Giao thức phản ánh thanh khoản Cross-chain Pontoon công bố gây quỹ 3,2 triệu

Với không gian crypto tăng lên với các token không thể nấm (NFT) và các dự án Play2Earn, chúng tôi đã chứng kiến các nhà đầu tư mạo hiểm tích cực đầu tư vào và tăng tốc các công ty Web3. Tuy nhiên, khả năng tương tác chéo chuỗi và phí khí khổng lồ trên mạng Ethereum vẫn là những vấn đề lớn mà các dự án đang hướng tới giải quyết. Pontoon đang phấn đấu để mang lại tính thanh khoản cho nhiều chuỗi trong lĩnh vực crypto và gần đây đã hoàn thành một vòng gây quỹ thành công. Theo các nguồn tin chính thức, vòng tài trợ chứng kiến tổng mức tăng 3,2 triệu USD, niêm phong một khởi động thành công cho dự án.

Dự án đã tích lũy được lực kéo lớn và thu hút sự chú ý từ các ông trùm ngành công nghiệp và các quỹ đầu tư mạo hiểm. Cho đến nay, nó đã thu hút đầu tư từ nhiều công ty như Draper Dragon Funds , Black Edge Capital, Morning Star Ventures, Amesten Capital, X21, GenBlock, ExNetwork, và cố vấn. Với phiên bản testnet đã có sẵn và chờ đợi khởi động, họ đã chạm mặt đất và sự tiếp tục của xu hướng đó sẽ là một sự thúc đẩy rất lớn cho một dự án mới như vậy. Dự án cũng đã hợp tác chiến lược với Polygon và BSC, san lấp mặt bằng sân chơi cho những người chơi khác.

Tháng Mười IDO tuyên bố cho Pontoon

Mặc dù kế hoạch hoành tráng của nó, dự án vẫn đang trong giai đoạn khởi đầu của nó. Dự án hiện đang làm việc hướng tới các quá trình kiểm toán, củng cố khía cạnh bảo mật trong một cảnh quan năng động dễ bị hack tiềm năng. Như vậy, dự án đang tìm cách công bố kiểm toán thành công và thực hiện một giật gân lớn.

Để

theo đuổi mục tiêu này, Pontoon gần đây đã công bố IDO của mình. Dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 25 tháng 10, IDO sẽ được tổ chức trên nền tảng HotCross, một bộ công cụ đa chuỗi và đa chuỗi rộng lớn. Các IDOS là rất quan trọng trong việc quyết định kế hoạch hành động trong tương lai của dự án và do đó, dự án đang nỗ lực hướng tới việc đưa tốt nhất của mình lên đĩa.

Làm thế nào Pontoon đang giải quyết vấn đề thanh khoản

Một vấn đề blockchain thường có vẻ bay dưới radar là tính thanh khoản. Trong khi blockchain đã làm rất nhiều cho nhiều người, nó không phải là không có lỗi của nó. Đối với hầu hết mọi người, chúng bao gồm tin tặc, kéo thảm, và kẻ lừa đảo. Và sự giới thiệu và phổ biến sau đó của DEFi đã mang lại với nó thậm chí nhiều vấn đề hơn.

DEFi là hiện thực hóa của nhiều năm làm việc. Khả năng thực hiện giao dịch từ sự thoải mái trên giường của bạn mà không có rào cản tiền tệ không thể bị quá mức. Bây giờ, thay vì bị buộc phải chuyển đổi tiền tệ của quốc gia bạn sang một loại tiền tệ khác để thực hiện các giao dịch xuyên biên giới, bạn có thể thực hiện nó trong nháy mắt và với nỗ lực tối thiểu.

Với sự thoải mái này, tuy nhiên, đến một vấn đề thanh khoản đáng kể. Các rào cản thấp để nhập cảnh trong không gian DEFi có nghĩa là có nhiều dự án hơn mức cần thiết, mỗi dự án đều có mục tiêu riêng của mình và được chọn blockchain. Với những người dùng blockchain mới bị thu hút bởi các dự án khác nhau, thanh khoản đã trở nên phân mảnh theo thời gian và bất cứ ai đã ở trên blockchain trong một thời gian đã trải qua sự kinh hoàng của thanh khoản thấp và lưu lượng truy cập cực đoan. Dự án cũng đã phát hành các bài viết khác nhau trong loạt bài giáo dục của mình và đang lan rộng nhận thức về những vấn đề này trên các kênh xã hội của mình.

Thực tế là có rất nhiều dự án có nghĩa là đôi khi thanh khoản khan hiếm. Bị buộc phải chấp nhận phí xăng hoặc phí trượt giá cắt cổ đơn giản chỉ vì có một tồn đọng gây ra bởi thanh khoản thấp và lưu lượng truy cập cao có thể gây bực bội.

Nó đang trở nên rõ ràng rằng vấn đề thanh khoản, nếu không được giải quyết, sẽ là cái chết của nhiều dự án, khiến người dùng phải di chuyển từ họ sang đối thủ cạnh tranh phổ biến hơn của họ. Với vấn đề phát triển dần dần tồi tệ hơn, một giải pháp là cần thiết.

Pontoon Finance là một sáng kiến mới đang cố gắng cung cấp một giải pháp cho vấn đề thanh khoản. Pontoon đang cung cấp một cú nhấp chuột phản ánh thanh khoản qua Ethereum, Binance Smart Chain, HECO Chain, XDAI, Polygon Network và Optim với một mạng lưới chuyển tiếp khuyến khích và khai thác thanh khoản cho các nhà cung cấp thanh khoản trên các chuỗi. Dự án có một đội ngũ phát triển mạnh mẽ cùng với các cố vấn chiến lược làm việc theo hướng làm cho khả năng tương tác chéo chuỗi và phản ánh thanh khoản khá liền mạch để cung cấp một trải nghiệm liền mạch cho người dùng.

Bằng cách sử dụng rơle, Pontoon sẽ có thể cung cấp các giao dịch cross-chain không khí và cung cấp thanh khoản cho các mạng nơi nó được yêu cầu. Với tính thanh khoản là những gì ngày nay, một số chuỗi đang quản lý nhiều hơn họ cần và sáng kiến của Pontoon có thể giúp làm cho thanh khoản đó di động hơn.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng