Huobi Vườn ươm hạt giống nền tảng tài trợ học bổng Web3 mới với $10 triệu

Huobi Invibator, cánh tay ươm tạo dự án của Huobi Group, đang thông báo rằng họ sẽ hợp tác với năm công ty blockchain và hiệp hội đại học để thành lập Học bổng Web3, một nền tảng tài trợ cho các nhà phát triển, nhà xây dựng và dự án trong lĩnh vực Web3. Huobi Vườn ươm sẽ phân bổ 10 triệu đô la ban đầu để tài trợ cho nền tảng, trong khi các đối tác khác sẽ đóng góp một số tiền không được tiết lộ.

Huobi tin rằng Web3 có tiềm năng chuyển đổi ngành công nghiệp blockchain và internet nói chung, ảnh hưởng đến lưu trữ, giao thức, mạng, ứng dụng và hơn thế nữa. Huobi Vườn ươm tạo sự khác biệt với các công ty đầu tư mạo hiểm truyền thống và vườn ươm ở chỗ nó tập trung vào các dự án giai đoạn đầu và tận dụng hệ sinh thái mạnh mẽ của các dịch vụ sau đầu tư để giúp thúc đẩy tăng trưởng.

Nền tảng học bổng Web3 sẽ cung cấp các khoản tài trợ cho các dự án Web3 mới nổi. Với những khoản tài trợ này, Huobi nhằm mục đích giúp các nhà phát triển và khởi nghiệp phát triển, thúc đẩy thế hệ tiếp theo của các công ty blockchain và Web3. Một nhóm sau đầu tư 50 thành viên sẽ huấn luyện các dự án về các khía cạnh rộng như phát triển chiến lược, tuyển dụng nhân tài và hỗ trợ kỹ thuật.

Năm tổ chức và công ty sẽ sáng tác lô đầu tiên của các đối tác nền tảng. Mỗi doanh nghiệp này đã có những đóng góp đáng kể cho ngành công nghiệp blockchain và mang lại kinh nghiệm quý giá cho nền tảng này. Lô đối tác thứ hai sẽ được công bố trong tương lai gần. Các chi tiết của năm đối tác như sau:

• CoinMarketCap: CoinMarketCap is the world’s most-referenced price-tracking website for crypto assets in the rapidly growing cryptocurrency space. Its mission is to make crypto discoverable and efficient globally by empowering retail users with unbiased, high quality and accurate information for drawing their own informed conclusions.

• Polkastarter: Polkastarter is a fully decentralized launchpad that focuses on launching new ideas in the blockchain and digital assets space. With Polkastarter, crypto projects can increase their reach, grow their communities, and receive support from top experts in the industry.

• Poolz: Poolz is a decentralized fundraising and cross-chain launchpad. It is a hub for decentralized finance apps, enabling them to unravel the power of blockchain.

• DAO Maker: DAO Maker is a leading incubation, fundraising and acceleration platform — and inventor of the strong holder offering. It boasts a vast network of successfully launched projects, which benefit from DAO Maker’s expert consultancy and experience in the crypto industry.

• Cambridge Blockchain Society: To foster the growth of blockchain ecosystems, the Cambridge Blockchain Society maintains a network of students, researchers, entrepreneurs and industry partners. Furthermore, it has cooperated with more than 20 university blockchain societies to form a decentralized association of institutions in the Web3 and metaverse spaces.

Huobi cũng đang kêu gọi các đối tác bổ sung tham gia nền tảng Học bổng Web3 của mình. Là một phần trong kế hoạch tuyển dụng đối tác của mình, các đối tác có thể tham gia bằng cách đóng góp tài trợ và các dịch vụ hỗ trợ khác. Các đối tác như vậy sẽ đủ điều kiện nhận các quyền lợi sau:

• Quyềnđề xuất của dự án: Các đối tác sẽ có đặc quyền giới thiệu các dự án lên nền tảng để xem xét ưu tiên.

• Truycập sớm vào các dự án Web3 mới nổi: Huobi Invibator sẽ xây dựng cơ sở dữ liệu dự án khởi nghiệp và chia sẻ thông tin dự án với các đối tác tiềm năng khi được coi là phù hợp. Hơn nữa, các đối tác có thể tham gia vào các lộ trình trong tương lai và có khả năng tiếp cận các vòng đầu tư sớm.

• Tàinguyên được chia sẻ: Huobi Vườn ươm sẽ làm việc với các đối tác để thiết lập một nhóm tài nguyên được chia sẻ. Chúng sẽ bao gồm thông tin chi tiết của người dùng, hỗ trợ nhà phát triển, các mối quan hệ truyền thông và các nguồn lực pháp lý và tuân

• Tàinguyên để tài trợ hackathons và các sự kiện khác: Học bổng Web3 sẽ tài trợ cho các hacker được tổ chức bởi các blockchain công cộng và các trường đại học để giúp khám phá và tài trợ cho các nhà phát triển và dự án mới nổi.

“ Sự quan tâm đến Web3 đã tăng vọt trong năm qua, và các dự án mới đang nổi lên trái và phải. Chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp hỗ trợ chuyên nghiệp cho các dự án non trẻ này và giúp họ tăng cường tăng trưởng kinh doanh của họ,” Yolo Zhang, giám đốc cấp cao của Huobi Inincubator cho biết. “Chúng tôi hy vọng rằng nền tảng tài trợ của chúng tôi có thể cho phép phát triển Web3 có thể chuyển đổi ngành công nghiệp.”

Các dự án quan tâm đến việc đăng ký nền tảng Học bổng Web3 có thể gửi e-mail giới thiệu đến [email protected] hoặc tham gia vào các sự kiện và hackathons trong tương lai.

Thông tin về Huobi Invibator

Vườn ươm Huobi là một vườn ươm dự án chuyên nghiệp, đầy đủ chu kỳ tích hợp nghiên cứu ngành với các quỹ đầu tư, quy trình ủ bệnh và máy gia tốc. Với sứ mệnh đẩy nhanh phát triển dự án khởi nghiệp trên tất cả các giai đoạn và người dùng, Huobi Inubator giúp các doanh nhân và công ty khởi nghiệp vượt qua những trở ngại, đạt được sự phát triển nhanh chóng và hướng tới tầm nhìn và mục tiêu tương ứng của họ.