eSports NFT nền tảng 2CrazyNft công bố quan hệ đối tác với ALMHTY

Singapore, ngày 13 tháng 10 năm 2021 — Hôm nay, nền tảng eSports 2Crazynft đối tác với ALMTOY, một nhãn hiệu chơi game và lối sống thuộc Gushcloud International, và EMERGE Esports, công ty quản lý tài năng chơi game và thể thao điện tử chuyên nghiệp của Singapore. Với sự hỗ trợ của EMERGE Esports trong việc đồng môi giới quan hệ đối tác này, 2Crazy sẽ tài trợ cho ALMTIGE cho việc mở rộng nền tảng token (NFT) của họ vào Đông Nam Á và Châu Âu, và tài năng hàng đầu trên tàu cho một bộ sưu tập NFT khi nền tảng 2Crazynft ra mắt vào tháng 10 năm 2021.

Với mạng lưới toàn cầu của EMERGE Esports gồm các đội thể thao điện tử từng đoạt giải thưởng, và đội bóng có ảnh hưởng cao tài năng ở Philippines, Indonesia và Singapore, 2Crazynft nhằm tăng cường mối liên kết giữa các môn thể thao điện tử và không gian NFT, điều này về cơ bản sẽ nâng cao cả hai ngành công nghiệp chung. Bằng cách kết hợp các nguồn lực của họ để đạt được một mục tiêu chung cho sự phát triển của ngành thể thao điện tử, cả ba công ty đang mong đợi nhiều công ty hơn tham gia vào các thể thao điện tử kết hợp và cảnh NFT.

Ảnh đội ALMTYM

Để đáp lại mối quan hệ đối tác, Billy Soo, đồng sáng lập của ALMTOY nói, “Chúng tôi đã thấy nền kinh tế người sáng tạo phát triển qua nhiều năm — nó không chỉ là về thiết bị hay chất lượng nội dung, mà còn là cách người sáng tạo tương tác và tương tác với cộng đồng của mình,”

Ông cũng cho biết thêm: “Với sự hợp tác này, chúng tôi mong muốn đưa cộng đồng của chúng tôi đến gần hơn với thương hiệu ALMTYM và tạo ra một hệ sinh thái cho game thủ của chúng tôi phát triển mạnh mẽ. Chúng tôi rất vui khi có thể trình bày cơ hội này cho danh sách tài năng chơi game toàn cầu của chúng tôi.”

Được thành lập bởi các KOLs chơi game hàng đầu tại Singapore, ALMTYY là một nhãn hiệu chơi game và lối sống với lời hứa sẽ hành động có trách nhiệm như một nhà cung cấp nội dung hàng đầu về nội dung chơi game di động tích cực. Như ALMTOY nhận ra rằng ảnh hưởng mà họ tạo ra đi kèm với trách nhiệm, họ đã làm cho nó nhiệm vụ của họ để theo đuổi vượt ra ngoài các tuyến đường thể thao điện tử truyền thống và tạo ra một nhãn nhân tài đa chiều có khả năng ảnh hưởng thực sự trong cộng đồng game thủ. Từ vận động viên thể thao điện tử đến người sáng tạo nội dung, ALMDOM sẽ chọn 20 đại sứ thương hiệu trong tổ chức để hỗ trợ 2Crazy. Với sự hỗ trợ của tổ chức mẹ, Gushcloud International, sự hợp tác này là bước tiếp theo để tạo ra tương lai của lối sống game.

“ Sự hợp tác này với ALMTOY và EMERGE Esports là một cột mốc lớn cho 2Crazynft. Vì thị trường NFT khá mới, đây sẽ là một trong những quan hệ đối tác đầu tiên có cường độ như vậy. Được kết hợp với một trong những đội thể thao điện tử lớn nhất châu Á, kết hợp với sự đa dạng của các cầu thủ tài năng bao gồm 50% của ngành thể thao điện tử chính thống, chúng tôi rất vui mừng được tài trợ cho ALMTIM và có họ như một phần của hệ sinh thái của chúng tôi. Cùng với ALMTYM và EMERGE Esports, chúng tôi hy vọng 2Crazynft sẽ phát triển đáng kể trong cộng đồng”, nhận xét Arthur Getzinger và Dylan Katz, các đối tác và đồng sáng lập của 2Crazynft.

Tài chính được hỗ trợ bởi MEXC Global, Orion Protocol, ICO Pantera, và nhiều hơn nữa, 2Crazynft sở hữu kinh nghiệm và sự hiểu biết về thị trường tiền điện tử, đặc biệt tập trung vào NFT. Thông qua nền tảng 2CrazyNft, người dùng tham gia sẽ tận hưởng một trải nghiệm độc đáo với đặc quyền độc quyền. Trong số nhiều ưu đãi, các đặc quyền bao gồm cho phép người hâm mộ gặp gỡ những người có ảnh hưởng và tài năng chơi game địa phương và/hoặc ở nước ngoài, với tất cả các chi phí được trả, cùng với hàng hóa được ký từ những người chơi yêu thích của họ.

Về 2Crazy

2CrazyNft là một nền tảng NFT với các bộ sưu tập độc quyền NFT được phân loại là động NFT của. Bằng cách tiếp nối sự thành công của tài năng, người chơi và VIP, 2Crazy đã tạo ra một hệ sinh thái độc đáo sẽ duy trì sự quan tâm của các bộ sưu tập NFT nhiều hơn so với NFT thông thường trong không gian Crypto. Để biết thêm thông tin về 2Crazy, vui lòng truy cập www.2crazynft.com .

Telegram ( @2crazytg ) | Thông báo Telegram ( @Announcements2Crazy ) | Trung bình ( 2CrazyNft ) | Twitter ( @2crazylive ) | bất hòa ( Discord.gg/jvfss8suxq )

Giới thiệu về ALMTYM

Là một nhãn hiệu chơi game và lối sống thuộc Gushcloud International , ALMTOM hoạt động trong khu vực như một cơ quan tài năng chơi game quản lý tốt nhất ở châu Á. Được thành lập vào năm 2019 và được đổi tên vào đầu năm 2021, danh sách tài năng của ALMTOY có các đội thể thao điện tử độc quyền từ Call of Duty Mobile, Mobile Legends Bang Bang, PUBG Mobile và FreeFire, và những người sáng tạo như Sky Wee đến từ Singapore và Yuka Kuroyanagi đến từ Nhật Bản/Philippines. Mục đích của ALMTOY là kết hợp lối sống vào nội dung chơi game và làm cho nó trở thành ngôi nhà của những tài năng tốt nhất và những người hâm mộ vô biên của nó. Để biết thêm thông tin về ALMTIM, vui lòng truy cập www.almghty.gg .

Bất hòa ( Discord.gg/NxvxurtDM8 ) | Instagram ( @amt .almghty ) | Facebook ( @almghty .gg )

Về EMERGE Esports

Được thành lập vào năm 2020, EMERGE Esports là một công ty quản lý tài năng và thể thao điện tử chuyên nghiệp có trụ sở tại Singapore. Cam kết phát triển các lựa chọn nghề nghiệp bền vững và đầy hứa hẹn cho các game thủ tài năng, EMERGE Esports tự hào về chuyên môn của họ để kết nối các thương hiệu và doanh nghiệp với streamers và người có ảnh hưởng trong cộng đồng thể thao điện tử. Với một mạng lưới được thiết lập với hơn 100 người có ảnh hưởng chơi game độc quyền từ các đội thể thao điện tử từng đoạt giải thưởng như Kingsmen, Bren Esports, LGD và EHOME, EMERGE Esports cho phép các thương hiệu và doanh nghiệp mở rộng phạm vi tiếp cận của họ vào ngành thể thao điện tử. Tính đến nay, EMERGE Esports đã hợp tác với gần 50 thương hiệu và doanh nghiệp như Twitter, TikTok, Stashaway, London Fat Duck, GYMMBOXX và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, EMERGE Esports cũng là người chiến thắng giải thưởng gần đây cho PR Awards 2021, đã giành được giải Bạc trong hạng mục Sử dụng tốt nhất của Micro/Niche Influencers. Để biết thêm thông tin về EMERGE Esports, vui lòng truy cập www.emerge-esports.com .

Instagram ( @emergeesports ) | Facebook ( @emergeesports ) | LinkedIn ( @emergeesports ) | Twitter ( @EmergeEsports )