GemUni phá vỡ trò chơi tiền điện tử với nền tảng chơi game NFT phi tập trung để chơi kiếm tiền

GemUni, một nền tảng chơi game token không thể thay thế (NFT) phi tập trung cho play-to-earn (P2E), đã thông báo rằng việc cung cấp DEX ban đầu (IDO) sắp tới của nó sẽ được tiến hành trên ba launchpads GameFi, Red Kite và KrystalGO vào ngày 19 tháng 1. GemUni đang xây dựng một nền tảng chơi game NFT phi tập trung cho tất cả mọi người trên thế giới tham gia vào các trò chơi thông thường NFT thú vị, dễ dàng và kiếm được các trò chơi thông thường và chữ ký của NFT. Người dùng có thể thưởng thức các trò chơi thú vị trong khi kiếm tiền từ trải nghiệm của họ với phần thưởng nền tảng chơi game và giao dịch GENI Pass NFT.

Một khởi đầu tuyệt vời

Kể từ khi công bố, GemUni đã trải qua ba tháng với đầy đủ các hoạt động và cột mốc quan trọng. Tháng 12 năm ngoái, sự kiện khai trương NFT ban đầu (INO), với khách mời từ các tổ chức trò chơi và blockchain nổi bật, đánh dấu lần đầu tiên các NFT GENI Pass được cung cấp trên nhiều thị trường NFT. Các NFT GENI Pass của GemUni rất được những người đam mê tiền điện tử và game săn đón, với hàng ngàn NFT GENI Pass đang được bán. Một điểm khởi đầu tốt như vậy đã thúc đẩy GemUni công bố Thử nghiệm Beta và Christmas Mini Challenges. Thử nghiệm Beta đã thành công, thu hút người chơi tham gia vào nhiều thử thách và kiếm được token dự án.

Danh mục đối tác ấn tượng và lộ trình đầy hứa hẹn cho năm 2022

Vài ngày trước IDO, GemUni tiếp tục đạt được một cột mốc khác. Trong vòng gây quỹ tư nhân, GemUni đã huy động được 2 triệu đô la từ các nhà đầu tư. Tại thời điểm này, dự án có một danh mục đầu tư của hơn 30 nhà đầu tư tư nhân và đối tác bao gồm các nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng như Kyber Ventures, Shima Capital, ZBS Capital (CryptoDiffer), Kyros Ventures (Coin68), Gain Associates, ZipMex và HG Ventures, trong số nhiều người khác.

Đầu tháng 1 này, GemUni đã công bố lộ trình đầy hứa hẹn cho năm 2022. Bên cạnh nền tảng chơi game thông thường với hơn 500 trò chơi được phát hành vào quý 1, dự án cũng công bố nền tảng chơi game đặc trưng của mình với các trò chơi sắp tới như The Olympus, Hero Infinities, CyberRace, Moon 2050 và ZodiBoom. Một thị trường NFT cũng sẽ trực tiếp để hỗ trợ các hoạt động giao dịch NFT của người chơi. Cuối cùng, các tính năng khác như launchpad GemUni cho các dịch vụ trò chơi ban đầu (IGO), INO, kho bạc tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) và chuỗi phụ sẽ được phát hành trong quý 2.

Với kế hoạch đầy tham vọng như vậy cho năm 2022, GemUni mong muốn được hợp tác với các studio game, đại sứ toàn cầu và nghệ sĩ để tạo ra một nền tảng chơi game NFT phi tập trung hạng nhất.

IDO trên GameFi, Red Kite và KrystalGO vào ngày 19 tháng 1 năm 2022

Vào ngày 19 tháng 1, GemUni đang tiến hành ưu đãi DEX ban đầu trên ba bệ phóng GameFi, Diều đỏ KrystalGO. Với mức giá công khai là 0,2 USD cho mỗi token, GemUni ngụ ý định giá dự án là 20 triệu USD tại IDO.

GemUni tự hào có đội ngũ lãnh đạo ấn tượng, bao gồm CEO và người sáng lập Cassie Nguyen — nhà vô địch Startup World Cup 2019 tại Thung lũng Silicon. Ban cố vấn của dự án được dẫn dắt bởi Peter Vesterbacka, cựu đại bàng hùng mạnh của Rovio Entertainment (trò chơi Angry Birds).

Nguyễn nói rằng nhóm của cô đang làm việc cả ngày lẫn đêm để thu hẹp khoảng cách giữa game và mô hình chơi kiếm mới để tạo ra một hệ sinh thái cho 3,2 tỷ game thủ và studio trên toàn thế giới.

“ Chưa bao giờ chúng ta thấy sự cường điệu xung quanh sự kết hợp giữa trò chơi và nền kinh tế tiền điện tử,” cô nói. “Chúng tôi tự hào là nền tảng Play-to-Earn đầu tiên cho trải nghiệm chơi game yêu thích của mọi người. Giờ đây, mọi người đều có thể thưởng thức các trò chơi thú vị và dễ dàng trong thời gian riêng của họ, đồng thời kiếm được giá trị trong thế giới thực.”

GemUni mong muốn trở thành “Steam phi tập trung” cho các trò chơi chơi để kiếm NFT – một điểm đến cuối cùng của trải nghiệm GameFi đặc biệt. Theo dõi GemUni để nhận thông tin cập nhật về IDO ngày 19 tháng 1 của dự án trên GameFi, Red Kite và KrystalGO.

Theo dõi GemUni

Trang web | Twitter | Telegram | Bất hòa | TikTok | YouTube