Dự án năng lượng kỹ thuật số IOEN công bố niêm yết sắp tới trên Gate.io

Đối với những người có tai xuống đất về tiền điện tử, họ có thể đã nghe nói về IOEN, Internet of Energy Network. Dự án dựa trên Holochain nhằm thay đổi cách sử dụng năng lượng trên toàn thế giới bằng cách bắt đầu từ các đơn vị nhỏ nhất: cộng đồng. Dự án tập trung vào việc khuyến khích các đại lý xuất hiện từ cộng đồng và phát triển “mạng vi mô ảo” nhằm thúc đẩy việc sử dụng năng lượng hiệu quả.

Công nghệ blockchain và tiền điện tử nổi tiếng về mô hình tiêu thụ năng lượng của họ. Một số blockchain đã được biết là sử dụng nhiều điện hơn các quốc gia nhỏ, và với nhiều người mong muốn tương lai của blockchain và áp dụng hàng loạt, việc sử dụng năng lượng tăng là một mối quan tâm chính. Nhiều blockchain hiện đang chuyển sang màu xanh lá cây, và một chuỗi như vậy là Holochain, giao thức phân tán mà công nghệ cốt lõi của IOEN được xây dựng trên.

Ra mắt thông qua tuyến đường IDO theo sau là niêm yết CEX

Với sự phổ biến ngày càng tăng của crypto cũng đi kèm một loạt các tùy chọn để lựa chọn. Theo thời gian, phương pháp phổ biến cho hầu hết các dự án khởi chạy đã trở thành cung cấp DEX ban đầu (IDO). Việc tiếp nhận từ các giao dịch trao đổi ban đầu (IEO) và các định dạng chào bán đồng xu ban đầu (ICO), IDOS tự hào có tính thanh khoản cao hơn, tính linh hoạt hơn và một rào cản thấp hơn để nhập cảnh.

Những lợi thế này dường như đã thu hút được sự quản lý của IOEN và, như vậy, họ sẽ được tung ra trên hai nền tảng riêng biệt vào tháng 10 với tổng vốn hóa thị trường là 500.000 USD để được dự kiến trên cả hai nền tảng. Đội sao đã góp phần đáng kể trong việc thúc đẩy nhiệm vụ hướng tới cột mốc hiện tại. Danh sách đầu tiên sẽ có trên TrustSwap và dự kiến vào ngày 11 tháng 10 với danh sách trắng bắt đầu một vài ngày trước đó vào ngày 8 tháng 10. Nền tảng thứ hai, TrustPad, cũng sẽ có một danh sách trắng sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 10 với IDO thích hợp để bắt đầu một số ngày sau đó vào ngày 13 tháng 10.

Sau hai lần ra mắt IDO này, IOEN sẽ được niêm yết trong sàn giao dịch Gate.IO vào ngày 14 tháng 10. Nó là trao đổi tập trung duy nhất của ba nhưng có thể phục vụ để đẩy sự ra mắt đến một đối tượng rộng hơn nhiều so với nếu không có thể đã được khai thác.

Đã được thực hiện trong các trường hợp sử dụng thế giới thực

Bất kể, IOEN dường như có một cộng đồng mạnh mẽ. Mặc dù “moonboys” vẫn còn hiện diện ở đây vì họ đang ở trong nhiều dự án khác trong crypto, cộng đồng mạnh mẽ như được chỉ ra bởi sự hiện diện của truyền thông xã hội và đầu tư đã được thực hiện bởi các công ty như Skyman Ventures (Mashable), AU21 Capital và Insignius Capital, với toàn bộ vòng tài trợ là dẫn đầu bởi SL2 Capital.

RedGrid là công ty nền tảng đằng sau công nghệ của IOEN. Không giống như nền tảng IOEN phi lợi nhuận, RedGrid là một công ty vì lợi nhuận, chia sẻ cùng một mục tiêu là làm cho trái đất xanh hơn thông qua công nghệ năng lượng thông minh. Trong khi IOEN tạo ra các công cụ mã nguồn mở để trao quyền cho các nhà sáng tạo toàn cầu để tạo ra vi lưới điện và phân phối năng lượng hiệu quả, RedGrid tập trung vào việc tự động hóa các thiết bị để sử dụng năng lượng mà vào thời điểm đó, là chi phí thấp nhất và xanh nhất, dựa trên điều kiện lưới điện địa phương. RedGrid đã triển khai IOEN trong công nghệ hiện tại của mình ở Úc. Hiện nay nó tìm cách tiếp tục xây dựng trên công nghệ cốt lõi này và truyền cảm hứng cho các nhà sáng tạo khác trong cách họ có thể áp dụng giao thức lưới vi mô IOEN trong cộng đồng, thành phố và quốc gia của họ.

Theo dõi IOEN trên các kênh xã hội của họ tại:

Twitter | Facebook | LinkedIn | Trò chuyện điện tín | Telegram ANN | Trung bình | Trang web

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng