiếp thị kỹ thuật số và kinh nghiệm khách hàng tại AXA Gulf, UAE
 • Digital Tính cách của năm — Olivier Crespin, Giám đốc điều hành của Zand, UAE

Dòng sản phẩm Finnovex Global, được tổ chức bởi Exibex, kiểm tra triển vọng tương lai của ngành dịch vụ tài chính tổng thể và cách những đổi mới đột phá đang định hình lại cách chúng được cấu trúc, cung cấp và tiêu thụ. Dòng Fintevex của Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu nêu bật sự lãnh đạo tư tưởng về các vấn đề tiên tiến với ý nghĩa lâu dài đối với ngành công nghiệp. Điều này đặt nền tảng cụ thể cho các cuộc đối thoại đa bên liên quan khám phá tiềm năng của những cải tiến này để biến đổi hệ sinh thái tài chính tổng thể, cũng như những rủi ro và cơ hội có thể xuất hiện từ những thay đổi trong cách dịch vụ tài chính được thiết kế, giao và sử dụng trong tương lai.

Để biết thêm thông tin về các phiên bản Hội nghị thượng đỉnh Finivex sắp tới trên toàn cầu tại khu vực Tây Phi vào năm 2021, hãy truy cập https://finnovex.com/ .

Nếu bạn muốn tài trợ hoặc là đối tác sự kiện của chúng tôi cho bất kỳ loạt chương trình sắp tới của chúng tôi, vui lòng gửi email đến [email protected] .

Giới thiệu về Exibex

Exibex là một nhà lãnh đạo thị trường xuất sắc trong việc sản xuất các hội nghị dựa trên tri thức, quản lý các sự kiện và tư vấn kinh doanh chuyên sâu. Nhóm cung cấp các nền tảng mạng sáng tạo và hấp dẫn để tạo ra và thu hút các cộng đồng cấp C chính của các tập đoàn toàn cầu. Các nền tảng này cho phép tăng tốc hiệu suất cá nhân và tổ chức để mang lại lợi ích cho các nhà lãnh đạo kinh doanh toàn cầu. Exibex thấu hiểu những thách thức mà các tổ chức phải đối mặt trong thị trường biến động và không chắc chắn này và sẽ giúp các nhóm tạo doanh thu cốt lõi của bạn bằng cách xây dựng một gói 360 độ hoàn chỉnh phù hợp với chiến lược kinh doanh, mục tiêu và nhu cầu của bạn.

Để biết thêm thông tin:

Tolulope Folaranmi | Quản lý tiếp thị khu vực — Exibex

E: [email protected] .

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng