Floki Inu để bắt đầu thúc đẩy tiếp thị lớn trong tháng Mười

Floki Inu (giao dịch dưới dấu FLOKI) là một mã thông báo phong trào được lấy cảm hứng từ một tweet Elon Musk trong đó ông nói Shiba Inu của ông sẽ được đặt tên là Floki. Gần đây, Elon Musk đã tweet rằng anh đã mua Shiba Inu của mình và đặt tên nó là Floki. Chỉ trong vài phút sau tweet đó, Floki Inu đã tăng hơn 100%. Kể từ tweet đó, Floki Inu đã duy trì một sàn rất mạnh, trên cả máy bơm ban đầu xuất phát từ tweet của Elon Musk.

Để giữ đà di chuyển, Floki Inu đang tấn công thị trường với các chiến dịch tiếp thị rất mục tiêu và tích cực. Floki Inu đã ký hợp đồng để chi tiêu gần 1.500.000 USD cho tiếp thị. Tiếp thị này đang được sử dụng để nhắm mục tiêu các khu vực đô thị lớn, hỗ trợ trong việc FLOKI niêm yết trên sàn giao dịch cấp cao và những người có ảnh hưởng danh sách trên tàu. Không phải tất cả các sáng kiến này đã được công bố.

Floki Inu sẽ được tích cực tiếp thị ở London, bắt đầu từ tháng Mười

Floki Inu vừa ký một hợp đồng khổng lồ và chiến lược để quảng cáo ở London Underground và trên khoảng 300 xe buýt London. Những chiến dịch quảng cáo này sẽ cùng chạy và sẽ là một cuộc tấn công toàn diện vào hệ thống giao thông công cộng London.

Luân Đôn có dân số khoảng 9 triệu người. Ngoài dân số của nó, nó nhận được hơn 21 triệu lượt khách hàng năm. Là thủ đô của Vương quốc Anh, London không chỉ có rất nhiều cư dân, mà còn có nhiều doanh nhân đến thăm, cũng như những người vào các ngày nghỉ từ nước ngoài. Tiếp xúc tiềm năng này với một loạt những người khác nhau làm cho quảng cáo London Underground trở thành một khoản đầu tư có lợi nhuận và phổ biến cho nhiều doanh nghiệp lớn. Mạng lưới ống bao phủ trên 402km, phục vụ 270 trạm bận rộn, và chở tổng cộng 4,8 triệu hành khách mỗi ngày.

Hệ thống xe buýt London cũng là một trong những hệ thống giao thông được sử dụng nhiều nhất ở London. Không chỉ hàng triệu cá nhân sử dụng hệ thống xe buýt London hàng ngày, mà quảng cáo trên xe buýt còn hoạt động như một cơ hội quảng cáo di động. Hệ thống xe buýt London chạm vào một mặt cắt ngang của xã hội.

Floki Inu sẽ khóa xuống khu vực tàu điện ngầm Los Angeles trong ba tháng, bắt đầu vào tháng

Floki Inu cũng đã ký một thỏa thuận tiếp thị chiến lược với Kevani và Vector Media để khóa chặt Los Angeles trong ba tháng. Sáng kiến tiếp thị này sẽ bắt đầu vào tháng 10 và chạy qua cuối năm.

Los Angeles nằm ở trung tâm của California và là một trung tâm kinh tế và du lịch lớn của toàn thế giới. Vùng đô thị Los Angeles có dân số khoảng 18 triệu người. Ngoài cư dân, Los Angeles cũng được đến thăm bởi 50 triệu du khách hàng năm. Los Angeles tự hào là thành phố số một trên thế giới khi nói đến sức mua. Los Angeles cũng là một trong những thành phố quan trọng nhất trên thế giới khi nói đến đổi mới tiền điện tử.

Floki Inu đã ký một thỏa thuận thông qua Kevani để quảng cáo trên ba biển quảng cáo ở giữa trung tâm thành phố Los Angeles. Khách hàng của Kevani bao gồm Google, Coca-Cola, American Airlines, Microsoft và Youtube, và hãng sở hữu hơn 72.000 feet vuông không gian quảng cáo ở Los Angeles. Floki Inu dự đoán sẽ nhận được hơn 110 triệu lần hiển thị trong chiến dịch quảng cáo ba tháng của mình.

Ngoài chiến dịch quảng cáo, Floki Inu cũng đang quảng cáo trong ba tháng trên 25 xe buýt ở vùng đô thị Los Angeles. Floki Inu dự đoán sẽ nhận được hơn 60 triệu lần hiển thị trong ba tháng của chiến dịch xe buýt của mình. Cũng giống như với London Underground, quảng cáo trên hệ thống giao thông của một vùng đô thị lớn thu hút hàng triệu du khách sẽ mang lại tác động lớn nhất một cách hiệu quả nhất.

Floki Inu đang được niêm yết trên các sàn giao dịch tập trung lớn

Gate.io gần đây bắt đầu giao dịch tại Floki Inu. Đây là một mốc quan trọng đối với Floki Inu và ngày nay, Gate.io chỉ chiếm hơn 1 triệu giao dịch khối lượng hàng ngày của token FLOKI. Tuy nhiên, Floki Inu không hài lòng với việc chỉ giao dịch trên Gate.io. Floki Inu vừa thông báo rằng họ sẽ được niêm yết trên một sàn giao dịch hàng đầu 30 khác — cũng là sàn giao dịch hàng đầu tại Trung Quốc — theo Coinmarketcap.com.

Thông báo sẽ được trao đổi vào ngày 29 tháng 9 năm 2021. Sở giao dịch đặc biệt này đã chịu trách nhiệm cho hơn một tỷ khối lượng giao dịch hàng ngày cho các thẻ chó lớn khác, bao gồm DOGE và SHIB. Việc niêm yết FLOKI trên các sàn giao dịch lớn này đến vào thời điểm hoàn hảo, ngay trước khi các chiến dịch tiếp thị lớn đang nhắm mục tiêu chính thống. Nhiều trao đổi có nghĩa là khả năng tiếp cận nhiều hơn.

Các sáng kiến tiếp thị khác, bao gồm biểu ngữ Dextools và chiến dịch BTOK

Floki Inu cũng tham gia vào tiếp thị nhắm mục tiêu hơn cho những người đam mê tiền điện tử. Floki Inu sẽ tiếp quản các quảng cáo biểu ngữ trên DexTools.io. DexTools.io tự hào có hơn 12 triệu lượt truy cập hàng ngày vào trang web của mình. Hầu như mỗi một trong những lần truy cập là bởi một cá nhân rất quan tâm đến tiền điện tử.

Ngoài DexTools.io, Floki Inu cũng sẽ tiếp quản không gian quảng cáo trang nhất của BTOK. BTOK là một trong những ứng dụng tiền điện tử hàng đầu cho các nhà đầu tư tiền điện tử Trung Quốc. BTOK có hàng triệu người dùng hàng ngày và đã chứng minh là một trong những chiến lược tiếp thị tiền điện tử hiệu quả nhất để tiếp cận các nhà đầu tư Trung Quốc.

Website: theflokiinu.com