Giao dịch hợp tác với công ty đầu tư fintech ChainLayer

Hệ sinh thái Cucdos nhận được một sự thúc đẩy khác, nhờ sự hợp tác mới với công ty đầu tư fintech và chủ sở hữu vốn chủ sở hữu trong Cucas, ChainLayer.

ChainLayer nhằm mục đích trở lại các nhà đầu tư trong hệ thống tài chính blockchain mới, cung cấp các dịch vụ gia tăng giá trị và những hiểu biết hàng đầu trong ngành.

Với hồ sơ theo dõi đã được chứng minh, ChainLayer cung cấp các dịch vụ khác nhau, bao gồm đầu tư vào công nghệ tài chính, xác nhận một số mạng tốt nhất trên toàn cầu, cung cấp dữ liệu oracle chính xác và cập nhật và đồng bộ hóa nhanh chóng các nút bằng Quicksync.

ChainLayer là một thương hiệu đáng tin cậy và không ngừng mở rộng trong cộng đồng Blockchain với hơn 220 triệu euro được đặt cọc. Công ty cũng hoạt động theo chiến lược Zero Trust.

Nhóm nghiên cứu bao gồm Giám đốc điều hành Peter Van Mourik, người đã đi đầu trong việc phát triển ChainLayer vào ngày hôm nay, nhà thí nghiệm tiền điện tử và giám đốc công nghệ Christian Andersen và cuối cùng, giám đốc chiến lược Jonas Strand.

“ Phương tiện là đám mây mới cho vô số trường hợp sử dụng, cho phép người dùng khai thác sức mạnh chưa được sử dụng theo cách thực sự phi tập trung và tiết kiệm chi phí. Với Phương pháp, cuối cùng chúng tôi cũng có thể cung cấp điện toán hoàn chỉnh Turing cho mọi người và bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng hưởng lợi. Blockchain đã thay đổi thế giới, mang lại cho mọi người khả năng không giới hạn mà trước đây không có. Từ play-to-earn, vượt mức lương tối thiểu, dịch vụ ngân hàng, và bây giờ nhờ vào Dễ thương và Tingo quan hệ đối tác, bất cứ ai ở Nigeria với điện thoại thông minh sẽ có thể tạo ra thu nhập thụ động. Chúng tôi tự hào là một phần của hệ sinh thái và làm việc với một đội ngũ mạnh mẽ và tài năng như vậy. Điều này là bởi tất cả mọi người, cho tất cả mọi người,” Jonas Strand, giám đốc chiến lược tại ChainLayer nhận xét.

Là đối tác và chủ sở hữu vốn chủ sở hữu, nhóm ChainLayer được đánh giá cao trong hệ sinh thái Cắt giảm. Nhiều người trong nhóm của họ hiện đang được coi là cố vấn chiến lược dài hạn cho các thành viên.

Sự giàu có của kinh nghiệm và sự gia tăng của ChainLayer trong không gian blockchain và fintech được công nhận rộng rãi về hồ sơ theo dõi và chất lượng của nó. Do đó, không có bất kỳ sự bảo lưu nào, nhóm Cucdo chào đón ChainLayer và những đóng góp của nó cho hệ sinh thái Cucas và mong muốn ngày càng tăng sự hợp tác trong tương lai.

“ Chainlayer là một trong những nhà cung cấp validator-as-a-dịch vụ uy tín và đáng tin cậy nhất trong ngành. Các cơ sở hiện đại của họ và phần cứng và cơ sở hạ tầng thế hệ mới nhất là rất quan trọng và bổ sung cho bảo mật của mạng Cuts. ChainLayer đã thực sự chứng minh cả một cam kết dài hạn và sự liên kết chiến lược với các phương pháp bằng cách lấy cổ phần trong vòng vốn chủ sở hữu của chúng tôi. Chúng tôi may mắn có chuyên môn của họ để hướng dẫn, hỗ trợ và tư vấn cho chúng tôi trong lĩnh vực mạng xác thực. Jonas, Peter và Christian được đánh giá cao tại Cules, và thật vinh dự khi có họ trên tàu và một phần của sự phát triển toàn cầu của chúng tôi,” Nuno Pereira, phó chủ tịch quan hệ đối tác tại Cucas nhận xét.

Giới thiệu về chuỗi lớp

Tầm nhìn của ChainLayer là phấn đấu cho sự đồng thuận và bảo mật lành mạnh trên các mạng chứng minh cổ phần và cung cấp dữ liệu oracle nhanh chóng, an toàn và chính xác cho các mạng blockchain. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng các mạng phi tập trung ở đây để ở lại và chúng tôi làm mọi thứ để giúp mạng duy trì tính toàn vẹn của chúng.

Chúng tôi tin chắc rằng blockchain là công nghệ tài chính của tương lai. Là các nhà đầu tư đầu tiên của fintech mới nổi, chúng tôi hiện đang hỗ trợ các dự án khác nhau trên toàn cầu cung cấp công nghệ bền vững, đột phá và chống lại tương lai.

Để biết thêm:

Trang web, Twitter, Trung bình, Telegram, LinkedIn, GitHub

Giới thiệu về các phương pháp

Mạng cắt là một blockchain lớp một và lớp hai tính toán và mạng oracle được thiết kế để đảm bảo quyền truy cập phi tập trung, không cho phép vào điện toán hiệu suất cao ở quy mô lớn và cho phép mở rộng tài nguyên máy tính đến 100.000 nút. Sau khi cầu nối với Ethereum, Algorand, Polkadot và Cosmos, Culo sẽ cho phép tính toán có thể mở rộng và lớp hai Oracles trên tất cả các blockchain cầu nối.

Để biết thêm:

Trang web, Twitter, Telegram, YouTube, Bất hòa, Trung bình