Giao thức mã thông báo tỷ lệ băm tiêu chuẩn phi tập trung này đang giải quyết các vấn đề của thợ mỏ

MINE Network là giao thức mã thông báo tỷ lệ băm tiêu chuẩn đa chuỗi phi tập trung đầu tiên. Dự án được thiết kế cho mục đích duy nhất là giải quyết các vấn đề cấp bách của các thợ mỏ trên nhiều chuỗi như Bitcoin ( BTC), Ethereum ( ETH), Filecoin (FIL), Litecoin ( LTC), trong số rất nhiều chuỗi.

Khai thác mỏ là một hoạt động quan trọng trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Nó thường được coi là xương sống của không gian. Không có nó, mạng sẽ bị rối loạn chức năng và giống như bất kỳ hoạt động tiền điện tử nào khác, nhưng nó đi kèm với những thách thức riêng của nó. Khi ngành công nghiệp phát triển hơn nữa, những đổi mới công nghệ như MINE Network đang xác định lại khái niệm khai thác tiền điện tử bằng cách cung cấp các giải pháp cho những thách thức của ngành.

MINE Network nhằm tiêu chuẩn hóa sức mạnh khai thác từ các bể khai thác khác nhau cho một danh sách các dự án khai thác mỏ. Giao thức cũng sẽ phát hành các token tỷ lệ băm tiêu chuẩn khác nhau (pTokens). Mỗi pToken chuẩn hóa là một token tổng hợp đại diện cho một phần sức mạnh khai thác từ một blockchain cụ thể. Tính thanh khoản của token tỷ lệ băm có lợi thế hơn do khả năng tích hợp với các giao thức tài chính phi tập trung chuỗi bao gồm DEX, Giao thức cho vay Polkadot, Ethereum Chain, Huobi ECO Chain, Binance Smart Chain và các giao thức khác.

MINE Network cũng tìm cách tận dụng công nhân oracle ngoài chuỗi của Substrate (OCW) để theo dõi dữ liệu doanh thu trên chuỗi từ một số dự án khai thác trong thời gian thực và tải lên thông tin doanh thu để đảm bảo sự cởi mở và minh bạch cho các thợ mỏ bán lẻ.

Niềm đam mê chuyển đổi ngành khai thác mỏ

MINE Network là một dự án blockchain mới nổi hướng tới cách mạng hóa ngành khai thác mỏ. Dự án được thúc đẩy bởi niềm đam mê không ngừng trong việc giải quyết các vấn đề khai thác trên nhiều blockchain thường có xu hướng cản trở các thợ mỏ. Với một hệ thống mã nguồn mở mới lạ và các ứng dụng công nghệ tiên tiến, giao thức mã thông báo tỷ lệ băm tiêu chuẩn sẵn sàng dẫn đầu làn sóng khai thác tiền điện tử tiếp theo sẽ thúc đẩy ngành công nghiệp tiến lên. Dự án xoay quanh việc thiết lập một hệ thống khai thác phi tập trung sẽ thu lợi cho các thợ mỏ trong tất cả các chi nhánh và cũng có lợi cho môi trường.

MINE Network hoàn toàn dành riêng để ảnh hưởng tích cực đến lĩnh vực khai thác mỏ. Từ việc cung cấp cho người dùng cuối tất cả các công cụ cần thiết để dễ dàng thực hiện các cấu hình khai thác không có máy tự lực của riêng họ mà không cần phải mua thiết bị khai thác và chi tiêu quá nhiều cho việc bảo trì và nâng cấp, cho phép người dùng hoạt động trong một hệ sinh thái tự duy trì được tiêu chuẩn hóa và đáng tin cậy cao khi góp phần áp dụng năng lượng sạch trong lĩnh vực khai thác mỏ, giao thức này đặt ra một sự đổi mới đột phá với tiềm năng đầy hứa hẹn.

MINE Network sẽ chuyển đổi lĩnh vực khai thác bằng cách thiết lập giao thức mã thông báo tỷ lệ băm tiêu chuẩn đa chuỗi hàng đầu – một nhà cung cấp giải pháp hàng đầu trong ngành. Giao thức sẽ cải thiện lượng khí thải carbon bằng cách khuyến khích các thợ mỏ sử dụng các quy trình khai thác xanh hơn.

Dự án cũng đang xây dựng trò chơi khai thác đầu tiên dựa trên phần thưởng khai thác thực sự với nền kinh tế trong trò chơi bền vững sẽ kết nối khai thác thông thường với GameFi.

Với đội ngũ chuyên gia sáng tạo bao gồm Andreas Aschenbrenner (trưởng dự án & người đứng đầu truyền thông), Michael Lee (nhà phát triển chính), Vladan Falcic (người đứng đầu tiếp thị), Mahmoud El Hallab (người đứng đầu hoạt động), Zander Mai (người đứng đầu nội dung), Philippe Dee (nhà phát triển blockchain cao cấp), và David Lee (nhà phát triển hợp đồng thông minh cao cấp), MINE Network được chuẩn bị để thiết lập tiếp tục tiến bộ trong lĩnh vực khai thác mỏ.

Theo dõi các kênh xã hội của chúng tôi để duy trì kết nối

Website doanh nghiệp: https://www.mine.network

Twitter: https://twitter.com/mine_blockchain

Telegram Thông báo: https://t.me/mine_announcements

Nhóm Telegram: https://t.me/mine_blockchain

GitHub: https://github.com/Mine-Blockchain

Trung bình: https://mineblockchain.medium.com/

Wiki: https://wiki.mine.network/

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng