Động cơ của Fury để gây ra sự thay đổi mô hình bằng cách mở khóa cấp độ mới lạ của MMORPG

Engines of Fury (EoF) is an upcoming 3D-wagered auto-battler game in the GameFi ecosystem adopting a unique play-to-earn (P2E) model and aligned perfectly with a slightly traditional gaming concept that will appeal to every individual in the sector. Touting a striking and user-centric interface design, EoF is a “gaming-verse” of retro-futuristic arenas where players can win rewards, earn handsome profits, and participate in addictive player-versus-environment (PvE) and player-versus-player (PvP) duels and tournaments.

Các

trò chơi P2E với lối chơi tầm thường và các trường hợp sử dụng dư thừa đã bão hòa thế giới trò chơi tiền điện tử do ít chú ý đến chi tiết hơn. EoF được thiết kế bởi một nhóm các chuyên gia blockchain và các chuyên gia chơi game được chứng nhận, những người đang hướng tới việc dẫn đầu một lĩnh vực chơi game nâng cao.

“ Nhóm EoF đã kết hợp với nhau để mang lại bản chất cốt lõi – các vòng chơi thú vị và gây nghiện với hình ảnh phong phú và thỏa mãn – để GameFi để cải thiện các trò chơi PvE và PvP hiện có sẵn để thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt các trò chơi tiền điện tử. Chỉ những trò chơi tự hào với những phẩm chất này mới thành công trong dài hạn,” Giám đốc điều hành của EoF Saulius Aleksa nói.

Dự án được hỗ trợ bởi các đối tác và các nhà đầu tư blockchain lớn, bao gồm Animoca Brands, LD Capital, Double Peak Group, Metavest Capital, Decubate, Kyros Ventures, DWeb3 Capital, Metrix Capital, SL2 Capital, SL2 Capital, Raptor Finance, Mintable, Polychain Monsters, BTC12 Capital, Unix Guild, Good Games Guild, MetaGaming Guild, Infinity Guild, Play It Forward Guild, Earn Guild, Rainmaker Guild, Cosmic Guild, và các nhà đầu tư mạo hiểm khác để huy động hơn 4 triệu đô la cho sự ra mắt của trình duyệt và phiên bản di động của trò chơi.

 “We are very honored to have Mr. Yat Siu and Animoca Brands on board. They are well-known for the long-term vision and tremendous value that they bring to their portfolio projects. Also, Mr. Yat Siu once mentioned that it’s time for ‘a little bit of a revolution in games’ — our visions here align perfectly,” Aleksa said. 

Yat Siu, chủ tịch điều hành và đồng sáng lập Animoca Brands, cho biết:

“We are excited to support (EoF) and we share the same vision to allow the gamer community to take part in the decision-making process of game development. We invest in talented founders that build quality games and have a powerful vision, and (EoF) has an experienced team and a strong concept to tie (P2E) with exciting gameplay and 3D visuals.”

Trò chơi đấu trường auto-battler chỉ đại diện cho thiết bị ngoại vi của một hệ sinh thái chơi game tiềm năng đóng gói. Sau khi ra mắt chiến đấu trường, dự án sẽ dần dần mở rộng mạng lưới của mình thành một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi toàn diện, thế giới mở rộng (MMORPG) trong vài năm tới. Trái ngược với rất nhiều trò chơi token không thể thay thế (NFT) dựa trên blockchain trong ngành, EoF có một cách tiếp cận khác để phát triển một thị trường năng động với các yếu tố chính khiến nó trở thành một trong những trò chơi blockchain được chơi nhiều nhất.

Một kế hoạch mặt đất phi tập trung

Trong vài tháng tới, EoF sẽ giới thiệu các tính năng tiên tiến cho hệ sinh thái của mình để có trải nghiệm chơi game mạnh mẽ hơn. Với lộ trình và phát triển vững chắc, EoF đã công bố một kế hoạch mặt đất toàn diện với việc ra mắt thị trường NFT vào quý II năm 2022. Trong cùng quý, nó nhằm mục đích liệt kê các bộ sưu tập độc quyền trên thị trường của mình. Dự án cũng có kế hoạch tung ra một ví ứng dụng phi tập trung và tung ra các tính năng thú vị hơn, bao gồm cả cấu hình hợp đồng thông minh.

The visually stunning 3D arena wager-based auto-battler is currently gearing its launch on both leading initial decentralized exchange offering platforms, as well as premiere decentralized and centralized exchanges, to expand its ecosystem to various gaming communities. Driven by a strong passion for decentralized blockchain innovation, EoF will implement a governance model in the later stages of game development for players and tokenholders to influence the MMORPG’s direction and decisions in empowering community-based EoF gameplay. Ultimately, the game intends to drive mass adoption from standard gaming to the blockchain gaming ecosystem.

Theo dõi các kênh xã hội của chúng tôi

Website doanh nghiệp: https://www.eof.gg/

Twitter: https://twitter.com/Enginesoffury

Điện tín: https://t.me/EnginesOfFury

Trung bình: https://enginesoffury.medium.com/

Discord: https://discord.gg/kAHQfWBgmY 

Instagram: https://discord.gg/kAHQfWBgmY

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng