Dreams Quest ra mắt trên thị trường Binance NFT và phát hành video teaser

Metaverse, ngày 14 tháng 10 năm 2021 — Dreams Quest , một nền tảng chơi game token nonfungible (NFT) dựa trên blockchain, đã chính thức ra mắt các NFT trên Thị trường Binance NFT vào Thứ ba, Tháng mười 12, 2021. Danh sách này trên sự kiện độc quyền của Binance NFT đánh dấu một mốc quan trọng khác trong hành trình Dreams Quest để cung cấp một trải nghiệm độc đáo cho người dùng của mình trong metaverse của NFT game.

Dreams Quest RPG kết hợp thăm dò trò chơi trong các trận chiến trò chơi bằng cách sử dụng thẻ NFT như một cầu thủ vs trận chiến trò chơi người chơi. Mỗi người chơi hoàn toàn đắm mình vào nhân vật của họ thông qua kinh nghiệm RPG thực sự của nó. Thế giới nhiệm vụ bao gồm các nhiệm vụ hàng ngày, hàng tuần, theo mùa và hàng năm. Sự ra mắt của các thẻ NFT này đã được liệt kê trên Binance NFT và đã được bán hết trong vòng hai giây.

Các guild và phe phái của quán rượu Dreams Quest đã làm việc không ngừng để tạo ra một trải nghiệm chơi game cuối cùng. Dreams Quest khởi động nhiệm vụ đầu tiên của Founders phiên bản Celestial và Infernal Guardians cùng với Chests of Arythmea – đóng gói với nhiều loại goodies trong game trên Binance NFT thị trường .

“ Chúng tôi đang bị choáng ngợp với phản ứng chúng tôi đã nhận được khi giảm NFT đầu tiên của chúng tôi trên Binance đã hoàn toàn bán hết trong hai giây. Chúng tôi rất biết ơn sự tin tưởng và hỗ trợ mà chúng tôi đã nhận được từ cộng đồng của chúng tôi”, Steve Good, đồng sáng lập của Dreams Quest cho biết.

Leslie Daniel Ch

an, đồng sáng lập Dreams Quest cho biết: “Đó là một cuộc phiêu lưu đáng kinh ngạc cho đến nay với nhiều nhiệm vụ khác để hoàn thành bắt đầu với Dreams Quest IDO trên Duck Starter vào ngày 14 tháng 10 và RedKite và GameFi vào ngày 15 tháng 10,” Leslie Daniel Chan, đồng sáng lập của Dreams Quest cho biết.

Dreams Quest cũng đã chính thức ra mắt teaser điện ảnh của mình. Một đoạn video giới thiệu điện ảnh 3D ngắn với thiết kế hàng đầu và kết xuất phức tạp giới thiệu thế giới ẩn dụ của các sinh vật huyền bí. Một câu chuyện hoàn hảo về những gì Dreams Quest là về.

“ Chúng tôi rất vui khi giới thiệu video đầu tiên của chúng tôi sẽ thiết lập giai điệu của tầm nhìn mà chúng tôi có cho trò chơi này. Chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ với một nhóm các nhà sản xuất đánh bóng tuyệt vời (dẫn đầu bởi Rafal Kucharczuk) với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trên các sản phẩm điện ảnh (Netflix và những người khác) Đây là một trong nhiều sản phẩm sắp tới,” Paulii Good, đồng sáng lập, giám đốc sáng tạo và giám đốc tiếp thị của Dreams Quest cho biết.

Video giới thiệu teaser có thể được xem ở đây .

Thông tin thêm về Dreams Quest có thể được tìm thấy trên trang web của mình. Người dùng quan tâm mua NFT của Dreams Quest có thể nhận được nó trên Binance NFT Marketplace ở đây .

About Dreams Qu

est Dreams Quest là một trò chơi nhập vai phi tập trung chơi để kiếm được sử dụng NFT động để tạo ra các yếu tố không rõ sẽ ảnh hưởng đến các thuộc tính nhân vật trong game, và kết quả sau game sẽ tự động thay đổi các thuộc tính thẻ NFT và viết chúng trên blockchain (các Ethereal scribes) để hiển thị lịch sử trò chơi cho mỗi thẻ. Trò chơi cũng là miễn phí để chơi, mà loại bỏ một rào cản để nhập cảnh.

Twitter: https://twitter.com/DreamsQuestNFT

Lightpaper V1: https://overview.dreams.quest

Bất hòa: https://discord.gg/dreamsquest

Trang web chính: www.dreams.quest

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng