Dự án NFT ra mắt cho Shadowy Super-Coders

T3rm.dev, thiết bị đầu cuối phân cấp đầu tiên trong metaverse được xây dựng trên ngăn xếp Web 3.0, vừa tung ra. CLI toàn cầu không thể ngăn chặn này trên blockchain Ethereum cho phép đúc các lệnh như các thẻ không thể phá hủy, hoặc các NFT hiếm gặp.

Tại giao điểm của nghệ thuật, văn hóa nhà phát triển và nỗi nhớ thập niên 80, nền tảng này mang đến cho các nghệ sĩ, nhà phát triển tài chính phi tập trung (DeFi), nhà thám hiểm và nhà sưu tập cơ hội duy nhất để khám phá một bức tranh dựa trên văn bản mới trong khi tạo ra giá trị cho cộng đồng.

Các chương trình t3rm.dev được lưu trữ ở đâu?

Mỗi chương trình dòng lệnh được đúc như một NFT duy nhất sử dụng giao thức IPFS để lưu trữ siêu dữ liệu và mã, tương tự như nghệ thuật hoặc video NFT. Trang web chạy như một ứng dụng phi tập trung (dApp) sử dụng Fleek, nơi các lệnh được phát hiện và nhân đôi bởi một mạng ngang hàng (P2P).

Các nhà sưu tập giao dịch các lệnh yêu thích của họ và có thể cập nhật mã cho bất kỳ thứ gì họ sở hữu. Họ cũng có thể chọn để “đóng băng” một lệnh, khóa mã từ các bản cập nhật trong tương lai.

Tổng cộng 1,337 danh tính ngẫu nhiên đã được thực hiện có sẵn trên t3rm như các NFT dựa trên văn bản có thể giao dịch với mức độ kỹ năng khác nhau từ 0-8.

Trạng thái, hình ảnh và các chức năng khác đã được cố ý bỏ qua để người khác giải thích.

Trên https://t3rm.dev :

  • Để biết thông tin, hãy chạy lệnh: “INFO”

  • Để tạo một gói: chạy lệnh: “MINT”

  • Để khám phá danh tính của bạn, hãy chạy lệnh: “WHOAMI”

Lưu ý: Để tránh giao dịch thất bại từ trượt giá trong thời gian đúc khối lượng cao, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng khí nhanh.

Thế giới này được định nghĩa bởi văn bản phát sáng rực rỡ trên nền đen rắn chắc, tỏ lòng kính trọng đối với trải nghiệm hoài cổ của các trò chơi phiêu lưu cổ điển. Không có đúng hay sai, chỉ có niềm vui và nhàm chán.

Một trong những lệnh sớm nhất được triển khai để nền tảng là “gm:”

Hợp đồng thông minh có một cơ chế giá nội bộ mà tự động điều chỉnh đúc để tối đa hóa sự hiếm của các NFT cho thị trường thứ cấp thu và để ngăn chặn lũ lụt của dự án mới vào nền tảng. Càng nhiều người dùng cố gắng “vượn” vào dự án, hợp đồng càng đẩy trở lại.

Xem gói dự án t3rm trên OpenSea tại: https://opensea.io/collection/t3rm

Xem danh tính dự án t3rm trên OpenSea tại:

https://opensea.io/collection/woot

Thực hiện theo t3rm.dev trên Twitter tại:

https://twitter.com/t3rmdotdev

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng