Decentralized identity protocol Hypersign launches HyperFyre

Bangalore, October 29, 2021: Hypersign, the simple-to-use authentication solution that secures user data by combining digital identity with the blockchain, released its pioneering application HyperFyre to help securely build “resilient and dependable communities.”

Built on the Hypersign protocol, Hyperfyre is Web 3.0 compliant and enables businesses to create cult-level followings through explosive real-time promotions using social media blasts, sweepstakes, contests, referral programs and more while protecting user data and maintaining privacy at all times. 

Công cụ này giúp các doanh nghiệp:

  • Identify real users through secure public key encryption
  • Eliminate malicious bots and hackers through social verification
  • Encrypt user data, restricting access to owners only
  • Prevent user monopolies by ensuring the uniqueness of each registered user
  • Only collect data relevant to the specific event 

Nói lời tạm biệt với bot, người dùng giả và tin tặc độc hại như HyperFyre giúp tạo ra cộng đồng thực bằng cách tận dụng cơ sở ngày càng tăng của người dùng đã xác minh, cho phép các thành viên cộng đồng tự xác minh và quảng bá thương hiệu trên xã hội của họ để khuyến khích các thành viên mời bạn bè của họ và đảm bảo rằng chiến thắng chiến dịch là có thật và được lựa chọn mà không thiên vị hoặc thao tác.

Phát biểu trên buổi ra mắt, Roger Lim của NGC Ventures cho biết, “HyperFyre là một lựa chọn tuyệt vời cho phép các dự án xây dựng một cộng đồng tôn giáo theo sau thông qua phương tiện truyền thông xã hội, các chương trình giới thiệu, các cuộc thi và nhiều hơn nữa.”

Luka Sucic của Meta Change Capital nói thêm, “Một trong những lý do tôi đã là một người ủng hộ sớm Hypersign là khả năng của họ để giải quyết nhu cầu thị trường thực sự nhanh chóng bằng cách sử dụng công nghệ cốt lõi của họ như họ đang làm với HyperFyre.”

James Wo của DFG Capital cũng nhận xét: “Với HyperFyre, công cụ tiếp thị liên quan đến ID độc đáo, sẽ dễ dàng hơn nhiều để xây dựng cộng đồng phát triển nhanh thực sự của bạn.”

Sự ra mắt của HyperFyre đến trong một khoảng thời gian áp dụng chưa từng có cho giao thức bảo mật và bảo mật với mã thông báo gốc HID chứng kiến sự tăng trưởng theo cấp số nhân. Bây giờ giao dịch trên nhiều blockchain kể từ khi cầu nối gần đây đến mạng lưới Polygon, nhóm sẽ sớm công bố cơ chế ghi token được chờ đợi rất nhiều của họ.

“ Chúng tôi đã tìm thấy chiến dịch tiền thưởng hoàn toàn tuyệt vời và kết quả thực sự tuyệt vời.”, Jolyon, Giám đốc điều hành của TotemFi, người gần đây đã sử dụng nền tảng này để tăng cường cộng đồng thị trường dự đoán của họ. Các dự án như Defactor và OptionRoom, gần đây đã sử dụng nền tảng này, cũng là giọng nói về sự mạnh mẽ của Hyperfyre khi nói đến việc xây dựng một người sử dụng thực, cũng như đảm bảo tỷ lệ tiêu hao thấp nhất trong kinh doanh.

Bằng cách tận dụng cộng đồng ngày càng tăng của họ với hơn 20.000 người dùng đã được xác minh, HyperFyre đã bảo đảm hơn 20 chiến dịch, loại bỏ hơn 70.000 bot, phát hành hơn 8.000 chứng chỉ có thể kiểm chứng được, tạo ra 22.000 ID phi tập trung và giảm thiểu nhiều hack bởi các tác nhân độc hại.

Nhóm hiện đang bận xây dựng nhiều tính năng như thẻ cào token nonfungible (NFT) và thêm các tiện ích gamification phức tạp và token vào nền tảng để các đối tác có thể thanh toán bằng HID, HidPolygon và Tether ( USDT ) để sử dụng các ứng dụng.

Kỷ nguyên bảo mật và bảo vệ dữ liệu bắt đầu ngày hôm nay với HyperFyre.

Tìm hiểu thêm tại https://fyre.hypersign.id

Website: www.hypersign.id

Twitter: twitter.com/hypersignchain

Telegram: t.me/hypersignchain

Trung bình: https://medium.com/@blog.hypersign

Reddit: reddit.com/r/hypersign

GitHib : github.com/hypersign-protocol

HyperFyre là sản phẩm của Hypermine Labs: một tổ chức nghiên cứu và công nghệ tiên phong dành riêng cho việc xây dựng lòng tin và minh bạch trong thế giới thực. Phù hợp với một tầm nhìn để tạo ra một thế giới mà quyền riêng tư là một quyền cơ bản, và nơi dữ liệu của chúng tôi được an toàn và thuộc về chúng tôi.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng