Dự án nông nghiệp, nông nghiệp và chơi game đảm bảo tài trợ $2,97 triệu do các nhà đầu tư mạo hiểm lớn dẫn đầu

Không có tranh luận rằng chơi để kiếm được là một xu hướng hàng đầu trong không gian tiền điện tử và đang gây bão cho ngành công nghiệp. Sự đổi mới đang xâm phạm ý tưởng từng năm về chơi trò chơi chỉ để giải trí các nền tảng để người chơi sở hữu sự tiến bộ của họ trong một trò chơi và chuyển giá trị từ hệ sinh thái chơi game này sang hệ sinh thái chơi game khác.

Dựa trên khái niệm Farmville, Happy Land là một dự án chơi game kiếm được mới nổi lấy cảm hứng từ nông nghiệp nông nghiệp trong metaverse được thiết lập để mở khóa các khía cạnh mới lạ và thú vị của ngành công nghiệp game, cưỡi trên sự cường điệu xung quanh mã thông báo không thể thay thế (NFT) và GameFi.

Nhóm dự án đã thông báo đóng cửa một vòng gây quỹ dẫn đầu và bị ảnh hưởng bởi một số nhà đầu tư lớn nhất trong lĩnh vực blockchain và tiền điện tử. Các nhà đầu tư mạo hiểm lớn bao gồm HC Capital, AU21, Banter Capital, Kyber Ventures, DEXT Force, GoodGamesGuild, RealDealGuild, Maven Capital, Netvrk, Kyros Ventures, Kryptos Research, Gain Associates và SMO Capital đã hỗ trợ dự án đầy hứa hẹn trong việc đảm bảo tổng cộng $2,97triệu.

Với việc gây quỹ và sự ủng hộ từ các nhà đầu tư và cố vấn, Happy Land sẵn sàng mang một metaverse chơi game thành công cho không gian blockchain. Happy Land hiện đang chuẩn bị cho IDO của mình trên Polkastarter vào ngày 8 tháng 12.

Các

cố vấn của Happyland bao gồm Stani Kulechov, người sáng lập AAVE; Kieran Warwick, Giám đốc điều hành của Illuvium; Santiago R Santos, cựu nhà đầu tư Parafi Capital & Web3; và Kenzi Wang, đồng sáng lập AU21 Capital.

Khoa Phan, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Happy Land cho biết:

“ Happyland dự định mang khái niệm game dựa trên Farmville phổ biến nhất vào lĩnh vực blockchain. Với sự hỗ trợ của các nhà đầu tư và đối tác chiến lược của chúng tôi, vòng đầu tư sẽ là công cụ trong việc mở rộng tăng trưởng, hoạt động và chiến lược mua lại người dùng tổng thể của chúng tôi. Với tầm nhìn sống động của chúng tôi là cách mạng hóa Play2Earn Metaverse, trò chơi của Happyland nhằm mục đích mở rộng phạm vi trò chơi của nó đến với quần chúng.”

Xây dựng một metaverse nông nghiệp trên hệ sinh thái blockchain

Happy Land đang báo trước một hệ thống chơi game sáng tạo cho ngành công nghiệp blockchain. Dự án đang xây dựng một nền tảng kích thích nông nghiệp để kiếm được sẽ cho phép người chơi quản lý đất nông nghiệp, thu hoạch cây trồng, nuôi gia súc và kiếm được trong metaverse chơi game giống như trong thế giới thực. Trong thập kỷ qua, trò chơi trực tuyến phổ biến, Farmville, đã đạt được lực kéo và quảng bá điên rồ từ hàng triệu người dùng. Lấy cảm hứng từ khái niệm này, Happy Land tìm cách xây dựng dựa trên ý tưởng trò chơi đã được chứng minh xoay quanh một số khía cạnh thú vị của quản lý trang trại bao gồm trồng, trồng và thu hoạch, cày đất và chăn nuôi gia súc.

Được thiết kế độc đáo để gây ra sự thay đổi mô hình trong ngành công nghiệp chơi game, dự án có hệ thống nông nghiệp và thành phố bao gồm trung tâm mua sắm, địa điểm giải trí và danh sách các cảnh và hoạt động hấp dẫn cho trải nghiệm theo cấp số nhân.

Trong metaverse Happy Land, người chơi sẽ được đắm mình hoàn toàn vào vai trò của một chủ sở hữu đất nông nghiệp trồng trọt, chăn nuôi nuôi trang trại và chăm sóc metaverse của chúng. Hệ thống nông nghiệp và thành phố ở Happy Land, được sắp xếp với một trung tâm mua sắm và những cảnh hấp dẫn cũng như các nhân vật 3D, sẽ cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ tận hưởng không gian chơi game và kiếm tiền tổng thể. Dự án cũng đang xây dựng một thị trường gọi là “trật tự trang trại”, nơi người chơi có thể giao dịch sản phẩm để đạt được kinh nghiệm và mã thông báo.

Metaverse nông nghiệp mà Happy Land tìm cách thiết lập với quỹ này theo ý của mình sẽ là một dự án hàng đầu trong ngành công nghiệp chơi kiếm được. Những người đam mê trò chơi và người chơi từ khắp nơi trên thế giới có thể trải nghiệm nông nghiệp trong một thế giới ảo với các tính năng tuyệt vời và các hoạt động vui nhộn.

Thông tin về Happy Land

Happy Land là một dự án trò chơi blockchain rất sáng tạo và mới lạ. Ngoài việc là một nền tảng chơi để kiếm được, Happy Land còn trưng bày phần tốt nhất của nông nghiệp trong một metaverse nông nghiệp. Dự án được lấy cảm hứng từ vùng nông thôn Texas ở Hoa Kỳ. Happy Land đang mang lại cho người dùng quyền tự do trở thành chủ sở hữu đất nông nghiệp và khám phá tiềm năng vô tận của một hệ sinh thái ảo. Dự án đang xây dựng một metaverse đa nông nghiệp với nhiều phong cách tùy chỉnh độc đáo mà mỗi người chơi có thể tham gia.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền điện tử như Khoa Phan, đồng sáng lập tại Vtech JSC, một nhà phát triển phần mềm và trò chơi và nhà nghiên cứu dữ liệu lớn và AI, Minh Nguyễn, một nhà phát triển phần mềm và trò chơi, và Đinh Lê, một nhà phát triển ứng dụng phần mềm và trò chơi, Happy Land sẵn sàng trở thành một dự án mang tính cách mạng trong lĩnh vực game.

Theo dõi các kênh xã hội của chúng tôi:

Website doanh nghiệp: https://happyland.finanance

Twitter: https://twitter.com/HappyLand_HPL

Điện tín: https://t.me/HappyLand_HPL

Tiếng Việt: https://t.me/happylandgroupVN

Kênh ANN: https://t.me/HappyFarm_Land

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng