Highstreet nâng cao vòng chiến lược dẫn đầu bởi Binance và Animoca Brands

Binance Labs và Animoca Brands đang gia nhập Highstreet với tư cách là đối tác chiến lược chính thức trong việc tạo ra một metaverse hoàn toàn ban đầu.

Vancouver, ngày 14 tháng 10 năm 2021 — Highstreet đã tăng một khoản đầu tư hạt giống thứ hai do Binance Labs Animoca Brands để tăng cường siêu hình tập trung vào thương mại của mình.

Highstreet đang tạo ra thị trường siêu hình đầu tiên, nơi mà các sản phẩm vật lý được giao dịch như các thẻ không thể nấm, hoặc NFT, trong một trải nghiệm thực vật hoàn toàn mở. Thị trường chạy trên blockchain Ethereum và được xây dựng cho các thương hiệu cao cấp để ra mắt các sản phẩm phiên bản giới hạn. Highstreet đảm bảo tính thanh khoản cho tất cả người mua bằng cách định giá các sản phẩm dựa trên đường cong liên kết, đưa các khái niệm tài chính phi tập trung (DeFi) vào thế giới hàng hóa xa xỉ và sưu tầm, đảm bảo các giao dịch công bằng và minh bạch.

Là một phần của đầu tư chiến lược này, Highstreet đang xây dựng Binance Beach trong thị trường metaverse của mình để cầu nối trao đổi mật mã lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch với một môi trường tương tác và sống động, nơi các thành viên cộng đồng có thể truy cập các giọt độc quyền từ nổi tiếng toàn cầu thương hiệu.

Bằng cách tích hợp các chức năng được xây dựng trên Binance Smart Chain, Highstreet sẽ chứng minh những cách thức mới để trình bày các ứng dụng DeFi trong một kịch bản metaverse, nơi mà bất kỳ thương hiệu hoặc nền tảng nào có thể mở rộng dịch vụ của mình cho người dùng của mình trong khi cung cấp một trải nghiệm thân thiện cho cộng đồng DeFi.

Brad Lim, giám đốc đầu tư của Binance Labs, nói: “Chúng tôi rất mong được chứng kiến kiểu siêu hình mới mà Highstreet đang tạo ra. Ngoài ra, Highstreet sẽ tích hợp với Binance NFT Marketplace , cổng thông tin của Binance để mua và bán tất cả các hình thức của tác phẩm nghệ thuật số và sưu tầm như là thẻ không thể nấm.”

Animoca Brands là một nhà lãnh đạo toàn cầu về chơi game blockchain và NFT, và sự hợp tác của nó với Highstreet sẽ mở rộng sự hiện diện của nó và tiếp cận trong metaverse bằng cách đưa một số thương hiệu nổi tiếng của nó vào thế giới Highstreet.

Người dùng có tài sản trong một số dự án Animoca Brands sẽ có thể vượt qua để metaverse Highstreet với các tiện ích bổ sung bao gồm Genopets mà sẽ cho phép người dùng đưa các mục ra khỏi metaverse và vào thế giới thực như người dùng di chuyển để kiếm tiền. Chainguardian RoboFomo , ra mắt tại Hội chợ Nghệ thuật số châu Á, sẽ tham gia Lực lượng Cảnh sát thành phố Highstreet và Vera , mà sẽ cung cấp sức mạnh thế chấp trong trò chơi cho bất động sản ảo ở Highstreet.

Yat Siu, đồng sáng lập và chủ tịch điều hành của Animoca Brands, cho biết, “Blockchain và NFT cho phép chúng tôi sở hữu đất đai và hàng hóa ảo, được sử dụng trong thế giới trực tuyến, sở hữu dữ liệu cá nhân của chúng tôi và kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng hỗ trợ Highstreet, điều này đang làm cho lợi ích và cơ hội của Web 3.0 và metaverse mở có sẵn cho một đối tượng rộng hơn.”

Giám đốc điều hành Highstreet và đồng sáng lập Travis Wu cho biết, “Vòng này là tất cả về việc tập hợp mọi thứ lại với nhau. Cho dù đó là hàng trăm ngàn người dùng mật mã mới hạ cánh trên Binance mỗi ngày, hoặc các thương hiệu, trò chơi và công cụ đã phát triển thịnh vượng dưới Animoca Umbrella, metaverse là một nơi thuộc về tất cả mọi người.”

Vòng chiến lược này diễn ra trên gót chân của chào hàng DEX ban đầu của Highstreet (IDO) trên Polkastarter và Impossible Finance. Trước đó, Highstreet cũng cho ra mắt một series NFT dựa trên linh vật của nó, FOMO Duck.

Highstreet được hỗ trợ bởi các công ty dễ nhận biết như HTC. Dự án gần đây đã thiết lập quan hệ đối tác với Solv để khám phá tiềm năng triển khai chứng từ làm NFT tài chính. Nó cũng đã hợp tác với Tafi để cho phép sáng tạo nhân vật tiên tiến trong khuôn khổ metaverse nhập vai của Highstreet.

Giới thiệu về Binance Labs

Binance Labs là một quỹ tác động cơ sở hạ tầng và là một sáng kiến do Binance đưa ra để ấp ủ, đầu tư và trao quyền cho các doanh nhân, dự án và cộng đồng blockchain và tiền điện tử. Nhiệm vụ của Binance Labs là giải quyết những vấn đề quan trọng nhất đối với hệ sinh thái và thay đổi thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập labs.binance.com .

Về Animoca Brands

Animoca Brands, được xếp trong danh sách Financial Times của High Growth Companies Châu Á-Thái Bình Dương 2021 , là một nhà lãnh đạo trong giải trí kỹ thuật số, blockchain và gamification. Animoca Brands phát triển và xuất bản một danh mục đầu tư rộng lớn các sản phẩm và các trò chơi và sản phẩm gốc sử dụng các đặc tính trí tuệ phổ biến. Animoca Brands có danh mục đầu tư ngày càng tăng của hơn 100 khoản đầu tư vào một số công ty liên quan đến NFT có ý nghĩa nhất thế giới. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.animocabrands.com .

Giới thiệu về Highstreet

Highstreet tạo ra trải nghiệm Shopify trong một MMORPG cho các thương hiệu trong khi cung cấp trải nghiệm siêu hình cuối cùng cho người chơi. Lấy cảm hứng từ các tác phẩm kinh điển từ Nintendo và Sega, được khuyến khích bởi sự nghiện ngập chung của nhóm chúng tôi trong MapleStory và World of Warcraft và cuối cùng được củng cố bởi sáu năm kinh nghiệm của đội ngũ cốt lõi của chúng tôi phục vụ khách hàng bán lẻ với thực tế hỗn hợp, Highstreet trình bày một lộ trình thực sự có thể thực hiện đến một thế giới như Ready Player One và Sword Art trực tuyến.

Website: https://www.highstreet.market

Trung bình: https://medium.com/highstreet-market

Twitter: https://twitter.com/highstreetworld

Bức điện: https://t.me/highstreetworld