DarenFT kết thúc vòng tài trợ tư nhân và chiến lược với 2,4 triệu USD từ các VCs và các nhà đầu tư khác

Mặc dù việc áp dụng tốc độ nhanh của sự đổi mới token không thể diệt được (NFT) hiện tại hoặc NFT 1.0 giữa những người sáng tạo và những người đam mê mật mã, cũng như khả năng tương lai của nó, đã có những thách thức nhất định cản trở việc áp dụng công nghệ chính thống. DarenFT , một giao thức phổ quát cho một lớp NFT mới, đã báo cáo đóng cửa thành công vòng bán hàng chiến lược và tư nhân của nó. Sau khi chứng kiến sự tham gia của 50 nhà đầu tư mạo hiểm (VCs) và các nhà đầu tư, DarenFT đã khép lại thành công vòng 2,4 triệu USD.

DarenFT là một giao thức NFT 2.0 nhằm mục đích đi trên sự điên cuồng NFT hiện tại, mặc dù với một chút twist với nó. Sử dụng vốn mới mà nó hạ cánh, giao thức sẽ thực hiện các chiến lược phát triển của nó và tinh chỉnh bộ sản phẩm thú vị của nó, trong đó bao gồm một nền tảng Game Finance (GameFi) mang tên DarePlay và dự kiến là MVP đầu tiên được phát hành.

DarenFT tìm cách giải quyết những thách thức đối mặt với NFT hiện tại

Một số trong những thách thức trong cảnh quan NFT bao gồm lợi ích không được công nhận giữa NFT, mối quan hệ không được công nhận giữa chủ sở hữu NFT và ẩn rủi ro của quyền sở hữu NFT.

Đây là những lĩnh vực quan tâm của DarenFT và nó tìm cách giải quyết chúng với nhiều sản phẩm, bắt đầu từ DarePlay – nền tảng GameFi. DarePlay của Darenft cũng sẽ có một bệ phóng chơi game blockchain cho các trò chơi không phải là NFT, cũng như một dịch vụ cung cấp trò chơi ban đầu (IGO) và các thị trường thuê để kiếm và thuê để kiếm tiền cho các mục trong trò chơi NFT.

Các nhà đầu tư cao cấp hàng đầu hỗ trợ DarenFT

tầm cỡ của các nhà đầu tư báo cáo đã tham gia vào vòng mới nhất của giao thức NFT 2.0 chuyển ánh đèn sân khấu sang nó. Điều này bao gồm các quỹ mạo hiểm và các nhà đầu tư thiên thần từ khắp nơi trên thế giới, từ châu Á đến châu Âu, bao gồm Hoa Kỳ, Nhật Bản, Trung Quốc và một loạt các nhà đầu tư khác.

Các

nhà đầu tư tham gia vào vòng bán hàng chiến lược và tư nhân của DarenFT bao gồm Kyber Network, AU21 Capital, Basics Capital, Magnus Capital, Momentum 6, X21 Digital, Cosmos Gaming Hub — lớn thứ 6 trong Cosmos Network — OneSoft — trò chơi phòng thu hàng đầu tại Việt Nam và phát hành trò chơi phổ biến thứ 15 trên thị trường toàn cầu — Luaventures được hỗ trợ bởi Tomochain, Icetea Labs, Moonwhale Ventures, ZBS Capital, BSCStation và Kardia Ventures.

Ngoài ra, Darenft nhận được sự hỗ trợ từ một số quỹ vốn và cộng đồng hàng đầu tại Việt Nam và thị trường toàn cầu như CryptoDiffles, Genesis Builders, Mandy ICO Research, Black Mamba Ventures, VBC Ventures, K300 Ventures, BMW Capital, Titans Ventures, Clover Ventures, TK Ventures, Onblock Ventures, Space Crypto Ventures, DEC Ventures, Onebit Ventures, Kiwi Group, Vitex Capital, RADA Community, Bigcoin Capital, Black Ventures, Thị trưởng Capital, Migoi Crypto, Crypto Holding, Chill Crypto Community, AlphaMoon Capital, Các nhà đầu tư Crypto Hà Lan, Synapse Network, CryptoChecker , CMC Capital, Redhat Capital, Dreamboat Capital và AV Star Capital, cũng như những người khác.

Nhận xét trên nền tảng này, Giám đốc điều hành của DarenFT Duke Nguyen đã đề cập rằng sự ra đời của giao thức NFT 2.0 mà DarenFT đề xuất sẽ đánh dấu một cột mốc mới cho các token không thể nấm và thị trường crypto nói chung. Giám đốc điều hành đề cập rằng lợi thế cạnh tranh của nền tảng là khả năng thích ứng với các xu hướng mới nổi, ngân hàng trên giao thức NFT 2.0 của nó là một yếu tố thiết yếu để xây dựng một nền tảng phát triển mạnh.

Với lý do tại sao công ty của ông tham gia vòng đấu, đối tác quản lý của Momentum 6 của Darenft, Garlam Won cho biết:

“ Chúng tôi tạo đà cho các dự án crypto và blockchain. Đó là để nói, khi nói đến đầu tư vào một dự án như DarenFT, chúng tôi sẽ hỗ trợ DarenFT trong càng nhiều khía cạnh càng tốt. Chúng tôi luôn mong muốn hỗ trợ dự án danh mục đầu tư của chúng tôi để có một khởi đầu tuyệt vời với một ấn tượng tốt đẹp về cộng đồng. Chúng tôi hy vọng sẽ thấy DarenFT trở nên đầy đủ ngay khi nó ra mắt và trong thời gian ngắn, bắt nguồn từ thị trường.”

Victor Trần, đồng sáng lập Kyber Network, đồng ý với Kenzi Wang, và nói thêm rằng:

“ Trong thị trường blockchain đang thay đổi nhanh và đang phát triển, sự đổi mới sẽ được chấp nhận và giải pháp càng thực tế thì doanh nghiệp tốt hơn gắn liền với ý tưởng đó sẽ phát triển mạnh. Tôi giữ một hy vọng cao cho sự phát triển của giao thức NFT 2.0, việc áp dụng nó và sự thành công của DarenFT trong tương lai gần.”

Trong khi đó, DarenFT sẽ chính thức triển khai sự kiện cung cấp DEX (IDO) ban đầu bắt đầu từ ngày 12 tháng 10, tiếp theo là sự ra mắt của DarePlay. DarenFT tin rằng nền tảng GameFi sẽ được cộng đồng NFT ngày càng tăng đón nhận nồng nhiệt. Giao thức NFT 2.0, DarenFT tin rằng sẽ đặt nền móng cho cuộc cách mạng tiếp theo của DLT.

Tìm hiểu thêm về DarenFT:

Website | Telegram Group | Telegram Channel | Twitter | Trung bình

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng