Đối tác thị trường NFT chính thức của Maxim Magazine với ACES để tạo ra NFT vận động viên

ZK International (Nasdaq: ZKIN) vui mừng thông báo rằng XSigma, một công ty con của công ty, đã tham gia vào một quan hệ đối tác chung với ACES inc., một cơ quan bóng chày hàng đầu của Hoa Kỳ, để khởi động NFT cho vận động viên của họ trên nền tảng MaximNFT. MaximNFT là một NFT Marketplace và nền tảng đang được tung ra bởi XSigma trong một quan hệ đối tác độc quyền với tạp chí Maxim . Trang web của nền tảng hiện đã có sẵn tại maximnft.com .

Có trụ sở tại Brooklyn, bên kia đường từ văn phòng Brooklyn Dodgers của nơi Branch Rickey ký tên Jackie Robinson vào năm 1947, ACES là một cơ quan thể thao đại diện cho các cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp. Trong bảy năm qua, Forbes đã xếp ACES trong top ba cơ quan quyền lực nhất trong bóng chày. Trong hơn 30 năm, nó đã đại diện cho người chơi trong tất cả các giai đoạn của sự nghiệp của họ và đã đàm phán hơn $4 tỷ trong giao dịch. Những người sáng lập và chủ sở hữu của hãng là Sam và Seth Levinson đã được Forbes xếp vào danh sách “Các đại lý thể thao mạnh mẽ nhất thế giới”.

Theo thỏa thuận hợp tác, ACES sẽ hợp tác chặt chẽ với nhóm của MaximNFT và XSigma để ra mắt NFT cho các vận động viên của họ. MaximNFT sẽ cung cấp các nguồn lực kỹ thuật và tiếp thị sáng tạo để hỗ trợ khách hàng của ACES trong không gian NFT đang phát triển nhanh chóng.

Peter Pedalino, hiệu trưởng tại ACES, tuyên bố rằng:

“ Ngành công nghiệp NFT rõ ràng sẽ là một thành phần chính trong tương lai của Không gian Sports Collectible. Chúng tôi muốn dẫn đầu trong sự tiến hóa này, và chúng tôi rất vui khi có sự hỗ trợ từ nhóm của MaximNFT trên con đường này.”

Jon Orlando, Giám đốc điều hành tại MaximNFT, phát biểu:

“ Đây là một bước tiến nghiêm túc và là một mối quan hệ đối tác tuyệt vời để MaximNFT tiếp tục. ACES là một trong những cơ quan bóng chày mạnh mẽ nhất và chúng tôi mong muốn cách mạng hóa ngành sưu tập thể thao cùng với họ.”

Maximnft Marketplace sẽ trực tiếp vào mùa thu này với một loạt các NFT cho những người nổi tiếng, vận động viên và thương hiệu sẽ được công bố sớm. Trước đây, XSigma đã ký kết một thỏa thuận với Maxim.com để thương hiệu lại Marketplace của XSigma thành Maximnft. Maxim.com là một tạp chí phong cách sống nam giới hàng tháng với hơn 25 năm lịch sử và một cơ sở nhiều triệu người đọc trải rộng 75 quốc gia. Theo các điều khoản của thỏa thuận, nền tảng NFT của XSigma sẽ hoạt động dưới thương hiệu Maxim và sẽ được Maxim.com quảng bá.

Giới thiệu MaximNFT

MaximNFT là một thị trường NFT sáng tạo và mới để mua, bán và tạo NFT. Nó cung cấp các bộ sưu tập kỹ thuật số độc đáo của các thương hiệu và số liệu cao, và được hỗ trợ bởi các tính năng giao dịch NFT chưa từng thấy trước đây. Một trong những tính năng này được gọi là “NFT tokenization” cho phép người dùng chia nhỏ một bộ sưu tập kỹ thuật số độc đáo khác thành các phần phân đoạn và chia sẻ nó giữa cộng đồng NFT.

NFT mua và bán với MaximNFT có thể được trao đổi trên nhiều blockchains hàng đầu, bao gồm (nhưng không giới hạn) Polkadot, Ethereum và Binance Smart Chain. Bằng cách kết hợp kỹ thuật bậc thầy của XSigma với sức mạnh quảng cáo của Maxim Magazine, Maximnft sẵn sàng tạo ra một cái tên quan trọng cho chính nó trong các thị trường NFT đang phát triển, đã tích lũy được hàng tỷ đô la trong khối lượng giao dịch vào năm 2021.

Thị trường sẽ tập trung đặc biệt vào các bộ sưu tập kỹ thuật số theo chủ đề người nổi tiếng, thể thao và chơi game. Dự đoán sự gia tăng của việc áp dụng NFT trong ngành công nghiệp game, XSigma đã có kế hoạch phát triển các NFT tương thích AR và VR.

Về xSigma

XSigma được thành lập như là cánh tay nghiên cứu và phát triển blockchain của ZK International vào năm 2018, tìm ra giải pháp cho các vấn đề cơ sở hạ tầng thực tế và hỗ trợ quản lý chuỗi cung ứng. Tuy nhiên, ngày nay, XSigma đã chuyển sang phát triển sản phẩm tài chính phi tập trung độc lập (DeFi), stablecoin, NFT và trao đổi phi tập trung (DEX). Với đội ngũ phát triển ưu tú gồm các thành viên cũ của Google, Facebook và RippleLabs, mục tiêu ngày nay là tạo ra các công cụ tài chính giúp ngành công nghiệp DeFi phát triển mạnh mẽ.

Giới thiệu về Maxim

Maxim là một tạp chí phong cách sống nam giới nổi tiếng thế giới của 25 năm. Họ cung cấp nội dung bao gồm xe hơi, du lịch và phụ nữ, và bìa của họ nổi bật Một danh sách nữ nổi tiếng bao gồm Megan Fox, Angelina Jolie, Shakira, Beyonce và nhiều hơn nữa. Tạp chí được đọc bởi hơn 10 triệu nam giới trên 75 quốc gia mỗi tháng trên khắp các cửa hàng in ấn, truyền thông xã hội và kỹ thuật số của Maxim.

Phương tiện truyền thông xã hội chính thức của MaximNFT:

Twitter: https://twitter.com/NftXsigma

Bức điện: https://t.me/maximnft

Bất hòa: https://discord.gg/J7SnkCVcej

Facebook: https://www.facebook.com/NftXsigma

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng