Fitness metaverse OliveX (BVI) raises US$1.7M in a strategic round

Hồng Kông, ngày 21 tháng 10 năm 2021 — OliveX (BVI) Limited (“OliveX (BVI)”), một nhà lãnh đạo trong các metaverses thể dục và phát triển các ứng dụng thể dục virus và công nghệ như Zombies, Run ! , KARA Smart Fitness , và 22 Pushups , đã kết luận một vòng chiến lược của tài trợ. Với Animoca Brands dẫn đầu vòng đấu , OliveX (BVI) được thiết lập để tăng cường lộ trình phát triển của mình cho siêu hình tập trung vào thể dục.

Vốn mới sẽ được sử dụng cho các ứng dụng di động phát hành sắp tới của Dustland Runner , để thêm nội dung bổ sung cho các trò chơi của mình, tạo ra các thẻ nonfungible trong game độc đáo (NFT) và phát triển tích hợp ứng dụng mới với DESOON, mã thông báo gốc của hệ sinh thái. Dustland Runner, một trò chơi phiêu lưu âm thanh hoàn toàn mới cho người chạy, được xây dựng trên sự thành công của Zombies của công ty, chạy! ứng dụng, trong đó có sẵn trên iOS và Android và có hơn một triệu người chơi.

Trong âm thanh chiến lược này, OliveX (BVI) nhận được cam kết với tổng cộng 1.700.000 USD, bao gồm từ cổ đông lớn, Animoca Brands , và các tổ chức lớn trong ngành, bao gồm GBV Capital , Double Peak Group , SkyVision Capital , Formless Capital , Darkpool Ventures Limited, Tập đoàn Spartan , Bonfire, Chingon Ventures, Eden Digital Holdings PTE LTD., MADWorld Giới hạn , Một bóng đá , Blocore , Blockhy.pe , PANONY , SMO Capital , như cũng như các chuyên gia trong ngành như Sébastien Borget của The Sandbox , Gabby Dizon của Yield Guild Games , và Tony Guoga của Cypherpunk Holdings Inc .

Những nhà lãnh đạo hàng đầu trong ngành công nghiệp này đã hỗ trợ và xây dựng một số sản phẩm tốt nhất trong không gian chơi game crypto và chơi game. Cùng nhau, chúng tạo thành một mạng lưới hỗ trợ mạnh mẽ và nền tảng cho OliveX (BVI).

OliveX (BVI) đang xây dựng một metaverse thể dục, nơi người chơi có thể tập luyện tại nhà, trong phòng tập thể dục hoặc ngoài trời để kiếm phần thưởng trong trò chơi. Quỹ tài trợ vòng chiến lược cho OliveX (BVI) phản ánh sự công nhận về khả năng của nhóm để cung cấp một metaverse tiên tiến cho việc tập thể dục dựa trên blockchain.

CEO của OliveX (BVI), Keith Rumjahn nói: “Chúng tôi vô cùng khiêm tốn bởi sự hỗ trợ mà chúng tôi nhận được từ các nhà đầu tư chiến lược của mình. Với nguồn lực kết hợp của họ và sự cống hiến của chúng tôi, chúng tôi sẽ có thể phát triển hơn nữa và tối ưu hóa siêu hình thể dục của chúng tôi. Chúng tôi đang cách mạng hóa ngành công nghiệp thể dục bằng cách đưa nó vào metaverse được hỗ trợ bởi công nghệ Web3.”

Nhóm OliveX (BVI) gần đây đã đưa ra thông báo chính thức về các dịch vụ IDO của mã thông báo DUODE trên hai nền tảng, cụ thể là Chainboost , và Polkastarter . Thông tin chi tiết về việc niêm yết token DUE dự kiến sẽ có sẵn trong năm 2021.

Để biết thêm thông tin về sự phát triển của Dustland Runner và mã thông báo DUSOE, vui lòng tham khảo trang web chính thức.

Giới thiệu về OliveX (BVI) và mã thông báo liều lượng

OliveX (BVI) is building a fitness metaverse where players can work out at home, in the gym or outdoors to gain in-game rewards. These experiences are linked together by DOSE, the native token of the OliveX (BVI) ecosystem, which can be obtained as a reward in one experience and spent in another. DOSE is an ERC-20-compatible fungible token of purchase, utility and action that serves as the central in-game currency of OliveX’s gamified fitness metaverse. Dustland Runner is the first blockchain game in which the DOSE token could be obtained and is followed by various products under the OliveX (BVI) fitness metaverse. The mission is to create the “sweat-to-win” gameplay where users can gain health benefits and enjoy the benefits of blockchain gaming, including true digital ownership over assets and play-to-earn potential. To learn more, visit www.olivex.ai.

Official DOSE website: https://www.dosetoken.com.

Media Contact

Connie Yeh

Digital Marketing Executive

[email protected]

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng