DogemonGo thông báo sự ra mắt của chủ nhà metaverse NFT trên Solana

Dubai, ngày 12 tháng 11 năm 2021 – (ACN Newswire) – DogemonGo, nền tảng trò chơi di động tăng cường thực tế (AR) Solana và Binance Smart Chain (AR), sẽ sớm ra mắt token không thể thay đổi metaverse Landlord (NFT), cho phép người chơi kiếm phần thưởng từ bất kỳ ai đến into the wnedsở hữu territory lãnh thổ while playing chơi. Người dùng có thể mua chúng như một Dogemon Trainer trong ứng dụng của họ với các khoản tín dụng DOGO và giao dịch chúng trên Solsea, đối tác Solana mới nhất của họ và hệ sinh thái NFT hàng đầu.

Trong DogemonGo, bạn xác định vị trí, nắm bắt, đào tạo và chiến đấu với các sinh vật ảo được gọi là Dogemons. Nó kết hợp token Dogecoin ( DOGE) phổ biến cùng với DOGO, điểm tín dụng và mã thông báo kiếm được bằng cách chơi nhất quán.

Việc bao gồm thực tế tăng cường tạo ra một tương tác cộng đồng nền tảng độc đáo trong trải nghiệm metaverse, trong đó người dùng cảm thấy như họ đang ở trong trò chơi đang cố gắng bắt Dogemons trong cuộc sống thực.

DogemonGo

Sức mạnh tổng hợp của quan hệ đối tác Solsea Quan hệ

đối tác NFT – dự kiến sẽ ra mắt vào quý 4 năm 2021 – kỷ niệm văn hóa meme metaverse trong một môi trường ảo, nơi các thành viên cộng đồng sẽ có thể giao dịch, thu thập và vui chơi với các NFT DogemonGo. Cùng nhau, DogemonGo và Solsea đang thiết lập xây dựng một hệ sinh thái ảo để tương tác và giao dịch với NFT Chủ nhà với chi phí thấp.

Kate, Giám đốc điều hành của DogemonGo cho biết: “Quan hệ đối tác DogemonGo và Solsea có ý nghĩa vì cả hai đã đạt được thành công lớn với DogemonGo đạt được 150.000 người dùng đã đăng ký kể từ khi bắt đầu tháng 8 năm nay”.

Chúng tôi rất vui mừng được đưa những người mới từ cộng đồng game vào hệ sinh thái tiền điện tử trong một hệ sinh thái thú vị, dễ hiểu của các NFT sưu tầm và giao dịch.

Giới thiệu về DogemonGo

Được thành lập vào năm 2021, DogemonGo là một phần của nền kinh tế tiền điện tử kiếm được metaverse. Dự án được tạo ra bởi Frozen Limited. Mục đích là giới thiệu mọi người đến với thế giới tiền điện tử với một trò chơi thú vị và thú vị để chơi.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập dogemongo và theo dõi chúng tôi trên Twitter.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng