Frutti Dino: Cấp độ tiếp theo của trò chơi play-to-earn

Frutti Dino là một blockchain dựa trên, token- nonfungible (NFT) dựa trên và đa nền tảng trò chơi chơi như một vai trò chiến lược chơi trò chơi. Các nhân vật chính là những con khủng long đáng yêu thuộc nhiều loại và màu sắc khác nhau, được làm từ các vật liệu nuôi cấy gọi là Ampoules và nở ra từ Fruit Ambers.

Chơi game để kiếm tiền: Một người chơi mạnh mẽ mới trong ngành công nghiệp blockchain

Nó không phải là dễ dàng để xác định xem Axi Infinity là một thành công lớn hay một xu hướng và dòng chảy đơn giản chưa, nhưng rõ ràng là các trò chơi NFT tuyên bố chơi để kiếm được trong thị trường blockchain và tiền điện tử hiện nay đang trở thành dòng chính với kết quả cụ thể.

Frutti Dino chắc chắn đang đi đúng hướng với trọng tâm nặng nề vào cơ chế chơi để kiếm. Thống kê cho thấy sự gia tăng 140% số lượng ví hoạt động độc đáo tương tác với nền tảng chơi game trong quý cuối cùng. Chơi game Blockchain đang trở nên lớn hơn và lớn hơn. Frutti Dino là một trò chơi có vị trí tốt để trở thành hit lớn tiếp theo.

Hiện nay các game play-to-earn được phát hành vẫn còn thiếu về chất lượng game, tốc độ, khả năng cạnh tranh và trải nghiệm người dùng. Frutti Dino, tuy nhiên, đã hợp tác với một số công ty để mượn một sidechain dựa trên bằng chứng của các bên liên quan (PoS), là giải pháp mở rộng của Ethereum, hoặc xây dựng mainnet của mình để giải quyết các khoản phí thấp, tốc độ xử lý có thể xử lý các giao dịch cần thiết cho hoạt động trò chơi và hiệu quả hoạt động. Ngoài ra, các chuyên gia từ các công ty phát triển và phát hành trò chơi toàn cầu đã tập hợp và sẵn sàng tạo ra các trò chơi NFT tối ưu để xem xét chất lượng và trải nghiệm người dùng.

Frutti Dino nhằm mục đích thăng tiến và thành công trong thị trường trò chơi toàn cầu thông qua giải pháp tài chính phi tập trung trò chơi của riêng mình (DeFi) và các trò chơi chất lượng cao.

Chính xác thì Dino là gì?

Dino là một sinh vật độc đáo được tạo ra bằng cách thêm một ống hoa quả vào một con khủng long. Ngoại trừ Genesis Dino, tất cả Dinos đều được tạo ra thông qua chăn nuôi và chúng được nuôi dưỡng, nâng cấp và phá hủy thông qua người dùng. Chọn cẩn thận khi sinh sản, vì các đặc điểm được truyền qua các thế hệ nhân vật Dino.

Quan trọng nhất, người chơi có thể cải thiện Dinos của họ thông qua Crafting System và Partial Upgrade. Người dùng có thể nâng cấp vẻ ngoài và hiệu suất bên ngoài của Dino dựa trên bao nhiêu nỗ lực họ đưa vào lối chơi.

Có ba loại nhân vật Dino: động vật ăn thịt, động vật ăn cỏ và động vật lai (động vật ăn tạp). Ngoài ra, kết hợp Dinos với trái cây sẽ cung cấp cho họ một trong ba lớp học trong game: tăng, đại lý, hoặc hỗ trợ.

Thẻ Frutti Dino

F@@

rutti Dino sử dụng thẻ FDT và FAT để cung cấp cơ hội kiếm tiền cho người chơi. FDT là một mã thông báo quản trị dựa trên ERC-20 cho nền tảng này, cho phép người chơi truy cập vào giống Dino, khoanh vùng và trao đổi Dino. Mặt khác, FAT là một mã thông báo tiện ích ERC-20, tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch trong trò chơi và cơ chế chơi để kiếm.

Bán trước sẽ sớm ra mắt

Frutti Dino chỉ mới bắt đầu, vì vậy hãy theo dõi, trò chơi sẽ khởi động sớm. Theo lộ trình chính thức, trò chơi sẽ ra mắt vào quý II năm 2022. Tuy nhiên, để có được một khởi đầu đầu và tạo ra đội Dino mạnh nhất để ra mắt, bạn có rất nhiều cơ hội.

Việc bán trước chính thức đầu tiên cho mã thông báo FDT Frutti Dino bắt đầu vào ngày 18 tháng 10. Bây giờ bạn có thể tham gia danh sách trắng trên trang web chính thức của Frutti Dino. Chỉ những người đã tham gia vào danh sách trắng mới có thể tham gia vào lần bán trước đầu tiên. Ngoài ra, thế hệ đầu tiên của Frutti Dino NFT sẽ giảm vào tháng 11 năm nay cũng như việc mở trang web giống Dino.

Với một lộ trình rộng lớn, Frutti Dino nhằm giới thiệu một vũ trụ của các cơ hội chơi và các sự kiện tập trung quanh hệ sinh thái Frutti Dino.

Trang chủ Frutti Dino: https://fruttidino.com

Bức điện: https://t.me/FruttiDino_Official

Twitter: https://twitter.com/FruttiDino

Facebook: https://www.facebook.com/FruttiDino

Bất hòa: https://discord.gg/Vvhr9TCeHq

Trung bình: https://medium.com/@FruttiDino

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng