Exibex đưa Finnovex Ả Rập Xê Út đến khu vực GCTC từ 22-23/3/2022 đến Nurture fintech

Tham gia trải nghiệm ảo khi Exibex đưa bạn vào quý đầu tiên của 2022 với các chiến lược để giải phóng sức mạnh của Cảnh quan Fintech Vương quốc Ả Rập Xê Út!

Phù hợp với Saudi Vision 2030, phiên bản ra mắt của Hội nghị thượng đỉnh hàng đầu về đổi mới dịch vụ tài chính và xuất sắc sẽ tập hợp những tâm trí ngành dịch vụ tài chính và ngân hàng tốt nhất. Trong số sự hiện diện của hơn 15 nhà tương lai trong ngành, những người sẽ chia sẻ các nghiên cứu điển hình vững chắc để bạn học hỏi và minh họa cho việc chuyển đổi tư duy từ “Trả lời” thành “Khởi động lại” từ 22-23 tháng 3 năm 2022.

Hội nghị thượng đỉnh theo chủ đề “Unleashing the Power of Kingdom Fintech Landscape” sẽ làm nổi bật tất cả những gì liên quan đến khai thác công nghệ trong việc tăng hiệu quả vì nó liên quan đến việc đáp ứng mong đợi của khách hàng, tất cả trong khi thích nghi với những điều sau đây: Thực tế của tiến bộ công nghệ, thay đổi bối cảnh của các sản phẩm fintech, cạnh tranh trong dịch vụ tài chính, chính sách và quy định của chính phủ và vai trò của các bên liên quan bao gồm vườn ươm, máy gia tốc và lực lượng lao động thiên niên kỷ.

Exibex đã hoàn toàn phát minh lại nền tảng phát trực tuyến được hỗ trợ bởi AI của mình để tương tác và kết nối tối ưu với truy cập kỹ thuật số đầy đủ từ mọi nơi trên thế giới.

Dự đoán:

  • 15+ loa TrailBlazer
  • 400+ Đại biểu
  • 5+ Thảo luận của Bảng điều khiển
  • 8+ Giờ mạng
  • 5+ Phiên Keynote

Vui lòng truy cập này trang web để biết chi tiết và đăng ký.

  • Vịtrí: Thẻ bắt đầu bằng # ảo
  • : #finnovexlive #finnovexksa

Insights sẽ trải dài trên các chủ đề mang tính cách mạng bao gồm Saudi Vision 2030: Mười năm tiếp theo của môi trường ngân hàng năng động, vào thế giới rộng mở (ngân hàng), sự nhanh nhẹn, an ninh và rủi ro khả năng phục hồi kinh doanh, tương lai của AI và tự động hóa trong các dịch vụ tài chính, đổi mới mở và quan hệ đối tác chiến lược, ngân hàng bán lẻ và dịch vụ đa kênh, sự phát triển tiếp theo của thanh toán, tài chính nhúng và vô hình – kỷ nguyên mới và hơn thế nữa.

Diễn giả chuyên gia là đại diện tương ứng của các công ty sau: Ngân hàng Quốc gia Ả Rập, BBVA Hoa Kỳ (Banco Bilbao Vizcaya Argentaria), Công ty Công nghệ Tài chính Saudi, Ả Rập Xê Út, Ngân hàng Hoa Kỳ, Ngân hàng Quốc tế Vùng Vịnh, Ả Rập Xê Út, Ả Rập Xê Út, Ngân hàng AlBilad, Ả Rập Saudi, SABB, Ả Rập Saudi, Nhóm Trí tuệ nhân tạo Quốc tế, Bahrain, Ngân hàng Phát triển Xã hội (SDB), Ả Rập Saudi, Ngân hàng Riyad, Ả Rập Saudi, Cục Tín dụng Ả Rập Xê Út – SIMAH, Banque Saudi Fransi, Chuyên gia đổi mới ngân hàng, Ả Rập Xê Út, Ả Rập Xê Út, Công ty Dịch vụ Tài chính Quốc gia, Ả Rập Saudi, trong số những người khác.

Loạt Finnovex Global, do Exibex tổ chức, xem xét tương lai của các dịch vụ tài chính và cách đổi mới đột phá đang định hình lại cách chúng được cấu trúc, cung cấp và tiêu thụ. Loạt Finnovex của Hội nghị thượng đỉnh nêu bật sự lãnh đạo tư tưởng về các vấn đề tiên tiến với ý nghĩa lâu dài đối với ngành và đặt nền tảng cho các cuộc đối thoại đa bên liên quan khám phá tiềm năng của những đổi mới này để chuyển đổi hệ sinh thái tài chính, cũng như những rủi ro và cơ hội mà có thể xuất hiện từ những thay đổi trong cách các dịch vụ tài chính được thiết kế, phân phối và sử dụng trong tương lai.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web.

Nếu bạn muốn tài trợ hoặc là đối tác sự kiện của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi [email protected].

Giới thiệu về Exibex

Exibex là một nhà lãnh đạo thị trường xuất sắc trong các hội nghị dựa trên kiến thức, quản lý các sự kiện và tư vấn kinh doanh. Nhóm cung cấp các nền tảng mạng sáng tạo và hấp dẫn để tạo và thu hút các cộng đồng cấp C cho các tập đoàn toàn cầu. Nền tảng của Exibex thúc đẩy việc tăng tốc hiệu suất của cả cá nhân và tổ chức để mang lại lợi ích cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp toàn cầu. Chúng tôi hiểu được những thách thức mà các tổ chức phải đối mặt trong thị trường biến động và không chắc chắn này, vì vậy chúng tôi tìm cách giúp các nhóm tạo doanh thu cốt lõi của bạn bằng cách xây dựng một gói 360 độ hoàn chỉnh phù hợp với chiến lược, mục tiêu và nhu cầu kinh doanh của bạn.

Để biết thêm thông tin:

Tolulope Folaranmi | Giám đốc marketing khu vực của Exibex

E: [email protected]

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng