Dreams Quest chính thức ra mắt trên GameFi, DuckStarter và Red Diều

Dreams Quest, một nền tảng chơi game NFT dựa trên blockchain, thông báo sự ra mắt của chiến dịch chào hàng DEX ban đầu (IDO) dự kiến của họ lên kế hoạch trên Red Diều (Polka Foundry), GameFi và DuckStarter.

Sự ra mắt tạo cơ hội để truy cập vào hệ sinh thái Dreams Quest thông qua các thẻ DREESS. Hệ sinh thái sẽ dần dần được công bố với nhiều trò chơi mini khác nhau, dẫn đến thiết lập ra mắt cho năm 2022.

IDO

Chiến dịch khởi nghiệp IDO:

https://duckstarter.io/ — 14 tháng 10 năm 2021

https://gamefi.org/ — 15 tháng 10 năm 2021

https://redkite.polkafoundry.com/ — 15 tháng 10 năm 2021

Dreams Quest là một trò chơi thẻ RPG play-to-kiếm sử dụng thẻ nonfungible động (NFT). Người chơi được mời khám phá các lĩnh vực ước mơ và đi vào cuộc phiêu lưu bằng cách tham gia vào các nhiệm vụ, sự kiện và giải đấu. Các thẻ trò chơi NFT là năng động và bị ảnh hưởng bởi các yếu tố không rõ như điều kiện thời tiết, nhiệt độ và bão. Khi kết thúc mọi trò chơi, các thuộc tính thẻ được viết trên chuỗi, lưu trữ lịch sử vĩnh viễn của các thay đổi thẻ theo thời gian cũng như cách mà thẻ đã phát triển hoặc thay đổi.

Người chơi được trình bày với một boong miễn phí để bắt đầu và sau đó được cung cấp một loạt các tùy chọn phong cách chơi game để làm cho trò chơi hấp dẫn hơn. Chúng bao gồm hoàn thành nhiệm vụ, cạnh tranh trong các trận đánh hoặc giải đấu, hoặc thiết lập một cửa hàng trên thị trường để trở thành một thương nhân địa phương. Mục đích là tạo ra cả một nền kinh tế trong trò chơi và một loạt các cách thú vị và thú vị để kiếm tiền trong khi chơi.

Dreams Quest

Nền tảng dựa trên blockchain cho phép trải nghiệm chơi game phi tập trung để người chơi hoàn toàn kiểm soát quyền sở hữu thẻ NFT của họ trong khi có một trải nghiệm độc đáo cao nhập vai.

“ Sau hơn một năm làm việc chăm chỉ, chúng tôi rất vui mừng được đưa dự án này ra thị trường và cuối cùng cũng thấy cộng đồng của chúng tôi trở nên sống động. Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một nền kinh tế dân chủ hóa nơi mà mọi người đều có thể kiếm được từ chơi trong khi cũng có cơ hội khám phá những cảnh giới mà chúng ta mơ ước từ lâu.” Paulii Tốt đồng sáng lập.

Về Dreams Quest

Dreams Quest là một trò chơi RPG phân cấp play-to-earn sử dụng NFT năng động để tạo ra các yếu tố không rõ sẽ ảnh hưởng đến các thuộc tính nhân vật trong game và hậu game sẽ tự động thay đổi các thuộc tính thẻ NFT và viết chúng trên blockchain (các Ethereal scribes) để hiển thị lịch sử trò chơi cho mỗi thẻ.

Twitter: https://twitter.com/DreamsQuestNFT

Bất hòa: https://discord.gg/dreamsquest

Trang web chính: www.dreams.quest

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng