Heroes of NFT tiết lộ trò chơi thẻ NFT sưu tầm đầu tiên của mình trên Avalanche

Heroesof NFT, một môi trường chơi game siêu tốc nơi người chơi có thể tạo ra metasphere của họ, đã tung ra trò chơi bài sưu tập của mình trên blockchain Avalanche. Trò chơi đòi hỏi người chơi chuyển vùng vũ trụ, tương tác và giao dịch token không thể thay thế Avalanche (NFT) với những người dùng khác trong khi thưởng thức các trò chơi play-to-earn (P2E) trong đấu trường chiến đấu. Trong khi chờ đợi ở sảnh đợi, người chơi cũng có thể thưởng thức các trò chơi khác nhau.

Nhóm Heroes of NFT đã tạo ra một cơ chế phân chia lao động sáng tạo trong hệ sinh thái của trò chơi. Thông qua mô hình sáng tạo này, người dùng có thể thưởng thức Heroes of NFT mà không cần chơi trò chơi – các nhà đầu tư sớm, được gọi là nông dân, sẽ được hưởng lợi bằng cách cung cấp thẻ HON cho hệ sinh thái nhờ vào giao thức nuôi năng suất.

Heroes of NFT khác với các dự án khác

Có một trò chơi tương tác hố người chơi chống lại đối thủ, thay vì trò chơi nhàn rỗi dựa trên trình duyệt, phân biệt Heroes of NFT với nhiều dự án trên mạng Avalanche. Những người nắm giữ token quản trị của dự án, HON, sẽ xác định tương lai của trò chơi thông qua tổ chức tự trị phi tập trung (DAO). Do đó, cộng đồng sẽ có tác động hữu hình trong việc thiết kế tương lai của trò chơi.

Game thủ sẽ kiếm được mã thông báo HRM bằng cách chơi trò chơi. Họ cũng sẽ dành mã thông báo gốc của Avalanche, AVAX, để mua NFT, trả HRM cho các vật phẩm trong trò chơi và chi tiêu HON trên thị trường cho Hero NFT, giao diện, di căn và các vật phẩm anh hùng. Những người không chơi Heroes of NFT nhưng vẫn muốn kiếm thu nhập từ trò chơi có thể gặt hái lợi nhuận bằng cách staking NFT nhân vật bằng mã thông báo HON.

Quanhệ

đối tác và kế hoạch tương lai

Các nhà đồng sáng lập hệ sinh thái Heroes of NFT là một nhóm cá nhân lành nghề tốt nghiệp từ một trong những trường đại học được xếp hạng hàng đầu và nổi tiếng quốc tế của Thổ Nhĩ Kỳ.

Heroes of NFT cũng có các đối tác và người ủng hộ, bao gồm Avaxtars, NFTrade, YetiSwap, Colony, Maven Capital, DAR Labs và aventures DAO, rất quan trọng cho sự thành công của dự án. Các khoản đầu tư và quan hệ đối tác của họ giúp dự án phát triển và đảm bảo tài trợ.

Kế hoạch của dự án bao gồm cải tạo thiết kế đấu trường và tạo ra các mô hình nhân vật 3D, điều này sẽ góp phần vào trải nghiệm chơi game chân thực và hiệu quả hơn. Ngoài ra, nhóm Heroes of NFT có kế hoạch tích hợp trò chuyện bằng giọng nói và biểu tượng cảm xúc trong trò chơi để cải thiện tương tác giữa người chơi.

Giới thiệu về Heroes of NFT

Heroes of NFT là một P2E, theo lượt, trò chơi thẻ giao dịch sưu tầm, nơi người chơi phải đưa ra các chiến lược hơn là dựa vào may mắn hoặc sức mạnh thuần túy của anh hùng của họ. Người chơi sẽ chiến đấu với nhau để hoàn thành nhiệm vụ và đạt được chiến thắng. Ngoài ra, họ có thể cạnh tranh trong các trận chiến đấu đấu trường hoặc tham gia các giải đấu để thể hiện tài năng của mình trong khi sử dụng thẻ anh hùng đặc biệt.

Theo dõi tài khoản Twitter của dự án cho một thông báo về việc cung cấp trao đổi phi tập trung ban đầu của nó sắp ra mắt.

Heroes là #StrongerTogether.

Trang mạng: https://heroesofnft.com

Twitter: https://twitter.com/heroesofnft

Telegram: https://t.me/heroesofNFTofficial

Bất hòa: https://discord.com/invite/ngvATGZ6QE

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng