Green Life Energy nhằm thúc đẩy năng lượng tái tạo bằng cách sử dụng blockchain

Mặc dù nguồn năng lượng tái tạo chỉ chiếm 26% sản lượng điện của thế giới, con số đó chắc chắn sẽ tăng trong tương lai. Theo IEA, nó sẽ sớm đạt 30% và đến năm 2040, 7,8 nghìn tỷ USD trong tổng số 11,4 nghìn tỷ USD sẽ được đầu tư vào năng lượng tái tạo.

Đó là tùy thuộc vào chúng tôi để đưa những phát triển công nghệ mới nhất để sử dụng tốt và hỗ trợ năng lượng xanh bất cứ khi nào có thể. Một nền tảng có hy vọng cao cho tương lai là Green Life Energy Global.

Green Life Energy Global là gì?

Green Life Energy Global is focused on one thing — keeping things green with the power of the blockchain. Its main product is the Green Life Energy token (GNL), a digital asset based on Binance blockchain technology. With it, the company aims to become the main payment method in the renewable energy industry, thus evolving the whole financial sector related to energy and recycling payments.

Ngoài việc giúp hành tinh của chúng ta, nhóm nghiên cứu GNL đã nhìn thấy lợi ích kinh tế của việc kết hợp blockchain với năng lượng tái tạo. Trong tiếng Anh đơn giản, mục tiêu là làm cho hành tinh của chúng ta trở thành một nơi khỏe mạnh và tốt hơn để sống trong khi cung cấp cho các nhà đầu tư một cơ hội để lợi nhuận từ việc mua GNL.

Green Life Energy có kế hoạch tiếp cận với các công ty lớn trong lĩnh vực điện năng chia sẻ tầm nhìn của mình và tạo ra một hệ sinh thái xoay quanh mã thông báo GNL.

Ý tưởng này cũng là sử dụng lợi nhuận tạo ra thông qua mã thông báo GNL để hỗ trợ các sáng kiến năng lượng tái tạo. Ví dụ, 50% của tất cả các quỹ được huy động thông qua một chào bán đồng xu ban đầu (ICO) sẽ được phân bổ cho các trang trại điện mặt trời, các trang trại gió và các dự án khác trên toàn thế giới tập trung vào các nguồn năng lượng tái tạo.

Thông tin mã thông báo GNL

Tổng nguồn cung token GNL là 500.000.000 GNL, với 50.000.000 được đốt cháy.

Dưới đây là thông tin chi tiết về việc phân bổ token.

• 50% của GNL tokens sẽ được bán thông qua một ICO
  • 15% của GNL tokens sẽ được phân bổ cho phát triển hệ sinh thái
  • 15% của GNL tokens sẽ được phân bổ cho tiếp thị và tiền thưởng
  • 10% đi đến một quỹ dự trữ
  • 6% đi vào đội và những người sáng lập
  • 2% đi vào hội đồng quản trị và cố vấn
  • 2% sẽ được phân phối thông qua airdrop

Mã thông báo GNL giảm phát, và mỗi giao dịch sẽ đi kèm với một khoản phí 5%. Trong số đó 5%, 3% sẽ được phân phối giữa các chủ sở hữu token, trong khi 2% sẽ tự động chuyển sang thanh khoản.

Lộ trình

Lộ trình được chia thành bảy giai đoạn, với bốn giai đoạn đầu tiên dự định sẽ được thực hiện trong năm 2021, vì giai đoạn một và hai đã được hoàn thành. Giai đoạn một liên quan đến lập kế hoạch, nghiên cứu, phát hành một whitepaper, đăng ký kinh doanh, khởi động ví GNL, khởi động trang web và nhiều hơn nữa.

Giai đoạn thứ hai bao gồm việc niêm yết đồng xu trên một số sàn giao dịch và các trang web theo dõi giá. Việc đốt các thẻ không bán được định kỳ cũng bắt đầu trong giai đoạn này.

Lộ trình chi tiết cho thấy các kế hoạch lớn cho tương lai, bao gồm quan hệ đối tác với các công ty năng lượng tái tạo, tạo ra một Sàn giao dịch phân cấp GNL, niêm yết trên các sàn giao dịch lớn, tạo blockchain GNL và thậm chí cả quy hoạch trang trại bằng năng lượng mặt trời, dự kiến cho năm 2022. Bước cuối cùng là mở rộng phạm vi dự án sang các châu lục khác.

Website: https://www.gnl.energy

Truyền thông xã hội: