Def-2-Kiếm NFT nền tảng chơi game Knight War nhận được lực kéo lớn cho IDO sắp tới

Ngày qua ngày, ngành công nghiệp game đang phát triển mạnh mẽ hơn. Nhiều ngành công nghiệp hiện đang tiếp giáp với trò chơi, piggybacking ra khỏi sự thành công của trò chơi để tạo ra các dự án của họ. Nhượng quyền thương mại game hiện đang được chuyển đổi thành phim ảnh, đồ chơi, âm nhạc và nhiều hơn nữa, tất cả kiếm được hàng triệu đô la cho các công ty của họ. Mới nhất về hiện trường của các công nghệ chơi game liền kề là các thẻ không thể diệt được, hoặc NFT.

Trong năm qua, các NFT đã bùng nổ vào thế giới crypto chính thống. OpenSea , thị trường hàng đầu cho giao dịch NFT, đã chứng kiến khối lượng giao dịch lớn với nhiều người kiếm được hàng ngàn và đôi khi hàng triệu từ các giao dịch NFT này.

Picture_0

Hiệp sĩ chiến tranh liên doanh vào đấu trường chơi game NFT

Mặc dù chủ yếu được sử dụng để giao dịch phương tiện truyền thông, NFT có bây giờ mở rộng vào lĩnh vực chơi game. Một trò chơi mới sắp ra mắt được thiết lập để trở thành một ứng cử viên mạnh mẽ. Knight War: The Holy Trio là một trò chơi lấy bối cảnh trong một vũ trụ tưởng tượng sẽ đóng vai trò là bối cảnh cho toàn bộ trò chơi.

Nó duy trì thể loại game phòng thủ nhàn rỗi liên quan đến một thiết lập giống như chiến tranh giữa Alliance và The Demon hình thành chiến lược phòng thủ và cung cấp trải nghiệm cách mạng cho game thủ. Người chơi sẽ được tiếp cận với ba nhân vật: The Mighty Knight, The Sharp Archer và The Clever Mage. Mỗi nhân vật sẽ giành quyền truy cập vào một loại vũ khí, tùy thuộc vào sở thích của người chơi.

Picture_1

Ba vũ khí, thanh kiếm, cung và nhân viên, sẽ có thể sử dụng bởi bất kỳ ba trong số các nhân vật, nhưng mỗi lớp sẽ chơi của họ mạnh nhất khi được trang bị vũ khí lớp cụ thể của họ. Đối với hiệp sĩ, thanh kiếm sẽ là bạn đồng hành của hắn. Đối với cung thủ, cung sẽ phục vụ tốt cho cô và cho pháp sư cổ tích, nhân viên sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của cô. Không giống như các trò chơi khác mà là nhân vật trung tâm, Knight war sẽ tập trung các khía cạnh NFT của trò chơi của mình vào vũ khí của nhân vật.

Hiệp sĩ Chiến tranh được thiết lập để khởi động trong quý đầu tiên của 2022 và cung cấp dex ban đầu của nó (IDO) cho Knight War Spirits (KWS) đã được công bố cho ngày 26 tháng 9 trên Redkite Trạm BSC .

Được quản lý bởi một hệ sinh thái tiên tiến và các tính năng đẳng cấp thế giới, Knight Wars là tất cả các thiết lập để nắm bắt thị trường với IDO sắp tới, sau đó là một sự ra mắt trò chơi chính thức. Các hợp đồng thông minh đang được kiểm toán bởi Certik để củng cố khía cạnh bảo mật trong hệ sinh thái play2earn.

Về Knight War Team

“Knight War: The Holy Trio” là một trò chơi hậu vệ kiếm được sắp tới của thể loại phòng thủ nhàn rỗi.

Với nhiệm vụ cung cấp một trò chơi đơn giản và thú vị, chúng tôi đã thiết kế một sản phẩm NFT nâng cao với trọng tâm là các hệ thống vũ khí đa dạng. Không giống như các trò chơi blockchain khác, người chơi Knight War có thể thưởng thức trò chơi mà không đổ mồ hôi.

Thực hiện theo các kênh xã hội của chúng tôi:

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng