Fomo Lab đang nhanh chóng trở thành dự án bùng nổ nhất trong không gian NFT

Nếu bạn đã bao giờ tự hỏi liệu token nonfungible, hoặc NFT, chỉ là một bong bóng cường điệu hoặc thực sự là giai đoạn tiếp theo trong quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số thì không có gì xa hơn. Fomo Lab đang vận động tiện ích NFT theo những cách độc đáo mà thực sự sống theo tên của dự án để thuyết phục ngay cả những người nghi ngờ lớn nhất rằng NFT đang ở đây để ở lại!

Đó là một cơn gió lốc trong 5 tháng đối với nhóm tại Fomo Lab, và bạn sẽ được tha thứ vì nghĩ rằng đây là một dự án đã tồn tại trong nhiều năm, xem xét số lượng IP, quan hệ đối tác đẳng cấp thế giới và sự phát triển mà họ đã thực hiện chỉ trong 6 tháng để trực tiếp.

Một số dự án sáng tạo nhất bắt đầu với sự khởi đầu khiêm tốn nhưng có vẻ như phòng thí nghiệm Fomo đã bắt đầu với một knockout, đưa nhà vô địch hạng nặng dòng Tyson Fury đến thế giới crypto với bản phát hành NFT đầu tiên của họ. Sau khi phát hành một bộ sưu tập NFT cho Tyson Fury, mọi thứ nhanh chóng tiến triển thành nhóm trở thành một Powerhouse tài chính phi tập trung (DeFi) trên Binance Smart Chain (BSC) với các hồ bơi ngân hàng cho token đạt mức cao nhất mọi thời đại hơn 14 triệu USD + tổng giá trị khóa (TVL).

Trong thời trang Fomo Lab thực sự, bước đột phá đầu tiên của họ vào không gian dẫn đến sự sụt giảm nhân vật NFT cho cộng đồng FEG đã huy động được hơn 800.000 đô la trong một ít dưới sáu ngày – hơn 150k đô la trong vòng 10 phút đầu tiên. Doanh thu dưới năm tháng lên tới hơn 2,3 triệu USD với 5% lợi nhuận bị đốt cháy trong mã thông báo FOMO gốc. Đến nay, 566.816 FOMO đã bị đốt cháy, tương đương với 1,58% nguồn cung lưu thông.

Từ khi thành lập Fomo Lab, mục tiêu chính vẫn là “đưa NFT đến với quần chúng”, như khẩu hiệu đã nêu. Với một nhóm các chuyên gia Crypto/DEFI, nền tảng Fomo Lab đã được xây dựng để đảm bảo một trải nghiệm dễ sử dụng cho các nhà sưu tập có thể truy cập vào các sưu tập kỹ thuật số và tài sản siêu hình. Vũ trụ FomoGames (hiện đang trong quá trình phát triển) sẽ là một khoảnh khắc mang tính bước ngoặt cho công ty và cũng là toàn bộ không gian bí mật khi nó hoạt động giữa Q4 2021 và Q1 2022.

Fomo Lab gần đây đã tung ra V.2.0 của thị trường NFT độc quyền của họ gọi là The Avenue. The Avenue trình bày chính nó như nhiều hơn một thị trường NFT tiêu chuẩn. Đó là một sự ngạc nhiên giảm phát tối đa hóa tiện ích mã thông báo bằng cách yêu cầu 25 FOMO phải được đốt cháy trên bất kỳ danh sách nào được tạo ra. Với chỉ 10.000 người dùng thực hiện 100 danh sách, dự án sẽ đốt cháy 25 triệu FOMO (25% tổng nguồn cung), điều này sẽ mang lại lợi ích cho chủ sở hữu token một cách ồ ạt. Thị trường cũng sẽ mang lại chức năng đa chuỗi hiện nay bao gồm Ethereum và BSC – với nhiều chuỗi khác sắp tới.

Fomo Lab đang làm việc chăm chỉ để đưa The Avenue trở thành thị trường NFT đầu tiên giới thiệu công nghệ cầu nối NFT thực sự cho thẻ ERC-115 và ERC-721. Chức năng tiên phong này sẽ thay đổi cách ngành nhìn vào khả năng tương thích chéo chuỗi và mở cửa cho tiện ích NFT đa chuỗi thực sự.

The Avenue cung cấp giải pháp cho các nghệ sĩ và nhà sưu tập để có quyền kiểm soát toàn bộ các sưu tập kỹ thuật số của họ. Nó tạo điều kiện cho khả năng xem, bán, mua và bạc hà NFT tồn tại trên cả Ethereum và BSC, với sự hỗ trợ chuỗi trong tương lai trong các công trình.

The Avenue sẵn sàng trở thành thị trường NFT độc quyền nhất và các chỉ số ấn tượng xác minh điều này:

  • Hơn 600+ tài khoản người dùng đã tạo

  • hơn 4.5 triệu USD tài sản được liệt kê

  • trên 75.000 FOMO niêm yết phí đốt cháy

  • 1.000+ trực tiếp NFT niêm yết

  • Trên $600,000 doanh số bán hàng thị trường thứ cấp

Đổi mới dường như là cốt lõi của tất cả mọi thứ Fomo Lab làm, liên tục đẩy mạnh ranh giới của những gì có thể. Nó không chỉ đơn giản là vì lợi ích của sự đổi mới mà là để tạo ra những trải nghiệm mới mẻ cho cộng đồng của họ và cộng đồng crypto mở rộng nói chung.

Khi giai đoạn đầu của dự án FEG TCG là hoàn toàn bán hết, cách duy nhất để các nhà sưu tập sở hữu thẻ nhân vật FEG NFT là bằng cách mua chúng trên thị trường thứ cấp, TheAvenue, với hoạt động bán lại nhìn thấy nhà thầu mua thẻ Ultra Rarity như Glitchy Gorilla cho 55 Wrapped Binance Coin (WBNB) và thẻ kim cương hiếm. Bởi vì điều này, rõ ràng là fomo được tạo ra và một nhu cầu rất lớn đối với các thẻ đầu tiên từng được phát hành cho FEG Community.

Fomo Lab rất có thể tạo ra một đối thủ cạnh tranh với các vị thần hàng đầu không bị xích mích nếu họ thực hiện đúng.

Đây là những bước đầu tiên trong những gì hứa hẹn sẽ là một sự can thiệp thực sự biến đổi vào không gian chơi game NFT. Cùng với các trận đánh của người chơi và một chế độ phiêu lưu, tương lai sẽ thấy thẻ nhân vật FEG tích hợp vào các trò chơi khác nhau với sự ẩn dụ trong tâm trí. Để tìm hiểu thêm về dự án và khám phá thị trường NFT, hãy truy cập https://t.me/FOMOlab , fomolab.io Theavenue.Market .

Phòng thí nghiệm Fomo:

Website | Twitter | Reddit | Telegram | Instagram | Trung bình

Đại lộ:

Website | Twitter |

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng