GBA giải quyết sự xói mòn của đồng đô la Mỹ, cùng với việc sử dụng tiền điện tử tăng cao trong sự kiện Blockchain & Cơ sở hạ tầng gần đây của họ

Vào tháng 8 năm 2021, Thượng viện Hoa Kỳ chấp thuận Dự luật Cơ sở hạ tầng nghìn tỷ đô la Mỹ, như một phần của Dự luật Ngân sách 3,5 nghìn tỷ đô la Mỹ. Ngôn ngữ trong dự luật này cho thấy rằng $28 tỷ tài trợ sẽ đến từ việc thực thi các yêu cầu báo cáo thuế đối với các nhà môi giới tiền điện tử. Đáp lại, Hiệp hội Blockchain Chính phủ (GBA) đã hợp tác với một liên minh các hiệp hội blockchain để trình bày Blockchain & Cơ sở hạ tầng , một sự kiện lai kéo dài hai ngày kết hợp một hội thảo giáo dục với một tiếp nhận mạng. Nhằm mục tiêu giáo dục các nhà hoạch định chính sách của chính phủ, Blockchain & Cơ sở hạ tầng giải quyết tác động của việc áp dụng tiền điện tử đối với chính phủ, cùng với các xu hướng tài chính khác vượt quá sự hiểu biết về quy định. Các nhà lãnh đạo nổi tiếng trong chuỗi khối và tiền điện tử không gian, như Tiến sĩ Scott Stornetta , một trong những người sáng lập của blockchain công nghệ và Charles Hoskinson , người sáng lập Cardano và là một trong những người sáng tạo ban đầu của Ethereum, đã mang lại những hiểu biết của họ cho cảnh quan hiện tại.

Được

phát trực tuyến đến hơn 11.000 địa chỉ IP cá nhân, Blockchain & Cơ sở hạ tầng nhằm mục đích giáo dục các chính phủ về phong trào này, mà chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến quản trị và tài chính quốc gia.

Bước vào phần còn lại của một thế giới COVID-19, hơn 200 khách mời tham dự sự kiện trực tiếp, mà đỉnh điểm là một buổi tiếp tân buổi tối tại Whittemore House , nơi các đại sứ, tỷ phú, các nhà lãnh đạo và chính sách chính phủ đã có thể đưa các cuộc thảo luận đến một ứng dụng cụ thể hơn. Trong biệt thự đẹp và lịch sử này, các giao dịch đã được thực hiện chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến quỹ đạo và cơ sở hạ tầng của blockchain cho tương lai.

Khi công nghệ blockchain ngày càng ảnh hưởng đến thế giới của chúng ta, Hiệp hội Blockchain Chính phủ (GBA) sẽ tiếp tục cung cấp các sự kiện nội dung cao để giúp các khu vực công và tư kết nối, giao tiếp và cộng tác. Tham gia cộng đồng GBA vào tháng Giêng cho Tương lai của Tiền, Quản trị và Luật , trực tiếp tại Washington D.C., và được phát trực tuyến trên toàn cầu.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng